6 dấu hiệu của chứng khủng hoảng tinh thần

Chuyên mục 'Rao vặt sinh viên' bởi thaotb, 11 Tháng hai 2017.

 1. 6 dấu hiệu của khủng hoảng tinh thần
  Bạn chẳng thể khóc khi tức giận, chưa bao giờ tìm thấy vừa lòng cũng như luôn tìm lỗi ở bản thân.
  khi bạn cảm thấy như đang hò la và trút sự tức giận trong cân nhắc ngoài ra không tính có cơ hội để giúp cho như vậy, ấy đúng là một dấu hiệu của bệnh trầm cảm.
  Bạn phấn đấu khóc và hủy sự thất vọng ngoài ra không thể khóc mà chỉ tìm thấy nghẹn ngào, ngùi ngùi nuốt nước mắt vào trong. Hãy nhớ rằng, điều ấy sẽ tệ cho tim mạch cũng như não sở. Sẽ tốt hơn giả dụ bạn khóc to để giải tỏa nỗi tức tối tiết ngoài.
  Bạn không cảm giác vui lòng khi lần đầu ngày mới mà chỉ bám víu vào tât cả những ngày tháng ủ dột trước ấy để than thân trách phận. tât cả những buồn chán, suy nghĩ tiêu cực kéo dài đúng là dấu hiệu của trầm cảm.
  Bạn ko kể nổi mụn nước ở dương vật bằng lòng về bất cứ hiệu quả nào của bản thân, thậm chí chỉ cười nhạt và chẳng lạc quan gì khi biết tin mừng, đó chính là dấu hiệu cho tìm thấy bạn đang khủng hoảng tâm sinh lý.
  lúc bế tắc, chán nản ngoài ra không yêu thích san sẻ có người khác, thậm chí cảm giác không vui khi nhận được sự giúp đỡ của đa số cá nhân, ấy đúng là khi bạn nên cải thiện chi phí điều trị bệnh lậu cũng như đi rà soát tính mạng tinh thần.
  Bạn ko kể bao giờ hạnh phúc dễ vui lòng, cố gắng tìm lỗi ở bản thân. Điều này làm cho bạn suy nghĩ thụ động về sự tồn tại của mình trong toàn cầu này. đó đúng là tín hiệu trạng thái trầm cảm dẫn đến. phac do dieu tri lau man tinh