Tiểu thuyết Ông xã phúc hắc, vợ ngốc đáng yêu

Chuyên mục 'Truyện online' bởi ngochy, 11 Tháng hai 2017.

 1. Ông xã phúc hắc, vợ ngốc đáng yêu

  [​IMG]
  Tác giả: Ti Mộng

  Convert: ngocquynh520

  Edit: Lavender89

  Beta: hahaha

  Giới thiệu nội dung:

  Từ khi Đỗ Lôi Ti có đàn ông, có thẻ tín dụng liền biến thành một người phụ nữ khác.

  Cô chẳng qua chỉ là một người bình thường trên phố, vì sao lại bị trói đưa đến phủ tổng thống làm nữ giúp việc chứ?

  Nhìn kỹ lại cũng quá vô lý không phải sao?

  Cô thực sự được đưa cho ngài tổng thống......

  Phải làm thế nào? Tại sao sự việc như thế lại phát sinh trên người cô? Cứ như vậy thì trái tim nhỏ bé của cô sẽ không chịu được.

  Bỏ đi, nhìn lại túi tiền của mình một chút, còn lại mấy chục tệ, vẫn là đưa hết toàn bộ cho chủ tịch đại nhân vậy!

  Người đàn ông yêu nghiệt bên cạnh từ từ tỉnh lại sau một giấc ngủ dài, dùng đôi mắt yêu mị nhìn người phụ nữ đã ngủ với mình: “Tiểu Dương, em muốn bỏ chạy, em đã ngủ với anh rồi vẫn còn nghĩ muốn chạy sao? Em chính là người vô trách nhiệm như vậy sao?”

  “Tổng, tổng thống, anh có thể đừng nhìn tôi một cách quyến rũ như vậy được không, tôi sợ tôi không cẩn thận sẽ nhào lên......”

  Kết hôn, ngủ một giấc tỉnh dậy liền kết hôn......

  Có ai nói với bản thân rằng chồng mình lại vô lại như vậy không?

  Ngay sau đó, cô gái nào đó khóc long trời lở đất chạy trốn dương vật......
   
 2. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 1: Chó muốn cướp.

  “Những người phụ nữ bên ngoài không phải ai cũng có kinh nghiệm, cô dựa vào cái gì mà bắt tôi phải có kinh nghiệm làm việc?” Một giọng nói sắc bén cùng với tiếng chất vấn vang lên từ phòng nhân sự của công ty.

  Cùng lúc đó liền nghe thấy từ trong phòng làm việc truyền tới một câu nói khiến người khác muôn vàn sợ hãi “Bây giờ lập tức thu dọn đồ đạc rồi cút đi......”

  Đỗ Lôi Ti bi thương dọn dẹp sơ yếu lý lịch của mình, sau đó ôm hận rời khỏi công ty, đây là lần thứ n cô đi phỏng vấn tại các công ty.

  Ai nói học đại học xong có thể tìm được một công việc tốt chứ, là ai nói, có được một công việc tốt sẽ có được một tương lai tốt đẹp, bây giờ mới phát hiện thì ra đều là những lời nói nhảm.

  Đỗ Lôi Ti tức giận móc từ trong túi xách ra một cái sandwich, lúc nãy vừa mới ngồi trên ghế nghỉ ngơi, chưa kịp ăn sáng, kết quả vừa vào công ty liền bị sa thải một cách hoa lệ.

  Giữa lúc Đỗ Lôi Ti vẫn còn đang tức giận ăn sáng, bên cạnh chợt xuất hiện một con chó mực đang kêu “hừ hừ”

  “Mày đó, ngay cả một con chó mực cũng tới bắt nạt tao!” Nói xong liền dùng chân đá một chút.

  Không ngờ, chân chưa kịp đá con chó mực đã kêu “oẳng oẳng” rồi nhảy lên trước.

  Đỗ Lôi Ti bị dọa sợ đến mức sắc mặt tái nhợt, co chân chạy, vừa chạy vừa quay đầu nhìn con chó mực đang đuổi sát theo không buông “Cứu mạng, chó muốn cướp......”

  Đúng lúc Đỗ Lôi Ti không còn nơi nào để trốn liền phát hiện một chiếc xe đang dừng đèn đỏ ở phía trước.

  Đỗ Lôi Ti không chút suy nghĩ trực tiếp mở cửa xe chui vào.

  Con chó mực nhìn thấy thức ăn ở trước mắt đã không còn nữa, giơ hai bàn chân trước cào lên trước cửa xe tuyệt đẹpmột vài dấu vết, nhìn thấy người trong xe căn bản sẽ không đưa thức ăn cho mình liền hậm hực phẫn nộ bỏ đi.

  Đỗ Lôi Ti khẽ thở dài, thật nguy hiểm, con chó kia đuổi theo cũng quá nhanh làm cho chân cô chạy thật là đau, vừa nghĩ liền bóp đôi chân nhỏ của mình, còn một bên cảm thán.

  “Cô là ai?” Đỗ Lôi Ti đang bóp chân, đột nhiên cảm thấy “huyệt” thái dương đang bị một vật gì đó đẩy từ phía sau, cái đồ vật kia còn không ngừng di chuyển, đang giúp cô ấn huyệt thái dương sao? Thật lịch sự.

  Đỗ Lôi Ti lúc này vẫn còn đang suy nghĩ, đột nhiện từ từ quay đầu nhìn về phía đồ vật đang ở trên “huyệt” thái dương của mình cùng với người đàn ông đang cầm nó trên tay......

  Đây chẳng lẽ chính là các đồ vật cần thiết chuẩn bị cho “phụ nữ” trong khuê phòng trong truyền thuyết?

  Không thể nào, vừa mới bị chó cướp, bây giờ lại bị con người cướp sao?
  Đây lại là chuyện gì xảy ra chứ?

  Chẳng lẽ lại bị cướp?

  Bản thân rõ ràng nhìn không giống như người có tiền, vì sao lại muốn cướp chứ?

  Nhưng mà người đàn ông này ngược lại xem ra rất có tiền, có xe, có đồ tây, trong ngực còn có một chị gái.

  Đỗ Lôi Ti nhìn người đàn ông trước mặt trong lòng khẽ run.

  Choáng, nếu là cướp “sắc” thì dễ nói rồi, nếu là cướp tiền, bây giờ trong túi cô còn dư lại mười tệ, có thể nào người đàn ông này sẽ bán cô vào trong lầu xanh không?

  Cướp tiền là không thể, nhất định là cướp “sắc” rồi, oa, mặc dù xinh đẹp......Dưới tình huống như vậy Đỗ Lôi Ti vẫn không quên một chút tự mãn.

  “Đồ đàn bà xấu xí, sao cô lại chạy lên đây?” Người phụ nữ nửa người trên khỏa thân, rõ ràng chưa thỏa mãn dục vọng nói.

  Lúc này Đỗ Lôi Ti mới nhìn thấy người phụ nữ bị người đàn ông nằm đè phía dưới, mất hứng: “Cô mới là đàn bà xấu xí, cả nhà cô đều xấu xí, ban ngày ban mặt không mặc quần áo mà không biết ngượng, toàn bộ lộ hết ra ngoài.” Một hơi nói xong mới phát hiện, người đàn ông lắc người ngồi chỉnh tề ngay ngắn nhìn cô.
   
 3. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 2: Tôi dập đầu xin anh.

  Người đàn ông chỉnh sửa quần áo ngồi ngay ngắn lại, nhìn cô gái ngồi trước mặt không được xem là “đẹp” lắm, tại sao cô lại xuất hiện trong xe của anh chứ?

  “Cô......cô......Tổng thống, anh xem người phụ nữ quê mùa, xấu xí kia lại đang chửi em.” Người phụ nữ ở trong lòng người đàn ông nững nịu nói nhưng ánh mắt lại giống như một thanh kiếm sắc chĩa thẳng vào người cô.
  tin tức phim
  Tôm tép?

  Tôm tép???

  Mẹ kiếp, chuyện này là thế nào, không phải nói tổng thống là người quản lý thiên hạ sao? Làm gì có thời gian ở đây? Lại còn làm chuyện xấu xa như vậy?

  Nghĩ tới đây Đỗ Lôi Ti không hề có hình tượng, phá lên cười: “Chị gái à, chị quá vui tính rồi, nếu anh ta là tổng thống thì tôi chính là vợ tổng thống, đùa kiểu gì vậy chứ, đừng làm hỏng mất hình tượng của tổng thống trong lòng tôi!”

  Nói xong còn nhìn ra ngoài cửa xe xem con chó mực còn ở đó không, phát hiện con chó đã đi vẫn không quên cầm miếng sandwich trên tay cắn một miếng, từ từ thưởng thức.

  Người phụ nữ kia thấy cô phá hư chuyện tốt của mình, không có ý muốn xuống xe còn ngồi đó ăn mấy thứ linh tinh, đưa tay giật lại, nhấn cửa sổ xe, ném ra ngoài.

  Người phụ nữ chỉnh sửa lại quần áo, nhíu mày, lau miệng, mất hứng nói: “Đồ nhà quê, sao cô vẫn còn chưa xuống xe? Cô cho rằng chiếc xe này là thứ cô có thể ngồi sao?”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe thấy giọng nói của cô ta liền muốn nhổ nước miếng rồi, cả người không tự chủ run lên “Chị gái à, chị có thể nói chuyện với giọng bình thường một chút được không, may mà tôi chỉ mới ăn một ít, nếu không nhất định sẽ ói hết ra.”

  Người phụ nữ kia nghe thấy cô phản bác lại mình như thế, giận đỏ mặt, quay đầu lại nhờ người đàn ông ngồi bên cạnh giúp đỡ “Tổng thống, anh xem đồ nhà quê kia đang bắt nạt em, sao anh không giúp em chứ?”

  Bùi Tuấn Vũ nhìn một chút, phát hiện ra người phụ nữ mới vừa quan hệ với mình tại sao lại không có chút biểu hiện dịu dàng nào, nhất thời cảm thấy mất hứng thú.

  “Tổng......”

  Lời còn chưa nói hết đã bị giọng nói lạnh lẽo ngăn lại.

  Bùi Tuấn Vũ nhấn hộp điều khiển, cửa sổ thủy tinh bên trong xe dần hạ xuống.

  Mặt lạnh lùng phân phó với thư ký trước mặt: “Đường Vũ, đưa cho cô ấy một tờ chi phiếu!”

  “Dạ, tổng thống!”

  Soạt soạt soạt vài cái, viết một tờ chi phiếu, thư ký đưa tới trước mặt người phụ nữ kia.

  “Tổng thống, em không muốn đi. Em còn chưa hầu hạ anh mà?”

  “Lập tức rời khỏi đây, nhớ, chuyện ngày hôm nay không được nói ra ngoài, nếu không thì cô biết hậu quả sẽ thế nào.” Đường Vũ nói xong đi xuống xe, mở cửa xe, người phụ nữ kia hậm hực phẫn nộ xuống xe, dậm chân một cái, tức giận nhìn chiếc xe rời đi.

  Từ đầu đến cuối, người đàn ông kia không nói một câu, sắc mặt tối sầm.

  Đỗ Lôi Ti bị dọa sợ, chuyện gì đang xảy ra vậy? Ai tới nói cho cô biết với?

  Đường Vũ nhìn cô gái đang còn ngồi ngẩn ngơ, sau đó hỏi: “Tổng thống, cô gái này phải xử lý thế nào?”
  tin tức phim mới nhất


  Lúc này Đỗ Lôi Ti mới phục hồi tinh thần, mặt như muốn khóc “Tổng thống, tổng thống, xin anh tha thứ, tôi dập đầu xin anh, van xin anh......”
   
 4. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 3: Chạy là thượng sách.

  Vốn dĩ Đỗ Lôi Ti định cầu xin tha thứ trước, sau đó thừa cơ hội mở cửa xe chạy đi, nhưng không ngờ......

  Cô bị ghìm chặt rồi, ông trời cũng không chịu giúp cô, cảnh vật bên ngoài không ngừng di chuyển, thì ra xe đã chạy, lại còn chạy rất nhanh a a a a a!
  Đỗ Lôi Ti căm phẫn trong lòng, nhưng mà không biết phải làm sao?

  Bùi Tuấn Vũ thu hết mọi cử động của cô gái ngồi trước mặt vào trong mắt, cảm thấy thật sự rất thú vị, tính cách của cô không giống với những người phụ nữ mà anh từng quen, nhất thời khiến cho anh cảm thấy muốn trêu chọc cô. tin tức phim hành động

  Đỗ Lôi Ti nhìn thấy ánh mắt cười như không cười của anh, nhất thời cảm thấy cực kỳ đáng sợ “Tổng, tổng giám đốc, không phải, không phải, tổng, chủ tịch, không đúng, không đúng, là tổng thống, tổng thống đại nhân, van xin anh, xin hãy tha cho cái mạng nhỏ này, không nên so đo với tôi, thật sự không phải tôi muốn phá hư chuyện tốt của anh, van xin anh.” Một hơi nói xong vẫn không quên nặn ra vài giọt nước mắt cá sấu.

  Vốn dĩ Bùi Tuấn Vũ định trêu trọc cô, giơ cổ tay lên nhìn đồng hồ, sắp tới giờ họp ở Bộ Ngoại Giao, cho nên từ bỏ suy nghĩ này.

  “Dừng xe!”

  Thư Ký ngồi ở phía trước quay đầu hỏi “Tổng thống có chuyện gì?”

  “Cho cô gái này xuống xe!”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe thấy tổng thống buông tha mình, trong lòng rất vui mừng, thiếu chút nữa la lên, vận số của cô hôm nay tốt vậy sao, tổng thống lại không so đo với cô.

  Tổng thống đại nhân, hôm nay anh không so đo với tôi, sau này tôi sẽ càng kính yêu anh hơn, tôi sẽ khiến người trong nhà càng kính yêu anh, nghĩ tới đây liền cảm thấy rất vui.

  Ha ha ha!!!

  Mặc dù trong lòng Đỗ Lôi Ti rất vui nhưng trên mặt không có bất kỳ biểu hiện nào, nếu tổng thống nhớ ra gì đó, không thả cô đi, vậy cô phải làm sao.

  Xe dừng lại ven đường, Đỗ Lôi Ti vội vàng mở cửa, bước xuống xe, tổng thống, đây chính là tổng thống, không phải là người mà cô có thể chọc vào, ba mươi sáu kế, chạy là thượng sách.

  Lúc đóng cửa xe, Đỗ Lôi Ti đột nhiên nghĩ phải nói gì đó, lúc xoay người lại nhìn thấy mười mấy vết xước do móng chó cào ở trên cửa sau xe. Bị dọa đến hồn bay phách lạc, đừng nói là phải nói gì, chỉ cần liếc nhìn cửa xe cũng thấy mất mạng rồi.

  Bùi Tuấn Vũ ngồi trên xe chỉnh sửa quần áo, trong lúc vô tình nhìn thấy một cái thẻ ngay cạnh chỗ ngồi.

  Vì vậy đưa tay cầm lên nhìn, thì ra là chứng minh thư.

  Họ tên: Đỗ Lôi Ti

  Tuổi: 23

  ......

  Bùi Tuấn Vũ đưa chứng minh thư cho Đường Vũ, Đường Vũ mở cửa xe gọi “Cô gái.......”

  Lúc Bùi Tuấn Vũ đưa chứng minh thư cho Đường Vũ, thái độ rất phấn khích, Đỗ Lôi Ti, Đỗ Lôi Ti, là ai đặt tên vậy chứ, một cô gái như một đóa hoa nở rộ lại bị cái tên này hủy hoại.

  Cái tên này thật sự rất thú vị, tên lại giống như tên bao cao su, khuôn mặt đẹp trai của Bùi Tuấn Vũ khẽ cười.

  Đỗ Lôi Ti nghe thấy người kia gọi mình, sợ đến nỗi không dám nói gì, lập tức chạy hết tốc độ có thể, vừa chạy vừa quay đầu lại nhìn xem người trên xe có đuổi theo hay không.

  Đỗ Lôi Ti vừa chạy vừa suy nghĩ, có phải tổng thống yêu nghiệt kia biết chuyện mấy vết xước trên xe rồi không, rõ ràng anh đã thả cô, sao còn gọi cô lại chứ?

  Sau khi chạy qua hai con đường Đỗ Lôi Ti dừng lại, bởi vì cô thật sự chạy không nổi nữa, cô là một người cực kỳ lười vận động, bây giờ lại chạy qua hai con đường thật sự là không thể tưởng tượng được.

  Đỗ Lôi Ti khom người, thở hổn hển, hy vọng tổng thống không đem chuyện mấy vết xước trên xe tính sổ với cô. tin tức phim hot

  Muốn trách thì trách con chó mực kia, cào xe nào không cào lại đi cào xe tổng thống thành như vậy, thật sự là rất thê thảm, không dám nhìn.
   
 5. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 4: Bán bao cao su.

  Khi đoàn xe tổng thống đến bộ ngoại giao những nghị sĩ đang chuẩn bị vào họp đều dừng chân đứng lại chờ đợi tổng thống bước xuống khỏi xe.

  Có một nghị sĩ mắt tinh tường vô tình nhìn thấy cánh cửa sau xe có mười mấy vết xước dài nhất thời mở to mắt, những nghị sĩ khác nhìn thấy biểu hiện của ông cũng nhìn theo.
  tin tức phim sắp chiếu  Chờ đến khi Bùi Tuấn Vũ xuống xe đã nhìn thấy một cảnh như vậy.

  Nghị sĩ Lý đi lên trước, cung kính nói với tổng thống: “Tổng thống, có phải xe của ngài vừa mới va chạm ở chỗ nào không?”

  Bùi Tuấn Vũ nhìn theo hướng mà nghị sĩ nói, sắc mặt nhất thời tối sầm.

  Đường Vũ lập tức đi lên trước: “Tổng thống, sao vậy, xảy ra chuyện gì sao?”

  Rõ ràng xe chưa từng xảy ra va chạm, làm sao lại có nhiều vết xước như vậy?

  “Cậu xem một chút những vết xước này từ đâu mà có cho tôi!” Nói xong xoay người đi vào bộ ngoại giao họp.

  Những nghị sĩ kia nhìn thấy tổng thống đi vào bộ ngoại giao cũng lập tức đi theo.

  Bùi Tuấn Vũ ngồi ở vị trí lãnh đạo cao nhất, những nghị sĩ còn lại đều tìm được chỗ rối rít ngồi xuống.

  “Cuộc họp lần này chủ yếu là nhằm vào việc nước Hàn xuất binh gây rối nước ta, đối với sự việc này các vị có ý kiến gì không?” Nói xong, Bùi Tuấn Vũ nhìn các nghị sĩ đang ngồi chung quanh.

  “Tổng thống, nước Hàn không biết sống chết thế nào liền muốn khiêu chiến, vậy chúng ta cũng không cần khách khí nữa.

  “Tổng thống, chúng ta vẫn nên xem xét một chút, tại sao nước Hàn muốn khiêu chiến với nước ta, như vậy mới có thể tìm ra phương án giải quyết.”

  Cuộc họp lần này diễn ra trong ba tiếng, trong lúc mọi người vẫn còn đang bàn luận ầm ĩ liền kết thúc.

  Thật ra thì lần này Bùi Tuấn Vũ muốn nghe xem ý kiến của những nghị sĩ kia như thế nào, anh đã sớm nghĩ xong phương án giải quyết, dù sao anh cũng là người lãnh đạo cao nhất của đất nước, một chuyện nhỏ như vậy cũng không giải quyết được vậy thì không xứng đáng với vị trị này rồi.

  Bùi Tuấn dẫn đầu đi ra khỏi phòng họp, Đường Vũ cùng những nghị sị khác đi theo phía sau.

  “Đường Vũ, tôi nhớ ra tại sao cửa sổ xe lại có mấy vết xước kia rồi, bây giờ cậu lập tức tìm cô gái ngu ngốc kia cho tôi!”

  “Vâng, tổng thống!” Nói xong lên xe, một đoàn xe từ từ tiến về phía phủ tổng thống.

  Sau khi quay về phủ tổng thống Bùi Tuấn Vũ lập tức đi vào phòng làm việc, anh đã nghĩ ra phương án giải quyết, làm sao để kiềm chế nước Hàn cho nên anh không lo lắng.

  Ngược lại cô gái ngu ngốc lúc sáng phá hư chuyện tốt của anh, lại còn biến xe của anh trở thành như vậy, trong lòng nhất thời giận sôi lên.

  Bên này, Đỗ Lôi Ti vừa chạy thục mạng trốn thoát khỏi tổng thống điện thoại lại vang lên.

  “Alo, anh Bân, nhớ em sao? Công việc hôm nay của em lại bị từ chối rồi, phải làm sao đây?” Đỗ Lôi Ti nhìn tên trên điện thoại, nũng nịu nói.

  “Lôi Lôi, chúng ta chia tay đi!”

  “Tại sao? Em làm gì sai sao?”

  “Không phải em làm gì sai, mà là......”

  “Là cái gì?”

  “Bởi vì bây giờ anh thật sự chịu không nổi mỗi lần đưa em ra ngoài, lúc giới thiệu tên em với bạn bè tất cả mọi người đều cho rằng anh đang bán bao cao su, được rồi Lôi Lôi, anh đã quyết định rồi, chia tay, cứ như vậy đi!” Nói xong liền dứt khoát cúp máy.

  “Này, alo, alo......” Đỗ Lôi Ti vẫn hướng về phía điện thoại la to.

  Đỗ Lôi Ti tự an ủi mình, nhất định là anh Bân đang đùa giỡn với cô, tình cảm ba năm không thể nào kết thúc bằng một cú điện thoại như thế, cô không tin, cô tìm cho mình một lý do, có lẽ tâm tình anh Bân không tốt mới nói chia tay với cô.

  Vì vậy, Đỗ Lôi Ti ấn điện thoại gọi lại “Thật xin lỗi, số quý khách vừa gọi hiện đã tắt máy, sorry......”
  tin tức phim chiếu rạp
   
 6. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 5: Bà chủ nhà phù thủy.

  Đỗ Lôi Ti mặt đầy nước mắt quay trở về phòng trọ.

  Ném túi xách lên giường, cô cũng nằm dáng chữ đại trên giường, hít thở thật sâu, muốn đem hết tất cả những không khí ô nhiễm hôm nay hít phải thả ra ngoài.

  “Ding ding......” Tiếng chuông điện thoại vang lên Đỗ Lôi Ti ủ rủ nghe điện thoại.

  “Anh Bân, chuyện chia tay có phải là anh đang đùa hay không?” Đỗ Lôi Ti theo bản năng ngồi dậy, lo lắng hỏi.

  “Xin chào, cô Đỗ, tôi là nhân viên ngân hàng, tháng này thẻ tín dụng của cô chi nhiều hơn thu, không thể nào dùng được nữa, xin cô cuối tháng trả đủ toàn bộ số tiền, nếu không sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của cô sau này.”
  tin phim võ thuật


  “Vâng, tôi biết rồi!” Đỗ Lôi Ti buồn bực cúp điện thoại.

  Sớm biết như vậy thì đã không nộp đơn cũng sẽ không mất tiền mua quần áo, nếu không phải mua quần áo thì đã không có chuyện chi nhiều hơn thu, sao hôm nay lại xui xẻo như vậy chứ?

  Đầu tiên là bị công ty đuổi ra ngoài, tiếp theo bị chó rượt, sau đó ngồi lên xe tổng thống lại còn phá hư chuyện tốt của tổng thống đại nhân, tổng thống có lòng tốt thả cô ra nhưng những vết xước trên cửa xe thì phải làm sao?

  Hy vọng tổng thống không biết, nếu không có bán cô đi cũng không đủ tiền cho tổng thống sửa xe.

  Trong một ngày, Đỗ Lôi Ti từ một cô gái có bạn trai, không có công việc, có thẻ tín dụng, lắc mình một cái trở thành không có bạn trai, không có công việc, không có tiền tiêu, hoàn toàn biến thành du dân ba không rồi.

  Hình như vận đen của ngày hôm nay vẫn chưa hết.

  “Cốc cốc......” Tiếng gõ cửa vang lên.

  Khuôn mặt Đỗ Lôi Ti như đưa đám, miễn cưỡng từ trên giường đi xuống, chậm rãi đi ra mở cửa.

  Nhìn thấy khuôn mặt béo phì của bà chủ nhà đang đứng ở cửa nở nụ cười.
  Trong lòng cô thoáng hồi hộp......chỉ có lúc thu tiền nhà bà chủ nhà mới nở nụ cười hiền lành như vậy.

  “Tiểu Lôi ăn cơm chưa?”

  “Cháu chưa ăn......” Đỗ Lôi Ti hơi lo lắng.

  “Ai ui, đã trễ như vậy rồi sao còn chưa ăn cơm, hay là sau này cháu cứ sang nhà dì ăn cơm đi, dù sao cũng chỉ là thêm một đôi đũa.” Bà chủ nhà nở nụ cười hiền lành.

  Đỗ Lôi Ti vội vàng lắc đầu, nếu thật sự qua nhà bà ta ăn cơm, bà phù thủy này cũng sẽ cộng vào trong tiền nhà.

  Sau khi nói chuyện mấy câu, bà chủ nhà trực tiếp vào thẳng vấn đề “Tiểu Lôi à, tiền phòng tháng sau của cháu......”

  “Vấn đề này, tiền phòng có thể muộn một hai ngày không dì? Bây giờ cháu hơi kẹt tiền......”

  Bà chủ nhà vừa nghe, sắc mặt biến đổi, chỉ chốc lát sau miễn cưỡng mở miệng nói “Không sao, dù sao tình hình kinh tế của cháu cũng không ổn, vạy thì thêm hai ngày nữa, hai ngày sau dì quay lại nếu cháu vẫn không có tiền thì đừng trách dì không khách khí!” Nói xong lắc lắc cái mông béo ú đi ra ngoài.

  Đỗ Lôi Ti thở dài nhưng vừa nghe thấy hai ngày sau bà chủ nhà sẽ quay lại, trong lòng không tránh khỏi có chút khẩn trương nhưng khi nhìn thấy nét mặt của bà chủ cô cũng chỉ có thể dạ dạ vâng vâng đồng ý.

  Đỗ Lôi Ti đóng cửa phòng nhớ tới cơm trưa cùng cơm tối cô vẫn chưa ăn,vào phòng bếp lấy ra một gói mì ăn liền.

  Ăn tối no nê, Đỗ Lôi Ti thay quần áo ngủ, nằm trên giường nhỏ, hai ngày biết đi đâu kiếm tiền trả tiền phòng......

  Nghĩ một lúc liền nằm ngủ thiếp đi......

  Ngày hôm sau Đỗ Lôi Ti liền bị tiếng chuông đồng hồ đánh thức.

  Đỗ Lôi Ti mở to mắt, nhìn trần nhà, quyết định, hôm nay cứ ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe, không đi dâu, cứ như vậy, thoáng một cái một ngày cứ như vậy trôi qua.
  tin tức phim đang chiếu
   
 7. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 6: Phủ tổng thống.

  Ngày hôm sau khi trời vừa rạng sáng , Đỗ Lôi Ti muốn dậy sớm đi tìm việc, không ngờ bà chủ nhà phù thủy đã đứng trước cửa phòng cô.
  tin phim hàn quốc  Bà chủ nhà phù thủy bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười “Tiểu Lôi, sớm như vậy đã muốn đi ra ngoài sao, thời gian đóng tiền phòng đã tới!”

  Đỗ Lôi Ti nở nụ cười còn khó coi hơn khóc “Dì, có thể trễ thêm mấy ngảy không, bây giờ cháu muốn ra ngoài tìm việc làm, lĩnh lương liền lập tức trả tiền phòng cho dì có được không?”

  “Cái gì? Cô không có việc làm? Vậy cô còn ở đây làm gì? Tiền phòng còn không đóng nổi vậy thì tôi cũng không cho thuê phòng nữa, cô mau thu dọn đồ đạc đi!” Bà chủ nhà phù thủy lộ ra khuôn mặt sắc sảo quát tháo.

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe thấy không cho thuê phòng, vậy không phải cô phải ngủ dưới gầm cầu rồi sao, nghĩ đến đây nhất thời hoảng sợ đến khẩn trương “Dì, làm ơn, thư thả cho cháu mấy ngày đi, nếu bây giờ cháu dọn đi cũng sẽ không có chỗ nào để ở!”

  “Cô có chỗ ở hay không liên quan gì đến tôi, có hai con đường cô tự chọn đi, một là bây giờ đóng tiền thuê nhà cho tôi, hai là ngay lập tức thu dọn đồ đạc rời đi!”

  “Dì, con có thể không chọn cái nào được không? Còn có lựa chọn thứ ba không?” Đỗ Lôi Ti khẽ hỏi, chỉ sợ chọc bà chủ nhà phù thủy này phát điên lên.

  Bà chủ nhà phù thủy cười hì hì nhìn cô, lập tức lộ ra nét mặt hung ác “Điều thứ ba là ngay lập tức cút đi!” Nói xong đi vào trong phòng ném va li của Đỗ Lôi Ti ra ngoài.

  Vừa nhìn thấy va li của mình nằm ở ngoài hành lang, Đỗ Lôi Ti nhất thời bùng nổ “Bà, bà phù thủy, không thuê thì không thuê, sao lại ném va li của tôi ra ngoài?”

  “Cái gì, cô kêu tôi là phù thủy, đúng là hồ ly tinh, tôi tốt bụng cho cô thuê phòng, cô lại chửi tôi như vậy?” Bà chủ nhà phù thủy giơ tay lên như muốn đánh Đỗ Lôi Ti.

  Đỗ Lôi Ti nhắm hai mắt lại, che đầu, chờ đợi cái tát này giáng xuống, nhưng mà chờ cả một lúc lâu vẫn không thấy đau, kết quả là, từ từ mở hai mắt của mình, chuẩn bị xem chuyện gì xảy ra cô liền hoàn toàn kinh ngạc!

  A a a a a!

  Chuyện gì xảy ra vậy?

  Ai tới nói cho cô biết với?

  Tại sao thư ký tổng thống lại tìm tới đây?

  Trong nháy mắt Đỗ Lôi Ti liền nghĩ đến mấy vết xước trên cửa sổ xe tổng thống, kết quả liền giả vờ cười khúc khích hỏi: “Thư ký đại nhân, anh tìm tôi có việc gì sao?”

  Đường Vũ nghe thấy có người gọi mình là đại nhân, thiếu chút nữa nhịn không được bật cười, nhẹ nhàng ho khan hai tiếng: “Tổng thống muốn gặp cô!”

  “Thư ký đại nhân, tổng thống một ngày kiếm cả tỷ bạc, tại sao lại muốn gặp tôi, lại nói bây giờ tôi thất nghiệp còn phải ra ngoài tìm việc nên không thể đi theo!” Nói xong muốn xách va li của mình chạy đi.

  Đường Vũ quay đầu lại, ý nói bảo vệ ở sau lưng mình ngăn người lại, đi lên trước, mặt không có biểu hiện gì nói “Cô Đỗ, tổng thống muốn gặp cô, cô phải đi một chuyến.”

  Bà chủ nhà đứng một bên ngẩn người, vừa nghe thấy hai chữ tổng thống, vội vàng khóa cửa, chạy về nhà mình, chỉ sợ dính vào rắc rối.

  Đỗ Lôi Ti nhìn thấy bộ dáng chạy trốn của bà chủ nhà liền tối sầm mặt, mẹ kiếp, chẳng lẽ lại sợ tổng thống như vậy sao?
  xem phim võ thuật
   
 8. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 7: Có gì đặc biệt hơn người.

  Cứ như vậy Đỗ Lôi Ti bị hai người đàn ông cao to vạm vỡ đeo kính đen đỡ lên xe.

  Đỗ Lôi Ti vừa giãy giụa vừa la to “A, va li của tôi, hai người nhanh buông tôi a, không muốn đến phủ tổng thống, buông tôi ra......”

  Đường Vũ xách va li đang nằm trên mặt đất lên nhét vào trong cốp ở sau xe, ngay sau đó ngồi vào ghế phụ cạnh ghế tài xế.

  Tiếc rằng Đỗ Lôi Ti đấu không lại hai người đàn ông to lớn nên cứ như vậy bị đưa lên xe.

  Dọc đường đi cô không ngừng giãy giụa, đi tới nơi mà cô chỉ có thể nhìn thấy trên ti vi.
  phim châu á

  Tổng, tổng thống, phủ tổng thống......

  Không thể nào, thật sự đưa cô đến phủ tổng thống sao?

  Hiện tại Đỗ Lôi Ti rất sợ, trái tim bé bỏng của cô không ngừng đập loạn nhịp, cơ thể cũng tự động run lên.

  Xe dừng lại bên trong biệt thự, Đường Vũ đi xuống xe, đứng ở cửa chờ cô.
  Đường Vũ chờ lâu không nhịn được níu chặt chân mày nói “Cô Đỗ, sao cô còn chưa xuống xe, tổng thống đang đợi cô!”

  “Cái đó......hiện tại chân tôi mềm nhũn, không đi được.” Đổ Lôi Ti không ngừng vân vê vạt áo, giọng điệu trả lời càng ngày càng nhỏ.

  “Dìu cô ấy xuống xe, đến phòng làm việc của tổng thống!” Đường Vũ nói với bảo vệ đang đứng bên cạnh.

  Vừa nghe thấy hai người bảo vệ hung ác kia sẽ tới đỡ mình Đỗ Lôi Ti sợ tới mức từ trên xe nhảy ra ngoài, lo lắng trả lời “Không, không cần, tôi tự đi được.”

  Có nằm mơ Đỗ Lôi Ti cũng không nghĩ đến cô lại có thể đến phủ tổng thống, nếu là ở thời cổ đại thì đây chính là nơi vua ở.

  “Vậy thì tốt, tổng thống đợi cô rất lâu rồi!” Nói xong, Đường Vũ nhấc chân đi vào biệt thự.

  “Này, anh thư ký, tôi...va li của tôi phải làm sao?”

  Đỗ Lôi Ti nhăn mặt, theo sát phía sau.

  Mẹ kiếp, rốt cuộc là người thế nào chứ, thư ký tổng thống thì sao, có gì đặc biệt hơn người, cô đang suy nghĩ, tương lai nhất định phải lớn hơn chức vụ thư ký của anh ta, để cho bọn họ nhìn một chút xem cô là ai.

  Nghĩ thì nghĩ, lại nói ở đây trừ tổng thống là người có chức vụ to nhất cũng chỉ có phu nhân tổng thống mới là người đứng thứ hai, nghĩ tới đây vẫn là thôi đi, Đỗ Lôi Ti chỉ là một công dân nhỏ, đời sau cũng không thể ngồi lên vị trí phu nhân tổng thống.

  Khi đi vào sảnh lớn, Đỗ Lôi Ti không tự chủ nhìn xung quanh đến choáng váng, cảm giác như cô đang đi vào xứ sở thần tiên, nhìn quanh bốn phía, trong lòng không khỏi cảm thán......

  Người có tiền chính là không thiếu tiền a a a!!!

  Khi tới phòng làm việc của tổng thống, Đỗ Lôi Ti khẩn trương đến nỗi chân không ngừng run lên.

  “Cốc cốc......” Đường Vũ lễ phép gõ cửa phòng làm việc.

  “Mời vào!” Bùi Tuấn Vũ vẫn cúi đầu xem tài liệu.

  “Tổng thống, đã đưa người đến!”

  “Được, cậu có thể đi ra ngoài!”

  Đường Vũ đi ra khỏi phòng làm việc, nhẹ nhàng đóng cửa lại.

  Bùi Tuấn Vũ từ trong tài liệu ngẩng mặt lên, nhìn cô gái trước mặt, dáng dấp thanh tú, chỉ có ăn mặc......

  “Cô có biết tại sao hôm nay lại bị bắt đưa tới đây không?” Bùi Tuấn Vũ khẽ nhếch miệng nhìn cô gái trước mắt.

  “Tiểu nhân không biết, tổng thống đại nhân một ngày kiếm cả tỷ bạc, tìm cái mạng nhỏ này có chuyện gì sao?” Đỗ Lôi Ti giả vờ ngây ngốc hỏi.

  Bùi Tuấn Vũ vừa nghe thấy cô nói như vậy, thật sự không nhịn được cười nhưng anh là tổng thống, không thể tùy tiện biệu lộ cảm xúc ra ngoài.

  “Xe của tôi do cô làm xước phải không!”

  Đỗ Lôi Ti dùng hết công lực mở to hai mắt, lắc đầu liên tục “Tổng, tổng thống, anh đừng hiểu lầm, xe của anh bị xước sao lại liên quan đến tôi.”

  “Thật sao?” Bùi Tuấn Vũ đi lên trước, đứng trước mặt Đỗ Lôi Ti.

  Đỗ Lôi Ti bị dọa sợ, lui về phía sau, mắt nhìn ra chỗ khác “Thật, thật sự không liên quan đến tôi.”

  Đỗ Lôi Ti từ nhỏ đã có tật, nếu cô nói dối mặt sẽ quay ra chỗ khác nhìn lung tung.
  phim mỹ hot nhất
   
 9. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 8: Sợ đến ngây người.

  Bùi Tuấn Vũ nhìn cô gái trước mặt đùa giỡn nói: “Trước khi cô lên xe ngồi , xe của tôi không có vết xước!”

  “Tôi...tôi thật sự không biết, hoàng, hoàng thượng, tôi xin quỳ lạy người......” Thiếu chút nữa Đỗ Lôi Ti thật sự quỳ xuống.
  tin phim võ thuật
  Bùi Tuấn Vũ hơi nhếch miệng, nhìn cô gái trước mặt đang trợn to hai mắt, thật giống như hai con ngươi sắp rớt ra ngoài, anh tự nhiên hiểu tại sao cô gái trước mặt lại có biểu hiện như vậy.

  “Nói thật, tại sao xe của tôi bị xước, cho cô một cơ hội cuối cùng!” Giờ phút này Bùi Tuấn Vũ thu lại nụ cười đùa giỡn từ nãy đến giờ, vẻ mặt nghiêm túc nhìn cô.

  Đỗ Lôi Ti nhìn tổng thống đứng trước mặt hình như hơi tức giận, bất đắc dĩ không thể làm gì khác là nói thật “Chính là lúc tôi ngồi nghỉ bên đường ăn sáng, có một con chó mực muốn cướp của tôi...tôi thấy không có chỗ trốn liền lên chiếc xe đang dừng bên đường!” Nói xong, Đỗ Lôi Ti vẫn không quên ngẩng đầu nhìn vẻ mặt tổng thống thế nào.

  “Nói tiếp!”

  “Con chó mực kia nhìn thấy tôi chạy lên xe, giơ chân cào lên trên cửa xe, trên cửa xe liền xuất hiện mấy vết xước kia.”

  Đỗ Lôi Ti chuẩn bị tinh thần, nói hết những lời kia xong nhắm hai mắt chờ hoàng đế xử tội chết, nhưng chờ thật lâu cũng không thấy cơ thể có bất cứ đau đớn nào.

  Bùi Tuấn Vũ nhìn cô gái ngu ngốc trước mặt nhắm chặt hai mắt, đi lên trước muốn nhìn xem là nguyên nhân gì, không ngờ cô lại đột nhiên mở mắt.

  Đỗ Lôi Ti bị dọa đến nỗi kêu to lên “A......”

  Bảo vệ trước của phòng làm việc nghe thấy tiếng hét chói tai từ trong phòng truyền ra liền cầm súng xông vào.

  Bùi Tuấn Vũ vừa nhìn thấy bảo vệ xông vào, vẻ mặt lộ ra vẻ nghiêm túc, lạnh lùng mở miệng nói “Đi ra ngoài đi!”

  Bảo vệ nghe thấy tổng thống lên tiếng liền xoay người đi ra ngoài.

  Giờ phút này Đỗ Lôi Ti đang ôm trái tim bé nhỏ không ngừng đập loạn, lúc nãy thật sự dọa cô hoảng sợ.

  Cô ngơ ngác đứng đó, cả người run rẩy, hoàn toàn bị dọa sợ đến ngây người.
  Bùi Tuấn Vũ nhìn thấy biểu hiện kia của cô thì khẽ cười nhưng trong chốc lát lại trở lại vẻ nghiêm túc.

  “Cô Đỗ, cô Đỗ, cô Đỗ......” Bùi Tuấn Vũ lớn tiếng gọi.

  Cô phục hồi tinh thần, lộ ra vẻ mặt điềm đạm đáng yêu “Tổng, tổng thống, tôi đã nói hết mọi việc, van xin anh, rộng lòng bỏ qua cho tôi.”

  “Tôi sẽ không truy cứu!”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe thấy tổng thống không truy cứu, lập tức cười như hoa, đi tới nắm lấy tay tổng thống “Có thật không? Tổng thống anh là người đứng đầu cả một nước, nói lời cần phải giữ lời!”

  Bùi Tuấn Vũ rút tay ra, quay về ghế ngồi trước bàn làm việc, nói tiếp “Cô Đỗ, tôi còn chưa nói hết.”

  Đỗ Lôi Ti thấy động tác vừa rồi của tổng thống khiến cô cảm thấy lúng túng, đặt tay sau lưng, nghe tổng thống nói như vậy nét mặt cô liền trở nên kinh ngạc, vội vàng mở miệng “Cái gì?”

  “Cô Đỗ, khi tôi nói chuyện không thích bị người khác chen ngang!” Bùi Tuấn Vũ nhìn cô gái trước mặt nói.

  Mẹ kiếp, tổng thống thì ngon sao, nói chuyện còn không thích bị người khác chen ngang, cô nói chuyện cũng không thích bị người khác cắt ngang.
  phim châu âu
   
 10. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 9: Có gì đặc biệt hơn người.

  “Cô Đỗ, cô chỉ cần thanh toán tiền sửa xe liền có thể rời đi!”

  “Cái gì? Tại sao tôi phải thanh toán tiền sửa xe? Rõ ràng xe anh không phải do tôi làm xước, tôi sẽ không thanh toán tiền sửa xe!” Đỗ Lôi Ti trợn to mắt nói.

  Sắc mặt Bùi Tuấn Vũ nhất thời tối sầm, mặc dù không nói gì nhưng ánh mắt kia đủ chứng minh ranh giới của người đàn ông này.

  Không có cách nào khác, ai nói cô vừa nghe thấy liên quan đến tiền bạc liền không khỏi khẩn trương.

  Sau đó, tổng thống thay đổi nét mặt, từ trên ghế đứng lên, đi tới trước mặt cô “Được, cô nói không liên quan đến cô vậy bây giờ tôi hỏi cô, tại sao cô lại lên xe tôi ngồi?”

  Đỗ Lôi Ti nhìn thấy tốc độ thay đổi sắc mặt của tổng thống thật nhanh, một giây trước còn tối sầm một giây sau lại nở nụ cười anh tuấn, khiến cho người khác không đoán được rốt cuộc sắc mặt anh ta ra sao?phim sắp ra rạp

  Bùi Tuấn Vũ nhìn cô gái đứng trước mặt đang ngây ngốc, bất đắc dĩ đưa tay lên quơ quơ trước mắt cô.

  Cô bị một bàn tay đột nhiên xuất hiện trước mặt dọa sợ một lần nữa thét lên “A......”

  “Không cần kêu nữa, cô muốn bảo vệ ở ngoài cửa xông vào nữa sao?” Bùi Tuấn Vũ uy hiếp nói.

  Đỗ Lôi Ti lập tức đưa tay bịt miệng mình nhìn tổng thống.

  “Lời tôi nói cô không nghe thấy sao?”

  “Hả? Nói cái gì?” Đỗ Lôi Ti hỏi lại.

  “Xem ra cô không nghĩ muốn giải quyết vấn đề!” Bùi Tuấn Vũ ấn điện thoại “Đường Vũ, cậu vào đây, đưa cô gái này ra ngoài!”

  “Vâng, tổng thống!” Đường Vũ ở chỗ khác nghe điện thoại nói.

  “Tổng, tổng thống, van xin anh, tôi muốn giải quyết......”

  “Nhưng tôi không nhìn thấy thành ý của cô!”

  Tôi thật sự rất có thành ý!” Nói xong Đỗ Lôi Ti không quên gật đầu.

  Bùi Tuấn Vũ lại nói qua điện thoại “Đường Vũ, không cần anh qua nữa!”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe thấy tổng thống gọi điện thoại, trong lòng khẽ thở dài.

  Bùi Tuấn Vũ lại hỏi “Tại sao cô lại lên xe của tôi?”

  “Tôi, tôi...haiz. chính là con chó mực.....đuổi tôi không chịu dừng, không có cách nào, tôi nhìn thấy chiếc xe dừng ở bên đường liền leo lên!”

  “Cô lên xe không chú ý, còn chứng kiến việc không nên nhìn, chuyện này muốn tính thế nào đây?”

  “Tổng, tổng thống, tôi không nhìn thấy gì hết.”

  “Thật sự không nhìn thấy?”

  “Thật sự không nhìn thấy!”

  Anh, ở trên xe làm chuyện xấu như vậy lại còn ép người khác không được nhìn thấy, cái này chẳng phải bắt cô nói dối sao? Mẹ kiếp, từ nhỏ cô giáo đã có dạy, nói dối thì mũi sẽ dài ra, nghĩ tới đây, Đỗ Lôi Ti liền đưa tay lên sờ mũi mình.

  Bùi Tuấn Vũ thấy động tác của cô, thật sự rất buồn cười, vì vậy lại nói tiếp “Vì con chó mực đuổi theo cô...cô mới leo lên xe của tôi, xe của tôi liền bị con chó mực cào xước?”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe liền vội vàng gật đầu, giống như chuyện này thật sự không liên quan đến cô.

  “Từ lời nói của cô tôi thấy nếu cô không leo lên xe của tôi thì xe của tôi sẽ không bị cào xước!” Bùi Tuấn Vũ lại đi tới cạnh cô nói.phim sắp chiếu rạp
   
 11. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 10: Cô thật sự là một người thông minh.

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe vội vàng gật đầu, giống như chuyện này không liên quan đến cô.

  “Theo như lời cô nói nếu cô không lên xe của tôi thì tôi nghĩ xe tôi sẽ không bị xước!” Bùi Tuấn Vũ lại đi tới bên cạnh cô.
  phim hot sắp chiếu
  “Tôi......tôi......tôi......” Đỗ Lôi Ti bị hỏi đến không tả lời được, từ từ lui về phía sau, lui đến sát vách tường mới dừng lại.

  “Không phải cô chỉ biết nói một chữ thôi đấy chứ?” Bùi Tuấn Vũ ép chặt cô hỏi, nhìn cô gái có biểu hiện biến đổi vô số lần trước mặt.

  Đỗ Lôi Ti bị dọa sợ đến nỗi quỳ xuống tại chỗ, còn nặn ra vài giọt nước mắt cá sấu, tranh thủ lấy sự thương hại từ tổng thống “Tổng, tổng thống, tôi biết sai rồi, van xin anh, bỏ qua cho tôi đi......”

  “Tôi đã nói chỉ cần cô bồi thường chi phí sửa xe thì không còn vấn đề gì nữa!” Nói xong đỡ cô gái đang quỳ dưới đất đứng dậy.

  Đỗ Lôi Ti khẩn trương nắm vạt áo mình hỏi “Tổng, tổng thống, chi phí sửa xe của anh hết bao nhiêu?”

  “Gọi tôi tổng thống, xin hãy bỏ chữ tổng ở trước đi!”

  Mẹ kiếp, tổng thống này cũng quá quy tắc, cô đã rất khẩn trương mới nói nhiều hơn một chữ, vậy mà vẫn còn tính toán chi li như vậy?

  “Tổng thống, xin hỏi chi phí sửa xe hết bao nhiêu?” Đỗ Lôi Ti lại hỏi lần nữa.

  “Không nhiều lắm, hai trăm nghìn tệ!” Bùi Tuấn Vũ khoanh tay trước ngực, ung dung nhìn cô.

  “Cái...cái gì? Hai trăm nghìn tệ? Anh định ăn cướp sao, chỉ có mấy vết xước kia mà hai trăm nghìn tệ? Anh chính là lừa đảo, lừa đảo ngay giữa ban ngày!” Đỗ Lôi Ti chất vấn.

  Vừa nói xong Đỗ Lôi Ti liền hối hận, tự trách mình sao lại nói như vậy?

  Sau khi tâm tình trở lại bình thường, Đỗ Lôi Ti nở nụ cười lấy lòng, chưa từ bỏ ý định mở miệng hỏi “Tổng thống, có phải anh nhớ nhầm không? Có phải là hai ngàn tệ không?”

  “Cô cho rằng tôi sẽ tính sai sao?”

  “Chỉ có mấy vết xước kia sao lại nhiều tiền như vậy chứ?”

  “Bởi vì đó là xe nhập khẩu, đương nhiên sẽ đắt như vậy!”

  Mẹ kiếp, không phải chỉ là tổng thống thôi sao, lại mua xe đắt như vậy. Không cần nghĩ cũng biết là tiền của dân chúng.

  “Cái đó, tổng thống, có thể thương lượng một chút không?” Lúc này Đỗ Lôi Ti nở nụ cười lấy lòng hỏi.

  “Nói!” Bùi Tuấn Vũ ngồi trên ghế sa lon, anh thật sự muốn xem cô gái này sẽ nói gì.

  “Hai trăm ngàn tệ tiền sửa xe có thể trả theo kỳ được không?” Đỗ Lôi Ti nói xong câu đó liền không dám nhìn anh.

  “Cô nghĩ sẽ trả trong vòng bao lâu?” Bùi Tuấn Vũ ung dung nhìn cô.

  “Không lâu, hai mươi năm có được không?”

  “Nếu như theo cô tính toán chẳng phải đến khi xe tôi thành phế liệu rồi, tiền sửa xe này cô không phải trả nữa không phải sao?”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe tổng thống nói như thế, vội vàng mở miệng “Không, làm sao có thể như vậy chứ!”

  “Tôi nghĩ cô Đỗ, cô nghĩ sai rồi, tôi gọi cô đến không phải để nghe cô nói hai mươi năm mới trả hết tiền, hoặc là trả tiền sửa xe, không thì trực tiếp đến đồn công an đi!” Bùi Tuấn Vũ ngồi trên ghế sa lon thay đổi tư thế ngồi khác, bắt chéo hai chân, cầm điếu thuốc lên hút.phim sắp chiếu

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe nói đi đến đồn công an liền đi tới trước mặt anh khóc lóc “Tổng thống, tôi không muốn đến đồn công an, nếu tôi đến đồn công an thì đời tôi coi như xong, van xin anh, tôi có tiền nhất định sẽ trả lại cho anh, tôi làm trâu làm bò cũng sẽ báo đáp ân tình của anh, tôi có biến thành quỷ cũng sẽ không quên anh!”

  Mẹ kiếp, nói xong những lời này, Đỗ Lôi Ti mới nhớ tới, đây không phải là những lời thoại trong một vở kịch mà ti vi mới chiếu mấy ngày trước sao, không ngờ bây giờ cũng có lúc cần dùng.

  Oa, cô thật sự là một người thông minh!!!
   
 12. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 11: Người giúp việc.

  Lúc này khuôn mặt tuấn tú của Bùi Tuấn Vũ trở nên tối sầm, giọng nói cũng không còn dịu dàng như trước “Cô Đỗ, cô nói như vậy là có ý gì? Cái gì gọi là có thành quỷ cũng không quên tôi? Tôi làm khó cô đến nỗi cô muốn đi gặp diêm vương sớm như vậy sao?”

  Lúc này Đỗ Lôi Ti càng hoảng loạn hơn, vội vàng lắc đầu nói “Tổng, tổng thống, đều là tôi sai, anh đại nhân đại lượng, đừng so đo với tôi!” Nói xong nâng bàn tay nhỏ bé của mình lên tự đánh vào má trái một cái.

  Bùi Tuấn Vũ nhất thời ngây ngẩn cả người, anh thật sự không ngờ, cô gái nhỏ bé trước mặt lại có thể làm động tác kinh người như vậy.

  Bùi Tuấn Vũ phục hồi tinh thần, ho khan hai tiếng, che giấu vẻ mặt kích động vừa rồi, mở miệng nói “Cuối cùng nói cho rõ là trả tiền hay muốn đến đồn công an, tự mình lựa chọn đi!”phim rạp sắp chiếu

  Đỗ Lôi Ti biết bây giờ có nói gì đi nữa cũng không có tác dụng, tổng thống vừa nói lên hai sự lựa chọn này cô đều không muốn chọn nhưng phải làm thế nào đây?

  Nghĩ tới đây nhất thời hai mắt Đỗ Lôi Ti tỏa sáng, cô thật sự nghĩ ra một cách không biết tổng thống có đồng ý hay không?

  Dù sao cũng chết, không bằng đánh cuộc một lần, vì vậy Đỗ Lôi Ti nhắm mắt lại, chỉnh đốn tinh thần nói “Tổng, tổng thống, tôi không thể chọn một trong hai việc kia, bây giờ tiền thuê phòng tôi còn không trả nổi, hay là tôi ở lại đây làm người giúp việc để trả tiền sửa xe cho anh có được không?”

  Bùi Tuấn Vũ thấy nét mặt cô thì muốn cười nhưng không biểu lộ bất cứ điều gì ra mặt, ánh mắt nhìn cô còn hơi khinh người.

  Đỗ Lôi Ti chờ mòn mỏi vẫn không thấy tổng thống nói chuyện, mở mắt nhìn thấy tổng thống đang nhìn cô chằm chằm, khuôn mặt nhất thời đỏ lên.

  Đây là lần đầu tiên cô được trai đẹp nhìn chăm chú như vậy làm cho cô rất bất ngờ.

  Bùi Tuấn Vũ đang suy nghĩ, có lẽ giữ cô lại làm người giúp việc cũng là chuyện tốt, anh thật sự có một ý đó chính là muốn xem rốt cuộc cô là loại phụ nữ như thế nào.

  Qua một lúc lâu, Bùi Tuấn Vũ ấn điện thoại “Đường Vũ, anh vào đây một chút!”

  Đỗ Lôi Ti bị dọa sợ đến nỗi còn tưởng tổng thống kêu người đưa cô đến đồn công an, vội vàng đi tới bên cạnh Bùi Tuấn Vũ, quỳ gối trên sàn nhà khóc lóc thảm thương “Tồng, tổng thống, tôi sẽ trả lại tiền cho anh, van xin anh đừng kêu người đưa tôi đến đồn công an được không?”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghĩ tới nhà tù thê thảm, thân thể cũng tự giác run lên, cô thật sự rất sợ chỗ đó, ba cô người yêu thương cô nhất qua đời ngay trong nhà tù, cô vẫn không tin ba cô là hung thủ.

  Anh thật không ngờ, cô gái này sẽ khóc lóc thê thảm như vậy, vốn dĩ muốn gọi điện thoại gọi Đường Vũ đi vào là để sắp xếp cho cô làm người giúp việc, không nghĩ đến lại dọa cô khóc.

  Bùi Tuấn Vũ dịu dàng đỡ cô từ trên sàn nhà đứng dậy, dùng bàn tay lau sạch nước mắt cho cô.

  Đỗ Lôi Ti sững sờ nhìn động tác của người đàn ông trước mặt, sao mà dịu dàng đến vậy làm cho tim cô đập thình thịch, khuôn mặt lại bắt đầu đỏ lên.

  “Cốc cốc......” Tiếng gõ cửa truyền tới.

  “Mời vào!” Bùi Tuấn Vũ khôi phục lại sắc mặt ban đầu.

  “Tổng thống, anh gọi tôi có chuyện gì?” Đường Vũ lão luyện nói.

  “Cậu đưa cô gái này tìm quản gia phân việc cho cô ấy làm!” Nói xong quay trở về bàn tiếp tục làm việc.thông tin phim sắp chiếu

  Vừa rồi thật sự anh rất luống cuống, từ sau khi người phụ nữ kia rời đi, tất cả những người phụ nữ ở bên người anh chỉ có giới hạn ở trên giường, mặc dù anh là tổng thống nhưng cũng là một người đàn ông bình thường.

  Nhưng khi nhìn thấy cô gái ngu ngốc kia khóc, tại sao tim của anh lại khó chịu như vậy? Đây là tại sao?
   
 13. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 12

  Anh đang tự hỏi lòng mình, anh là một người cuồng công việc nhưng bây giờ lại không thể nào chuyên tâm làm việc.

  Bùi Tuấn Vũ dựa vào chiếc ghế da, nhắm hai mắt, đôi tay xoa hai bên huyệt thái dương, muốn làm cho mình tỉnh táo lại.

  Quản gia thấy hai người từ trên lầu đi xuống, vội vàng đi tới “Xin hỏi, thư ký Đường, anh muốn......”

  Đường Vũ nhìn người quản gia đã sáu mươi tuổi, thái độ ôn hòa nói “ Quản gia, tổng thống bảo ông sắp xếp cho cô gái này một công việc, cô ấy tên là Đỗ Lôi Ti.”

  “Vâng, tôi biết rồi, vậy tôi đưa cô ấy đi thay quần áo trước!” Quản gia nói xong muốn đưa Đỗ Lôi Ti đi.

  “Cái đó......” Đỗ Lôi Ti muốn nói lại thôi. phim miễn phí hay nhất

  Tại sao thư ký với tổng thống lại có tính cách hoàn toàn khác nhau vậy? Hai người đều anh tuấn nhưng mà thật sự chênh lệch rất lớn.

  Người thư ký trước mặt, sắc mặt không bao giờ thay đổi, làm cho người ta có cảm giác không dám đến gần nhưng tổng thống lại không giống như vậy, mặc dù đây là lần thứ hai cô gặp tổng thống nhưng hai lần này tổng thống mặc dù có nghiêm mặt nhưng ánh mắt anh lại rất dịu dàng.

  Có lẽ ánh mắt có nhiều thay đổi nên mới có lực sát thương lớn như vậy, nếu không làm sao có thể quản lý đất nước chứ?

  “Hành lý của cô lát nữa sẽ có người đưa vào!” Nói xong xoay người đi lên lầu.

  Đỗ Lôi Ti đi theo quản gia đến phòng dự trữ, quản gia lấy ra một bộ quần áo của người giúp việc, đưa cho cô, hết sức hiền lành nói: “Lát nữa tiểu Ngọc sẽ đưa cô đi thay quần áo, thay quần áo xong đến phòng khách là được!”

  “Dạ, cháu biết rồi!” Đỗ Lôi Ti gật đầu với quản gia.

  Hai người đi ra khỏi phòng dự trữ, quản gia đi tới bên cạnh người giúp việc đang quét dọn nói “Tiểu Ngọc, đây là người giúp việc mới đến, gọi Ti Ti là được, bây giờ cô đưa cô ấy đi làm quen mọi thứ một chút!”

  Cảm giác đầu tiên mà tiểu Ngọc mang lại chính là giống như một cô em gái......Đỗ Lôi Ti nhìn thấy liền rất thích cô ấy.

  “Xin chào, tôi là Đỗ Lôi Ti, sau này xin hãy giúp đỡ!” Nói xong Đỗ Lôi Ti đưa tay ra trước.

  Tiểu Ngọc nghe cô giới thiệu bản thân cũng đưa tay ra “Xin chào, gọi tôi là tiểu Ngọc là được, bây giờ tôi đưa cô đi làm quen với hoàn cảnh xung quanh, đi thôi!”

  Nói xong tiểu Ngọc dẫn cô đi vào bên trong biệt thự giới thiệu “Lầu một là phòng khách và phòng ăn, lầu hai, bên tay phải là phòng ngủ của tổng thống bên cạnh là phòng làm việc, còn có phòng họp, phòng cuối cùng bên trái là cấm địa, phòng thứ hai là phòng cậu chủ, cậu chủ ở trường cho nên chỉ có cuối tuần mới về.” Tiểu Ngọc vừa đi vừa giới thiệu kỹ càng.

  Đỗ Lôi Ti bị hấp dẫn bởi phòng cấm địa mà tiểu Ngọc nói, tò mò mở miệng “Tiểu Ngọc, tại sao đó lại là cấm địa?”

  Tiểu Ngọc nhìn xung quanh không có ai, vì vậy nhỏ giọng nói “Đó hình như là phòng phu nhân tổng thống, sau khi sinh cậu chủ xong phu nhân liền bỏ đi, lúc đó tổng thống vẫn còn là một nghị sĩ. Tôi cũng chỉ nghe một người giúp việc lâu đời ở đây nó nên không biết thật hay giả?”

  Đỗ Lôi Ti nghe tiểu Ngọc nói liền bất ngờ.phim full hd hay nhất

  Cái gì?

  Phu nhân tổng thống bỏ đi?

  Thật hay giả?

  Thật sự rất kinh người......
   
 14. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 13

  Sau khi tiểu Ngọc đưa Đỗ Lôi Ti đi tham quan một vòng bên trong liền đưa cô ra ngoài vườn hoa.

  Đỗ Lôi Ti nhìn vườn hoa giống như một biển hoa, còn có một cái đu dây, một cây cầu hình vòm nối thẳng biệt thự với ao nhỏ phía dưới, bên trong dòng suối nhỏ nuôi không ít cá, thật sự rất đẹp.xem phim full hd

  Đỗ Lôi Ti đứng bên dòng suối nhỏ nhìn đàn cá vui vẻ bơi lội trong dòng nước, khóe miệng khẽ mỉm cười.

  Tiểu Ngọc nhìn thấy biểu hiện của cô cũng không tự giác nở nụ cười “Lôi Ti, cô đã quen hết mọi thứ trong phủ tổng thống, bây giờ chúng ta quay vào bên trong chuẩn bị bữa ăn.” Nói xong hai người đi vào biệt thự.

  Tiểu Ngọc hình như nhớ ra điều gì, lại mở miệng nói “Lôi Ti, hôm nay là thứ bảy, cậu chủ sẽ quay về, tính cách cậu chủ rất cổ quái, không thích nói chuyện, nếu cô nhìn thấy cậu chủ thì nên tránh xa một chút, bằng không sẽ bị chỉnh rất thảm.”

  Đỗ Lôi Ti kinh ngạc hỏi “Cậu chủ mấy tuổi, tại sao tính cách lại cổ quái chứ?”

  “Kể từ sau khi phu nhân đi, cậu chủ cũng không thích nói chuyện tình yêu......” Tiểu Ngọc còn chưa nói hết bên cạnh đã có hai tiếng ho khan.

  “Không được nói xấu sau lưng người khác!” Đường Vũ đi tới trước mặt hai người.

  “Dạ, tôi biết rồi!” Nói xong hai người ão não đi vào.

  Quản gia nhìn thấy hai người đi vào liền đi tới an ủi “Sau này nên nhớ bất luận là chuyện gì liên quan đến phủ tổng thống cũng không nên nói, an phận làm xong công việc của bản thân là được!”

  Đỗ Lôi Ti đổ mồ hôi, không ngờ mới vửa cùng tiểu Ngọc nói những lời đó liền bị thư ký cùng quản gia nghe thấy, sau này vẫn là không nên nói xấu sau lưng người khác.

  Bởi vì tối qua thức khuya làm việc nên Bùi Tuấn Vũ cảm thấy mệt mỏi, ấn điện thoại “Cho người đưa tới cho tôi một ly cà phê!”

  Quản gia nhận được điện thoại liền thông báo nhà bếp chuẩn bị cà phê, Đỗ Lôi Ti nghe thấy liền suy nghĩ, có phải cô nên có biểu hiện tốt một chút hay không, tổng thống có thể động lòng trừ bớt tiền sửa xe cho cô không?

  Nghĩ tới đây lập tức cười hì hì đi lên trước “Quản gia, để tôi đi đưa cà phê tới cho tổng thống!”

  Quản gia thật sự không ngờ, cô gái mới tới này lại chịu khó như vậy, vì vậy liền gật đầu, xem như đồng ý.

  Đỗ Lôi Ti hấp tấp bưng cà phê tới phòng làm việc, nhẹ nhàng gõ cửa “Cốc cốc......”

  “Mời vào!”

  Đỗ Lôi Ti dùng tay mở cửa phòng đi vào “Tổng thống, cà phê của anh đây.”

  Đỗ Lôi Ti nhìn người đàn ông đang chăm chú trước bàn làm việc, dừng một chút nói “Tổng...tổng thống, cà phê của anh để ở đâu?” Luống cuống nói giống như sợ ảnh hưởng đến công việc của anh.

  Ánh mắt lạnh lùng quét về phía cô gái bưng cà phê trước mặt, lại một lần nữa quay về đống tài liệu trước mặt “Để lên bàn !”

  Đỗ Lôi Ti nghe thấy liền đi tới, đem ly cà phê trước mặt đặt lên bàn, xoay người khẩn trương muốn lui ra ngoài.

  “Chờ một chút!”

  Đỗ Lôi Ti giống như chim sợ ná thận trọng quay đầu lại, người đàn ông vẫn hết sức chăm chú nhưng giọng nói lại rõ ràng truyền đến bên tai cô.

  “Cầm chậu hoa kia ném ra ngoài!”

  “Vâng, tổng thống!” xem phim mới nhất

  Đỗ Lôi Ti khẩn trương nói hai chữ tổng thống này thiếu chút nữa cắn vào lưỡi.

  Mẹ kiếp, cái gì chứ? Không phải chỉ là một chậu hoa nhỏ, sao lại muốn vứt đi chứ, thật là một người lạnh lùng.

  Lại lần nữa quay về bàn làm việc, Đỗ Lôi Ti từ trên bàn làm việc cầm lên chậu hoa, có lẽ do quá khẩn trương hoặc là do nguyên nhân khác, tay không tự giác run rẩy......

  “A!!!”

  Kèm theo một tiếng kêu nhỏ, Đỗ Lôi Ti trừng to mắt, nhìn ly cà phê ở một bên đổ xuống đống tài liệu, chất lỏng màu nâu đen chậm rãi chảy ra, bắn thẳng vào người tổng thống.

  Lúc này trong phòng làm việc bỗng trở nên im lặng.

  Khuôn mặt nhỏ nhắn của Đỗ Lôi Ti bỗng trở nên trắng bệch, nhìn áo sơ mi trước mặt xuất hiện một vài dấu vết.

  Trước mặt người nào đó Đỗ Lôi Ti thấp thỏm lo âu, mở to hai mắt, trong đầu liền nghĩ đến giá trị chiếc áo sơ mi tổng thống đang mặc.

  Áo sơ mi này nhất định là rất đắt tiền......

  Nghĩ đến đây, tiền sửa xe có thể bị tăng thêm, mẹ kiếp, bây giờ thì tốt rồi, hai mươi năm trả tiền sẽ được tăng thêm vài năm.

  Nghĩ đến đây, trong đầu Đỗ Lôi Ti đang nghĩ xem phải làm sao để tiêu diệt chứng cứ này, kết quả là, khẩn trương từ trên bàn làm việc rút khăn giấy ra điên cuồng lau......
   
 15. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 14

  Đỗ Lôi Ti vội bước nhanh đến trước mặt tổng thống.

  “Thật xin lỗi......tổng thống, tôi không chú ý.......” Đỗ Lôi Ti liều mạng dùng khăn giấy lau chùi dấu vết trên áo, nhưng càng lau càng bẩn, một bên vừa khóc vừa xin lỗi.

  Nếu như tổng thống nổi giận vậy cô phải làm sao? Cô vẫn chưa tìm được công việc, chưa kết hôn còn chưa có con nữa chứ. xem phim 2016 blog

  Càng nghĩ bàn tay cô càng hoảng loạn, cô luôn cảm giác gần đây sao bản thân lại xui xẻo như vậy chứ?

  Xui xẻo còn chưa tính lại còn chọc phải tổng thống, không phải là đẩy cô vào cảnh nước sôi lửa bỏng sao?

  “Tổng, tổng thống, quần của anh cũng bị dính cà phê.” Đỗ Lôi Ti kính cẩn nói xong liền cần khăn giấy trong tay như muốn......

  “Đủ rồi!” Đang định cầm khăn giấy lau người đàn ông vẫn luôn im lặng từ nãy đến giờ đột nhiên đưa ra nắm chặt bàn tay nhỏ bé không an phận của cô, khuôn mặt lạnh lùng không thể nhìn ra bất kỳ cảm xúc nào.

  Đỗ Lôi Ti sững sờ nhìn cặp mắt lạnh lùng kia, lần đầu tiên cô nhìn thẳng vào mắt anh như vậy.

  Khuôn mặt trơn bóng, lộ ra sự lạnh lùng, đôi mắt đen mà mê người, đôi chân mày đậm, sống mũi cao, đôi môi tuyệt đẹp, tất cả hiện lên trên con người ưu nhã mà cao quý này, căn bản giống như bạch mã hoàng tử trong truyền thuyết vậy.

  Mặc dù đã gặp qua tổng thống mấy lần nhưng mấy lần trước bởi vì quá khẩn trương, căn bản không dám nhìn anh, còn lần này, cô nhìn hết sức rõ ràng.

  Choáng, bây giờ không phải lúc nhìn trai đẹp!

  Trong lúc Đỗ Lôi Ti đang hối tiếc.....

  “Pằng!” một tiếng, cửa phòng làm việc bị người ngoài đẩy vào.

  “Anh, mẹ nói em bảo......”Giọng nói biến mất.

  Ngay sau đó, giọng nói hài hước vang lên “Hai người tiếp tục, tí nữa tôi quay lại!”

  “Ầm” tiếng đóng cửa vang lên khiến Đỗ Lôi Ti không tự chủ khẽ run, cô run rẩy nhìn cà phê dính trên quần, sắc mặt so với khóc còn khó coi hơn, vị trí này không phải là vị trí nối dõi tông đường trong truyền thuyết chứ?

  Đỗ Lôi Ti nhất thời cảm thấy mọi thứ biến thành tro.

  “Tổng, tổng thống, thật xin lỗi, thật xin lỗi, tôi quỳ xuống van xin anh dừng giết tôi, bây giờ đang là giữa trưa, đừng giết tôi!” Nói xong Đỗ Lôi Ti vẫn không quên nặn ra vài giọt nước mắt tranh thủ lấy lòng người đàn ông trước mặt.

  “Cút, ra, ngoài, sau này không được xuất hiện trong phòng làm việc nữa, nếu còn xuất hiện ở đây tôi sẽ đưa cô làm mồi cho cá!” Bùi Tuấn Vũ chỉ ra cửa, lạnh lùng nói.

  Thật vất vả thức suốt đêm hoàn thành công việc liền bị cô gái ngu ngốc này phá hoại trong chốc lát, sao anh có thể không tức giận chứ?

  Đỗ Lôi Ti hai mắt đỏ hoe, nhìn người đàn ông tức giận trước mặt, xoay người chạy ra ngoài.

  Chạy qua phòng khách nhìn thấy cô gái vừa mới xuất hiện ở trong phòng làm việc đang thoải mái nhàn nhã ngồi trên ghế sa lon uống cà phê, lúc Đỗ Lôi Ti đi ngang qua cô ấy thì bị gọi lại. xem phim chieu rap

  “Cô tên gì?” Cô gái vừa uống cà phê vừa quan sát cô.

  “Tôi tên Đỗ Lôi Ti!!” Mặc dù Đỗ Lôi Ti bị uất ức nhưng vẫn cung kính trả lời, bởi vì hình như vừa rồi cô gái này gọi tổng thống là anh trai.

  “Phốc......” Cà phê trong miệng bắn ra ngoài cứ thế bắn lên người Đỗ Lôi Ti, sau đó, rất không dịu dàng phá lên cười.

  “Ha ha......Tên cô thật sự rất thú vị, ai đặt tên này cho cô vậy?” Cô gái tò mò hỏi.
   
 16. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 15: Sự chênh lệch rõ ràng

  Đỗ Lỗi Ti nhìn cô gái trước mặt không có hình tượng gì cứ như vậy cười to, cô đang suy nghĩ, cô ấy thật sự là em gái của tổng thống sao? Tại sao hai người lại chênh lệch lớn như vậy? phim hay chieu rap

  Bùi Mộng Na nhìn cô, lại một lần nữa hỏi “Sao cô lại có một cái tên như vậy chứ?”

  “A, là mẹ đặt cho tôi, thưa cô nếu không có chuyện gì vậy tôi xin phép lui xuống!” Đỗ Lôi Ti đỏ mặt nói.

  “Chờ một chút” Bùi Mộng Na đứng lên, kéo Đỗ Lôi Ti ngồi lên ghế.

  Đỗ Lôi Ti bị dọa sợ đứng bật dậy giải thích “Cô chủ, tôi là người giúp việc, tôi đi làm việc đây!”

  Bùi Mộng Na mất hứng nói “Tôi cho cô làm thì cô làm, hôm nay cô không cần làm việc gì nữa, dù sao tôi cũng mới về, không có ý gì, cô hãy theo tôi đi!”

  “Nhưng mà, nhưng.......” Đỗ Lôi Ti muốn từ chối.

  “Không có nhưng nhị gì hết!” Bùi Mộng Na tiếp tục gọi “Quản gia, quản gia......”

  Quản gia sải bước đi tới “Xin hỏi, cô chủ có việc gì?”

  Bùi Mộng Na chỉ Đỗ Lôi Ti đang đứng bên cạnh “Quản gia, người này hôm nay không cần làm việc!” Nói xong liền lôi cô đi ra khỏi phòng, đi vào trong vườn hoa.

  Tại sao người nhà tổng thống lại kỳ quặc như vậy chứ? Thái độ của tổng thống giống như băng mà sao em gái của anh lại chênh lệch nhiều như vậy chứ? Một người lạnh lùng một người nhiệt tình, thật sự chệnh lệch rất rõ ràng.

  Hai người đứng cạnh dòng suối, nhìn đàn cá tự do bơi lội, Bùi Mộng Na hỏi “Sao lúc đầu tôi không thấy cô?”

  “Tôi......hôm nay tôi mới vào làm.” Đỗ Lôi Ti đơn giản trả lời.

  Bùi Mộng Na nhìn cô hỏi “Cô rất sợ tôi?”

  Mẹ kiếp, cái này không thể giỡn chơi được, các người đều là người nhà tổng thống cao quý, ai mà không sợ chứ!!!

  Đỗ Lôi Ti giả bộ ngu “Ha ha, không có, không có, ha ha!”

  “Được rồi, đừng cười ngây ngô như vậy, rất khó coi, trong mắt tôi không có phân biệt chủ với tớ, ai cũng đều giống nhau!”

  Đỗ Lôi Ti bị nói trúng liền xấu hổ, giơ tay gãi đầu, bây giờ mới thật sự cảm thấy tính khí cô gái trước mặt không như một đại tiểu thư khó chịu, rất dễ chung sống.

  Hai người trong vườn hoa nói chuyện một hồi, hình như Bùi Mộng Na nghĩ tới điều gì đó liền mở miệng “Làm sao cô lại đến đây? Vừa rồi có phải cô khóc không?”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe cô nói như vậy, nước mắt lại lăn dài xuống gò má “Tôi mới vừa phạm lỗi, gây tai họa rất lớn!” phim chieu rap hay

  Bùi Mộng Na nở nụ cười xấu xa “Ha ha, hình như vừa rồi tôi thấy cô với anh trai đang làm chuyện thân mật, sao có thể xem là phạm lỗi chứ? Lại nói, tôi còn cảm thấy cô cùng anh trai tôi thật sự rất......”

  Đỗ Lôi Ti nghe cô nói khuôn mặt liền ửng đỏ như trái cà chua, vội vàng khoát tay giải thích “Không, không phải vậy, cô chủ, cô hiểu lầm rồi.”

  “Tôi rất tin tưởng vào ánh mắt của mình!”

  “Cô chủ thật sự hiểu lầm rồi, tôi làm đổ cà phê, văng lên quần áo tổng thống, tôi chỉ giúp tổng thống lau thôi!”

  “A, hóa ra là như vậy!” Bùi Mộng Na gật đầu tiếp tục hỏi “Vậy làm sao côvà anh tôi quen nhau?”

  “Cái này nói đến thì hơi dài.”

  “Vậy cô hãy nói tôi nghe một chút xem?”

  Đỗ Lôi Ti đem chuyện làm sao mình quen biết tổng thống còn có chuyện làm người giúp việc cho tổng thống nói ra.

  Vừa nghĩ tới, cơ thể chị gái xinh đẹp đó lộ hết ra ngoài, khuôn mặt xấu hổ đỏ hết lên.

  Bùi Mộng Na vừa nghe xong những chuyện đã xảy ra liền phá lên cười “Ha ha, cô thật sự rất biết trêu người, thật mới lạ, lại còn gọi người phụ nữ kia là chị gái xinh đẹp, tôi nghĩ, người phụ nữ kia chắc chắn bị chọc điên lên, ha ha......ha ha!”

  Hai người vừa cười vừa đi vào trong.
   
 17. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 16: Bắt tại trận

  Bùi Tuấn Vũ tối sầm mặt đi vào phòng tắm, cô gái đáng chết thật sự gây phiền toái cho anh, lúc bàn tay nhỏ bé của cô vừa mới đụng phải vật tượng trương cho người đàn ông, không ngờ lại nổi lên phản ứng nguyên thủy của đàn ông, bây giờ chỉ có thể đi tắm nước lạnh. phim chieu rap 2016 blog

  Khi anh đi xuống lầu liền nhìn thấy hai người vừa nói vừa cười đi vào.

  Đỗ Lôi Ti vừa nhìn thấy khuôn mặt tối sầm của tổng thống, chân liền run lên, bàn tay nắm chặt vạt áo “Tổng, tổng thống......”

  Bùi Mộng Na nhìn thấy cô khẩn trương, vỗ vỗ bả vai cô an ủi “Không có chuyện gì, anh tôi chính là người như vậy, cô đừng sợ anh ấy,đi thôi, chúng ta đi ăn cơm, hôm nay cô ăn chung với tôi!” Nói xong dắt tay Đỗ Lôi Ti đi về phía bàn ăn.

  Đỗ Lôi Ti vội vàng từ chối “Cô chủ, không cần, cám ơn cô, tôi ăn chung với những người giúp việc khác là được, cô và tổng thống cứ từ từ ăn.” Nói xong chạy vào phòng ăn dành cho người giúp việc nhanh như làn khói.

  Mẹ kiếp, ai dám ăn cơm cùng người có khuôn mặt tối sầm thế kia chứ, làm sao có thể tiêu hóa chứ, lại nói, ở đây người giúp việc nhiều như vậy cô cũng không muốn bị người khác bàn tán.

  “Anh, anh không cảm thấy cô ấy thật đáng yêu sao?”

  “Không có cảm thấy, ngược lại cảm thấy có chút ngu ngốc!” Bùi Tuấn Vũ lạnh lùng nói.

  “Anh, lúc nói chuyện anh nhất định phải cay nghiệt vậy sao? Anh vẫn chưa quên người phụ nữ kia sao?”

  “Ăn cơm, không nên nhắc lại người đó, anh ăn no rồi!” Dùng khăn giấy lau miệng, xoay người trở lại phòng làm việc.

  Anh vẫn yêu người phụ nữ đó, sau khi sinh con lại bỏ trốn cùng với người đàn ông khác, chỉ vì khi đó anh chỉ là một nghị sĩ nhỏ.

  Bây giờ trong mắt anh, tất cả phụ nữ đều giống nhau, đều ham hư vinh, anh sẽ không tin tưởng vào tình yêu nữa.

  Trong mắt anh đàn bà chỉ là một món đồ chơi, có cũng được mà không có cũng không sao.

  “Cậu chủ về rồi!” Quản gia nói.

  Bé trai nhìn ông một cái liền đi tới bên cạnh Bùi Mộng Na ngồi xuống “Cô, cháu đã về, cô không mua trò chơi cho cháu à?”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe thấy quản gia gọi cậu chủ, rất tò mò nhìn bé trai một cái, thật sự giống tổng thống y như đúc.

  Đây là chuyện gì chứ? Không phải nói tính tình cậu chủ rất cổ quái sao? Sao cô nhìn không giống? Ngược lại cô còn cảm thấy bé trai này rất đáng yêu.

  Bé trai nhìn thấy Đỗ Lôi Ti ở trong phòng ăn dành cho người giúp việc nhìn lén, vì vậy phách lối mở miệng nói, “Cô kia, cô qua đây, không cần đứng đó nhìn lén tôi như vậy!”

  Tình huống này là thế nào vậy?

  Cô giống như bị sét đánh, bị bắt tại trận, khuôn mặt tối sầm.......

  Đỗ Lôi Ti từ từ đi tới, khẩn trương hỏi “Cậu chủ có chuyện gì không?”

  “Sao cô lại nhìn lén tôi?”

  Mẹ kiếp thằng bé này thật sự không có lễ phép, không hổ là cha con, tính cách đều giống nhau! phim chieu rap 2017

  Bùi Mộng Na ngồi một bên che miệng cười, sau đó nói “Tiểu Vũ, không được không lễ phép như vậy, phải gọi là dì.”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe thấy cách gọi này, thật sự không hài lòng, rõ ràng cô hơn thằng bé chưa tới hai mươi tuổi, tại sao lại gọi dì chứ? Rõ ràng phải gọi là chị chứ?
   
 18. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 17: Cậu chủ

  Bùi Vũ nhìn người mặc đồ giúp việc đứng trước mặt “Cô kia sao cô lại nhìn lén tôi?”

  “Tôi...tôi không có nhìn lén.” Đỗ Lôi Ti vội vàng giải thích.

  Bùi Mộng Na ngồi bên cạnh nhìn hai người nói chuyện, thật sự rất thú vị, vì vậy mở miệng nói “Lôi Ti, đây chính là con trai của anh tôi, thằng bé này từ nhỏ đã được chiều hư rồi. phim chieu rap cuc hay

  Bùi Vũ bất mãn nhìn cô nói “Cô, mọi người căn bản không cò chiều cháu, kể từ lúc đi học cháu đều ở trường.” Nói xong nét mặt lộ vẻ bi thương.

  Đỗ Lôi Ti nhìn thấy biểu hiện kia không khỏi đồng tình, nhẹ nhàng nói “Cậu chủ, ở trường cũng tốt, ở trường có rất nhiều bạn chơi cùng cậu chủ.”
  “Cô thì biết gì, ở trường không có ai chơi chung với tôi.”

  “Cái gì?” Đỗ Lôi Ti trợn to mắt lộ rõ vẻ kinh ngạc.

  Bùi Vũ nhìn nét mặt của cô, khẽ lườm “Cô kia, thu hồi ánh mắt đồng tình của cô lại.”

  Mẹ kiếp, thằng bé này còn có thể đoán được tâm tình của người khác, thật sự khiến cho cô cảm thấy không có chốn dung thân.

  Đỗ Lôi Ti bị người khác nhìn thấu tâm tư, cảm thấy xấu hổ ho khan hai tiếng “Cậu chủ, tôi không có đồng tình với cậu là cậu nhìn nhầm rồi.”

  Bùi Mộng Na nhìn thấy vẻ mặt khó xử của Đỗ Lôi Ti, mở miệng nói giúp “Tiểu Vũ, cháu phải về phòng làm bài tập rồi.”

  Bùi Vũ vừa nghe thấy cô nói như vậy, cầm cặp sách quay về phòng của mình.

  “Cô chủ, tôi thật sự không phải là đồng tình với cậu chủ.” Đỗ Lôi Ti hoảng loạn giải thích.

  Bùi Mộng Na buồn cười nhìn cô “Lôi Ti, cô không cần khẩn trương như vậy, hôm nay là lần đầu tiên tôi thấy tiểu Vũ biểu hiện như vậy, thì ra không phải là nó không thích nói chuyện.”

  Đỗ Lôi Ti không dám tin khi nghe những lời cô nói, vì vậy liền hiếu kỳ hỏi “Sao cậu chủ lại không thích nói chuyện?”

  Bùi Mộng Na thu lại nụ cười “Bởi vì từ nhỏ tiểu Vũ đã không có mẹ nên không giống những đứa trẻ khác.”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe đến đây cảm thấy ngượng ngùng, đều do cô tò mò đụng chạm vào nỗi đau của người khác “Cô chủ, thật xin lỗi, là tại tôi không tốt.”

  Bùi Mộng Na cười cười “Không có gì, đây không phải là bí mật gì, chỉ là, tôi cũng cảm thấy kỳ quái, xem ra tiểu Vũ rất có ấn tượng với cô.”

  “Ha ha, cô chủ, chắc cô nhìn lầm rồi, cô chủ, nếu không còn chuyện gì vậy tôi lui xuống trước.” Đỗ Lôi Ti giả vờ ngây ngốc cười.

  “Được!” Bùi Mộng Na khẽ trả lời.

  Sau khi Bùi Vũ quay về phòng cất cặp sách liền đi ra khỏi phòng của mình.
  “Ba, trường học muốn họp phụ huynh, cô giáo muốn ba có mặt.” Bùi Vũ không gõ cửa trực tiếp đi vào phòng làm việc. rap phim hay nhat

  Bùi Tuấn Vũ không ngẩng đầu, trực tiếp từ chối “Không có thời gian, con nói người giúp việc đi đi.”

  Kể từ sau khi người phụ nữ kia rời đi, Bùi Tuấn Vũ cũng không muốn nhìn mặt con trai mình, không phải là anh không thương con mà là vừa nhìn thấy thằng bé anh sẽ lại nghĩ tới người phụ nữ kia.
   
 19. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 18: Tất cả đều nghe theo cậu

  Bùi Vũ mất mác rời khỏi phòng, đi tới vườn hoa ngồi lên xích đu, nghĩ những chuyện mà tuổi của anh chưa phải nghĩ.

  Đỗ Lôi Ti nhìn thấy thằng bé đi vào vườn hoa, cô len lén đi qua, nhìn thấy mặt thằng bé không vui, đi lên trước an ủi “Cậu chủ có chuyện gì sao?”

  Bùi Vũ liền xem như cô cùng tiếng nói chuyện của cô không tồn tại.

  Đỗ Lôi Ti chưa từ bỏ ý định lại hỏi “Cậu chủ, cậu sao thế? Có phải có chuyện không vui sao?” xem phim 2017

  Bùi Vũ vẫn im lặng như cũ.

  Mẹ kiếp, không phải chỉ là con tổng thống thôi sao? Cứ như vậy không để người khác trong mắt sao?

  Cảm xúc của Đỗ Lôi Ti trong nháy mắt bị bộc phát, không quản thằng bé có phải là con trai của tổng thống hay không, cũng không quản là mình có thể chọc vào nhân vật hay không, cứ như vậy không che miệng mà nói những lời không nên nói.

  “Thằng bé kia cậu chảnh cái gì chứ? Sao không nói lời nào, như vậy là không lễ phép cậu có biết không?” Đỗ Lôi Ti tức giận nói xong thằng bé vẫn im lặng như cũ không thèm để ý đến cô.

  “Nếu như cậu không lễ phép như vậy tôi sẽ đánh mông cậu.” Đỗ Lôi Ti chưa từ bỏ ý định.

  “Hu hu......” Bùi Vũ khóc.

  Đỗ Lôi Ti nhất thời bị dọa sợ, mở to mắt, mẹ kiếp, cô cũng chưa có nói gì, sao lại khóc chứ, cô quay đầu xem có người đi qua hay không, nếu như bị phát hiện cô làm cho cậu chủ khóc, vậy thì cô xong đời rồi.

  “Cậu chủ, vừa rồi tôi chỉ đùa một chút thôi, cậu chủ đừng khóc có được không?”

  “Tôi muốn đi nói với ba, còn có cô, ông nội, bà nội, nói cô bắt nạt tôi, hu hu......” Bùi Vũ vừa khóc vừa nói.

  “Cậu chủ, tôi biết sai rồi, cậu chủ đừng khóc, nếu người khác nhìn thấy thì tôi sẽ chết chắc.”

  Đỗ Lôi Ti bây giờ mới phát hiện người muốn khóc là cô mới phải, cô cũng không nói gì, nếu như thằng bé đi mách với mọi người trong nhà vậy thì cô thật sự là bi thương, vừa tới đây liền gặp phải hai người khó trị như vậy.

  Bùi Vũ nhìn cô mở miệng nói “Không muốn tôi khóc, không muốn tôi tố cáo thì về sau cô nhất định phải nghe lời tôi có được không?”

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe thấy thằng bé nói như vậy, nhất thời cảm giác như mình lên nhầm thuyền của cướp biển, nhưng bây giờ không còn cách nào, chỉ cần thằng bé không khóc, chuyện gì cô cũng đồng ý.

  “Được, tôi đồng ý với cậu chủ, cậu đừng khóc nữa được không?” Đỗ Lôi Ti miễn cưỡng nói.

  Bùi Vũ dùng bàn tay nhỏ bé của mình lau nước mắt, ngay sau đó lộ ra khuôn mặt lừa gạt nói “Đây là do cô nói, sau này phải nghe lời tôi, nếu không nghe tôi liền đi tố cáo.”

  Không ngờ một thằng bé nhỏ tuổi nhưng lại xấu xa như vậy, giống y như ba thằng bé, thật không hổ là hai cha con.

  Mẹ kiếp sao cô lại xui xẻo như vậy, đụng phải hai người đàn ông xấu xa như vậy, không biết có người phụ nữ nào bi thương như cô không.

  Bùi Vũ nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của cô nhíu lại, nhạo báng nói “Sao, không muốn à? Vậy được, bây giờ tôi sẽ đi tìm ba nói cô bắt nạt tôi.” Nói xong muốn xuống khỏi xích đu. xem phim hay nhat 2016

  Đỗ Lôi Ti vừa nghe thằng bé nói như vậy, sợ đến nỗi thiếu chút nữa khóc lên, khuôn mặt nhỏ nhắn phàn nàn “Đừng, cậu chủ, tất cả đều nghe theo cậu, lần này được rồi chứ?”
   
 20. ngochy

  ngochy Thành viên

  Chương 19

  Lần này đổi lại là Đỗ Lôi Ti muốn khóc, sao cô lại có thể tùy tiện như vậy, rõ ràng không liên quan gì đến cô, sao cô lại phải quan tâm tới thằng bé chứ, bây giờ thì tốt rồi, cô lớn như vậy lại phải nghe theo tất cả những gì thằng bé nói, cô cảm thấy bản thân là người bi thương nhất thế giới. xem phim moi nhat 2016

  Bùi Vũ nhìn nét mặt cô như muốn khóc, trong lòng thiếu chút nữa sướng đến nỗi muốn ngất, từ trên xích đu nhảy xuống, nắm chặt hai bàn tay, ngâm nga hát, đi vaò trong biệt thự.

  Đỗ Lôi Ti nhìn thấy thằng bé chảnh chọe đi vào, tức giận đến nỗi nghiến chặt hai răng, cô thật sự muốn đánh vào mông thằng bé này.

  Khi cô đi vào biệt thự, quản gia đi tới trước mặt cô, tươi cười nói “Lôi Ti, bắt đầu từ ngày mai, cô phải gọi tổng thống dậy, biết không? Nhớ là tám giờ ba mươi phải đánh thức tổng thống.”

  Đỗ Lôi Ti nghe vậy liền cảm thấy không thể giải thích được nhưng vẫn đồng ý.

  Quản gia nhìn thấy cô gật đầu đồng ý, cười hấp tấp đi ra ngoài, để lại một mình cô vẫn đang mờ mịt đứng trong phòng khách.

  Cô là người giúp việc mới tới, sao lại phải đi gọi tổng thống dậy chứ?
  Chuyện gì xảy ra vậy chứ?

  Tại sao vậy chứ?

  Đây là vì cái gì chứ?

  Rõ ràng tổng thống đã cấm không cho cô vào phòng làm việc nữa, không biết nếu cô vào phòng anh thì sẽ như thế nào?

  Nghĩ tời đây Đỗ Lôi Ti liền cảm thấy được bi kịch của mình rồi.

  Tiểu Ngọc nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của cô nhăn lại liền đi tới hỏi “Lôi Ti, sao vậy?”

  “Tiểu Ngọc, tôi muốn hỏi cô một vấn đề, à không, hai vấn đề có được không?”

  Tiểu Ngọc gật đầu “Nói đi!”

  Đỗ Lôi Ti kéo tiểu Ngọc đến chỗ không có người, nhìn chung quanh xác định không có ai mới dám mở miệng “Tại sao quản gia lại nói tôi sau này phải gọi tổng thống dậy? Còn có, không phải cô nói tính tình cậu chủ rất cổ quái sao? Tại sao tôi cảm thấy......”

  “Hả? Cô nói cái gì? Quản gia nói cô gọi tổng thống dậy?” Tiểu Ngọc trợn to hai mắt kinh ngạc hỏi.

  “Đúng vậy! Quản gia vừa mới nói cho tôi biết, aso vậy?”

  Tiểu Ngọc vừa nghe vội vàng lắc đầu “Không có, không sao cả, ha ha......” Tiểu Ngọc cười ngây ngô mở miệng nói “Lôi Ti, tôi còn chưa làm xong việc, tôi đi làm đây.” Nói xong liền chạy nhanh như chớp.

  Đỗ Lôi Ti buồn bực nhìn bóng dáng hai người đi khuất, trong lòng cô có một dự cảm không lành, bây giờ thì tốt rồi, phải đi gọi tổng thống dậy, tại sao những chuyện bi thương như vậy luôn dính trên người cô chứ, rõ ràng cô là người mới mà.

  Vừa nghĩ tới ngày đầu tiên đi làm đã dính hai chuyện xấu, cô thật sự cảm thấy cảm giác giống như bị người khác bán đi.

  Hu Hu......ai có thể nói cho cô biết phải làm sao......

  Tâm tình của cô bây giờ chính là áp lực rât lớn!!!

  Bùi Tuấn Vũ thấy cô ngây ngô đứng ở phòng khách liền đi lên trước, giọng nói nhẹ nhàng “Xem ra bây giờ cô rất rảnh phải không?”

  Đỗ Lôi Ti nghe thấy giọng nói liền giật mình, vội vàng đưa tay che ngực, trấn an trái tim bé nhỏ vừa mới bị dọa sợ, vừa nhìn thấy người đàn ông đứng trước mặt mình,vội vàng lùi về sau một bước “Tổng, tổng thống.......”

  “Tôi gọi tôi tới làm người giúp việc, không phải gọi cô tới để ngẩn người như vậy, tối nay cô chuẩn bị bữa tối đi!” Bùi Tuấn Vũ đùa giỡn nhìn cô. xem phim hot nhat 2016

  Đỗ Lôi Ti ngây ngốc nhìn tổng thống, lộ ra nét mặt giống như nhìn thấy người ngoài hành tinh.

  Đây lại là chuyện gì chứ?

  Mẹ kiếp, mới ngày đầu tiên đã gặp nhiều chuyện phiền phức như vậy, cô phải làm sao chứ?

  Nghe theo cậu chủ không thành vấn đề, gọi tổng thống dậy cũng không thành vấn đề nhưng nấu cơm lại là vấn đề rất lớn.

  Từ nhỏ đến lớn mẹ đều cấm không cho phép cô đi vào nhà bếp, cũng chỉ vì một lần nấu cơm thiếu chút nữa thiêu rụi nhà bếp.

  Mấy năm đi học, một năm ba trăm sáu mươi lăm ngày, có ba trăm ngày là cô ăn mì, chỉ có sáu mươi lăm ngày là cô ăn cơm hộp.

  Bây giờ vừa nghĩ tới phải vào bếp, thật sự chính là khổ sai a a a a a a!!!