Những Thành Phố Du Học Nauy Miễn Phí

Chuyên mục 'Học bổng -Du học' bởi solvic, 17 Tháng mười một 2016.

 1. Cùng tham quan những thành phố du học bậc nhất Nauy, đây cũng là những thành phố đáng lựa chọn cho nhiều sinh viên quốc tế nếu có ý định du học Nauy miễn phí.

  [​IMG]

  1. Oslo

  Nằm ở cuối của một con vịnh dài 110 km, Oslo là thủ đô và cũng là thành phố rộng nhất của Nauy với nền văn hóa, phong tục tập quán đặc sắc.
  Oslo là sự pha trộn của những tòa nhà, nhà thờ thời trung cổ xưa với kiến trúc hiện đại, nằm giữa những tán cây xanh và những khu rừng rộng tạo nên một sự cân bằng tự nhiên về thiên nhiên và nền văn minh. Xung quanh thành phố là một số lượng đông đảo những bảo tàng, phòng tranh nghệ thuật và những địa điểm thu hút du khách, đặc biệt là bảo tàng Edvard Munch và bảo tàng dân gian Nauy.

  2. Stavanger

  Nằm trong khu vực phía tây nam Na Uy, Stavanger là một trong số ít những nơi trong cả nước với những bãi biển cát dài, khiến nó trở thành điểm đến mùa hè lý tưởng cho những ai muốn kết hợp tắm nắng với thám hiểm Bắc Âu. Bến cảng của thành phố là một điểm dừng chân phổ biến cho các tàu du lịch đi tham quan vịnh hẹp, và nhiều điểm tham quan Stavanger.

  3. Bergen

  Là thành phố lớn thứ hai ở Nauy - Bergen đầy màu sắc cũng là cánh cửa đến với những khu vịnh hẹp hùng vĩ. Bến cảng Bryggen Hanseatic sẽ mang đến cho du khách cảm nhận về văn hóa địa phương – hãy dành thời gian chụp ảnh những tòa nhà thương mại Hanseatic đẹp tựa cảnh trong phim.

  4. Trondheim

  Thành phố lớn thứ ba của Na Uy hiện Trondheim nổi tiếng vì đây là một thành phố sinh viên. Các trường đại học ở đây nổi tiếng. Ở đây có Viện Đại Học Khoa Học và Kỹ Thuật Na Uy (NTNU), Viện nghiên cứu Khoa Học và Kỹ Nghệ SINTEF, nhà thương Đại học (University Hospital) St Olav v.v.

  5. Tromso

  Là thành phố lớn nhất ở miền Bắc Na Uy, Tromso nổi tiếng với số lượng lớn các nhà gỗ thế kỷ 18 và môi trường thiên nhiên xanh. Hầu hết các thành phố nằm trên đảo Tromsoya nơi du khách có thể khám phá một số bảo tàng lớn và đi dạo qua các khu rừng cây bạch dương tuyệt đẹp.
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2016