Chương Trình Học Bổng Thăng Hoa Tài Năng Việt - Viết kịch bản phim chuyên nghiệp

Chuyên mục 'Việc làm cho sinh viên' bởi nguyentha, 10 Tháng chín 2014.

 1. Chương trình học bổng - Dành cho khóa đào tạo tác giả kịch bản phim
  THĂNG HOA TÀI NĂNG VIỆT

  Bạn thích được sáng tạo, thích cháy hết mình với niềm đam mê viết lách hay bạn đang ấp ủ mong muốn được trở thành một nhà biên kịch thực thụ trong tương lai. Vậy đâu sẽ là hướng đi giúp bạn thực hiện nó.
  Nhằm hướng đến mục tiêu tạo dựng môi trường thuận lợi cho các bạn trẻ tự do thể hiện mình, đồng thời góp phần bổ sung nguồn nhân lực vào đội ngũ biên kịch, trung tâm IICM xin giới thiệu khóa đào tạo kỹ năng viết kịch bản phim cùng chương trình học bổng “Thăng hoa tài năng Việt”. Chương trình được hợp tác thực hiện với Tập đoàn Truyền thông Sao Thế Giới và Công ty CP TT & SX Phát Nam Thiên, là những đơn vị sản xuất - dịch vụ truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.
  1. Mục tiêu:

  Khóa học trang bị cho học viên những kỹ năng cơ bản về nghề viết kịch bản phim. Tìm đề tài và phân tích để có hướng viết kịch bản hay nhất, đào sâu về nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ điện ảnh, trau dồi khả năng soạn thảo và trình bày một kịch bản phim, thực hành viết kịch bản phim hoàn chỉnh... đủ để trở thành nhà biên kịch phim truyền hình.
  2. Đội ngũ giảng viên:

  · NBK Phạm Thùy Nhân,
  · NBK Văn Lê,
  · Đạo diễn NSND Đào Bá Sơn,
  · Đạo Diễn Đỗ Phú Hải…

  Là những nhà chuyên môn có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và hơn hết là tâm huyết của các giảng viên đối với sự nghiệp đào tạo thế hệ biên kịch trẻ.
  3. Thông tin lớp đào tạo:

  Học phí: 8.500.000 VNĐ/ khóa 03 tháng (thành nghề).

  Thời gian học:
  · Khai giảng mỗi tháng.
  · Thứ bảy hàng tuần, sáng từ 8h30 – 12h00; chiều từ 13h30 – 17h00 (Khóa học 15 buổi, 60 tiết).

  Lớp học sẽ được khai giảng ngày: 04/10/2014 (sơ tuyển từ ngày 15/09/2014). Nhân dịp này, các học viên đăng ký trước ngày 20/09 sẽ được nhận 1 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.
  Lưu ý: Những học viên đạt thành tích từ loại Khá, Giỏi sẽ được tuyển dụng và trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn truyền thông Sao Thế Giới – World star.
  Bằng cấp: Kết thúc chương trình các học viên tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp do TTĐT Văn hóa nghệ thuật thuộc trường Đại học Văn Lang.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VĂN HÓA NGHỆ THUẬT IICM
  75/1, Đường số 23, KP5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
  ĐT: 08.3726 1788; Fax: 08. 3726 1784; Mr.Lưu: 0939.023786
  Website: www.tainangviet.edu.vn
  Email: [email protected]
  Trân trọng


  Các đơn vị đối tác: