Chia sẻ album ảnh bìa Facebook 20/11 đẹp nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Chuyên mục 'Mừng ngày 20-11' bởi mitommoc, 19 Tháng mười một 2014.

 1. Ảnh bìa Facebook 20/11 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Hãy thể hiện lòng tôn kính của mình đối với các thầy cô giáo ngay trên Facebook với những ảnh bìa 20-11 cực ý nghĩa này.

  Ngày 20/11 hàng năm là lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, là ngày thể hiện tình cảm, sự quý mến đặc biệt dành tặng cho các thầy, các cô - những người đã có công lao to lơn rèn luyện, dạy dỗ bảo ban chúng ta nên người khi còn ngồi trên ghế lớp học dưới mái trường thân yêu.

  Từ xa xưa, cha ông ta đã có câu" Một chữ cũng là thầy - Nửa chữ cũng là thầy ", " Uống nước nhớ nguồn " Chính vì đó, tất cả chúng ta, những người học sinh dù đã và đang bận rộn trên con đường sự nghiệp, hãy dành ra một chút thời gian để về thăm lại mái trường xưa, thăm lại những người thầy, người cô năm nào còn đứng trên bục giảng và truyền đạt kiến thức cho chúng ta, để chúng ta có được như ngày hôm nay

  kenhdaihoc.com xin kính chúc tất cả các thầy giáo, cô giáo trên cả nước có một ngày kỷ niệm 20 tháng 11 thật là ý nghĩa và nhiều yêu thương

  Còn đối với chúng ta, những chủ nhân tương lại của đất nước, hãy cùng hòa mình vào không khí kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 bằng cách thay đổi ảnh bìa facebook bằng bộ ảnh bìa facebook 20/11 - mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

  Một vài hình ảnh và Album ảnh bìa facebook 20/11:

  [​IMG]
  Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
  [​IMG]
  Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
  [​IMG]
  Tri ân thầy cô
  [​IMG]
  Bài học đầu tiên​
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2014