KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Chuyên mục 'Kênh thông tin tuyển sinh' bởi bichthuygdvn, 2 Tháng bảy 2016.

 1. KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH


  Chào các bạn sinh viên Việt Nam thân yêu! Đừng thụ động khi nghành du lịch của nước nhà đang ngày một phát tiển và mở rộng được bạn bè Quốc Tế quan tâm. Chỉ trong thời gian ngắn hạn cùng những giảng viên có bề dày kinh nghiệm, các bạn sẽ được cấp văn bằng chứng chỉ/Thẻ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ( Có giá trị trên toàn quốc )

  Công ty CPGD Việt Nam liên kết cùng trường TCCN Hà Nội. Thông qua bộ VH, TT, DL - TCDL mở các khóa chiêu sinh đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch. Ứng dụng kinh nghiệm thực tiễn cùng kiến thức chuyên môn trong suốt chương trình đào tạo, giúp các bạn học viên học hỏi, nắm bắt những kỹ năng cần thiết trong sứ mệnh quảng bá và thúc đẩy nghành du lịch nước nhà .

  Khóa 1 tháng :học viên đã tốt nghiệp đại học nghành du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên nghành hướng dẫn viên du lịch. {Học phí : 1,9 triệu}.

  Khóa 2 tháng :Dành cho những học viên có bằng tốt nghiệp trung cấp, hệ cao đẳng nghành du lịch hoặc tốt nghiệp đại học thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn ( Đều không chuyên về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch ) Với ( mức phí : 2,5 triệu )

  Khóa 3 tháng :là những học viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên nghành khác hoặc tốt nghiệp đại học trở lên theo các chuyên nghành khoa học xã hội tự nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế. ( Học phí là: 3,3 triệu )

  Vì bài viết giới hạn nên hồ sơ đăng ký, các chi tiết về khóa học, lịch học các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng đào tạo :CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM( nằm trên Đường 195, D2, Phường 25, Quận bình thạnh, TP Hồ Chí Minh ).

  Cty có trụ sở chính tại Hà Nội và nhiều chi nhánh hoạt động tại Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và quận 10, TP.HCM.

  Hoặc số 0902868640 ( ms : BÍCH THỦY ) Nhân viên tư vấn của chúng tôi rất thân thiện, nhiệt tình. [email protected]
   
  Last edited: 14 Tháng bảy 2016