Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

Chuyên mục 'Kênh thông tin tuyển sinh' bởi duhoctienganh.com, 21 Tháng bảy 2016.

 1. Du học Philippines đang được nhiều người Nhật, Hàn, và gần đây là Việt Nam tin tưởng để học tiếng Anh, thay vì học tại các trung tâm trong nước. Nói về việc Học tiếng Anh tại Philippines, có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy khi quyết định đăng ký du học, bạn chọn công ty nào?

  Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều công ty tư vấn du học. Các công ty này đều tư vấn miễn phí, ít khi nhận tiền học phí từ học viên. Vì vậy, bạn hoàn toàn không sợ công ty nào lừa đảo cả. Tuy nhiên, nhiều công ty nhân viên chưa bao giờ sang Phil, chưa hề học tại Phil, không có trải nghiệm thực tế nên tư vấn thiếu chính xác.

  MYD là công ty duy nhất có văn phòng tại Cebu, Philippines. Nhân viên của MYD đều được tham quan, học tập tại các trường Anh ngữ để có đánh giá chính xác nhất về trường học, mang lại những thông tin đúng, đầy đủ về trường để tư vấn cho học viên.

  Ngoài ra, hàng tuần MYD đều đến các trường để chăm sóc học viên, giải đáp những thắc mắc của học viên về trường học, lớp học, và cả về vấn đề mua sắm, du lịch...

  MYD còn thường xuyên tổ chức các chương trình như nấu món ăn Việt, đi tour Cebu để giúp học viên có những trải nghiệm ngoài học tập.  Văn phòng công ty tư vấn du học quốc tế My Long tại Philippines

  Để được tư vấn về Chương trình du học Philippines xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ MY LONG
  Địa chỉ: 154/1 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  Văn phòng tại Philippines: No.27, Crown Regency, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines
  Hotline: Việt Nam +84 982 48 33 66 - Philippines: +63 9053 544 560
  Website: https://www.duhoctienganh.com
  Skype: duhoctienganh.com - Email: [email protected]
  Zalo – Viber – Line – Kakao talk: +63 9053 544 560
   
  Last edited: 13 Tháng chín 2016