Chương trình aupair _con đường du học Pháp nhanh nhất

Chuyên mục 'Học bổng -Du học' bởi julie123, 27 Tháng một 2016.

 1. AUPAIR đi Pháp có thể coi là con đường tốt nhất để học tập ngôn ngữ-văn hóa, vì ngoài thời gian học tiếng ở trường sinh viên được sinh hoạt trong một môi trường văn hóa và ngôn ngữ của người bản xứ. Mỗi năm hàng nghìn sinh viên, học sinh quốc tế tham gia chương trình.

  Tổng hợp những lợi ích mà chương trình aupair sẽ mang lại cho sinh viên

  1. Được tiếp cận với nền ngôn ngữ và văn hóa Pháp. Đến với chương trình aupair bạn có cơ hội được sống và trao đổi nói chuyện trực tiếp với gia đình người Pháp, không những tăng trình độ tiếng của bạn, bên cạnh đó bạn có cơ hội được sống và được trải nghiệm thực tế văn hóa Pháp từ trong bữa ăn, cách họ giao tiếp…..

  2. Được tham gia vào một khóa học ngôn ngữ. Việc gia đình nuôi đăng kí cho bạn tham gia vào một khóa học tiếng với thời gian 1-2 buổi/tuần. Học phí tháng đầu của khóa học này thường thì gia đình nuôi sẽ chi trả cho bạn. Tại khóa học ngôn ngữ, bạn lại có cơ hội được kết bạn, làm quen với giáo viên, được sống trong một môi trường đa văn hóa nhưng cùng niềm đam mê với tiếng Pháp và nền giáo dục chất lượng tại Pháp.

  3. Trong quá trình tham gia khóa học, có thể mọi chi phí đi lại bạn đều được gia đình nuôi hỗ trợ (tùy thuộc vào khả năng đàm phán của bạn, thông thường những gia đình nuôi người Pháp đều dễ tính và thoải mái

  4. Được miễn phí ăn uống và tiền nhà ở: bởi vì bạn sống cùng gia đình nên tiền nhà trọ tất nhiên là bạn không phải mất. Bạn sẽ ăn cùng gia đình nuôi, trong bữa cơm họ có thể nói chuyện và trao đổi với bạn, đây chính là cơ hội cực tốt để bạn thể hiện và luyện tập khả năng ngoại ngữ của mình.
  5. Thời gian nghỉ: Ngoài giờ học tiếng tại trung tâm thì sinh viên cũng được nghỉ chính thức là 2 ngày/tháng hoặc những ngày nghỉ lễ. Ngoài ra trong thời gian bọn trẻ đến trường, bạn có thể tự đi xe bus hoặc tàu điện ngầm…để khám phá văn hóa Pháp.Đôi khi đến ngày lễ, chắc chắn gia đình nuôi sẽ rất vui nếu bạn có thể đi du lịch nghỉ lễ cùng họ

  6. Gia đình nuôi sẽ phải bố trí cho bạn một phòng ngủ riêng rộng tối thiểu là 8m 2, có ban công và trang thiết bị nội thất đầy đủ ( hoặc bạn có thể share phòng với con gái họ_tất nhiên là họ sẽ trao đổi với bạn cụ thể trước khi bạn đến về vấn đề này nếu như gia đình thực sự không còn phòng trống.
  Gia đình sẽ mua vé tháng để bạn có thể sử dụng những phương tiện công cộng phục vụ cho nhu cầu đi lại của bạn, đôi khi bạn còn có thể sử dụng ô tô của gia đình nếu nơi bạn học quá xa hoặc không có phương tiện công cộng đi qua.

  7. Gia đình nuôi sẽ phụ trách đóng bảo hiểm cho bạn, trong quá trình bạn sống với bố mẹ nuôi nếu có ốm đau, tai nạn, gia đình nuôi sẽ phụ trách chi trả cho bạn.

  8. Đặc biệt hàng tháng sinh viên sẽ nhận được số tiền tiêu vặt khoảng 320 euro/tháng. Số tiền này các bạn có thể tiết kiệm để chi trả học phí sau khi kết thúc chương trình aupair mà các bạn có ý định đăng kí tại một trường đại học tại Pháp

  Một năm làm aupair, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ trưởng thành hơn rất nhiều, không còn là những bỡ ngỡ khi mới bước chân tới Pháp. Một năm để cải thiện trình độ tiếng, học và tìm hiểu về văn hóa pháp. Một năm đủ để các bạn có thể tự lập và tìm ra cho mình một kế hoạch cho tương lai, dù là ở lại Pháp hay trở về Việt Nam thì những kỉ niệm cũng như kiến thức, trải nghiệm mà các bạn học được sau một năm sống tại Pháp sẽ luôn bên bạn và giúp ích cho cuộc sống của bạn rất nhiều.

  Công ty tư vấn du học Quang Minh

  Địa chỉ : Số 7- B19- Đường Nghĩa Tân – Phường Nghĩa Tân – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

  Email:[email protected]

  Điện thoại hỗ trợ 096 481 6058 – 04.38691.999

  website: qmphap.edu.vn