[Phần mềm] Giúp các bạn ôn luyện trong kỳ thi tốt nghiệp và thi đại học

Chuyên mục 'Thảo luận chung' bởi thangkoi, 10 Tháng bảy 2014.

 1. Đây là phần mềm hữu ích giúp học sinh làm quen với cách làm bài thi trắc nghiệm có tính thời gian làm bài và tính điểm ngay sau mỗi lần làm bài. Đồng thời phần mềm giúp học sinh củng cố kiến thức đã và mở rộng, nâng cao với các gợi ý công thức, gợi ý làm bài thi trắc nghiệm.

  ProContoroller là phần mềm giúp bạn luyện thi tốt nghiệp PTTH, cao đẳng, đại học với hình thứ thi trắc nghiệm gồm 6 môn toán - lý - hóa - anh - sinh - sử phù hợp với mọi đối tượng học sinh, từ học sinh chuyên ban tự nhiên đến học sinh chuyên ban xã hội. Với dung lượng nhỏ gọn, cách dùng đơn giản, chắc chắn Controller sẽ giúp bạn vững bước trước kì thi đại học của mình.

  [​IMG]

  Link down nhé mọi người
  http://www.mediafire.com/download/6tcqdnql06ut2qk/Luyen_thi_tot_nghiep.rar
   
 2. Lâm Thảnh Tuấn

  Lâm Thảnh Tuấn Thành viên

  Theo ý kiến của mình thì mọi người ko phải ai cũng có thể học trên máy được. nếu bạn không thể tự ôn tập ở nhà mình xin giới thiệu một trung tâm mà em mình đã ôn tập và kết quả là đã đậu đại học. Em mình thi vào ĐH Tôn Đức Thắng nên mình cho nó ôn ở Trung tâm luyện thi của trường luôn. Trường có hẳn Trung tâm bồi dưỡng văn hóa tôn đức thắng ôn tập rất tốt. bạn có liên hệ bên ĐH Tôn Đức Thắng để biết thêm chi tiết.
   
 3. lynguyen90

  lynguyen90 Thành viên

  Cách tốt và hiệu quả nhất là tự học, tự tổng hợp và hệ thống lại kiến thức từ SGK. Mình trước giờ đi học thêm ít lắm. Thường ở nhà tự đọc SGK rồi tự hệ thống lại theo cách của mình.