Báo cáo Pokemon GO – Thế giới Pokemon sắp bước ra đời thực

Chuyên mục 'Công nghệ thông tin' bởi tuandh, 14 Tháng bảy 2016.

 1. Mới đây tại buổi họp báo tại Nhật Bản, Pokemon Company – công ty sở hữu bản quyền trò chơi về những Pokemon đã hé lộ thông tin về dự án mới của mình. Khác hẳn với những tựa game lấy đề tài hấp dẫn này đã ra mắt trên thị trường thì đây sẽ là một bước đi đột phá mới cho phép game thủ tương tác và trải nghiệm ngay ngoài đời thực.

  Nguồn: http://wapvua.com/2016/07/14/pokemon-go-gioi-pokemon-sap-buoc-ra-doi-thuc/

  Ảnh minh họa

  [​IMG]

  Thế giới Pokemon sắp bước ra đời thực

  Được biết, trò chơi mới sẽ lấy tên là Pokemon GO và được nhào nặn dưới đôi tay tài hoa của đội ngũ Niantic – nhóm làm game khá nổi tiếng với game mobile Ingress. Theo như đại diện của nhóm chia sẻ: “Dự án này là sự hợp tác giữa Nintendo, Pokemon Company và chúng tôi. Game thủ giờ đây sẽ không bị gắn mác tự kỷ, ngồi một chỗ chơi nữa mà phải di chuyển ra thế giới bên ngoài để tìm kiếm những chú Pokemon mới.”

  Xem thêm: OPPO F1 Plus vua selfie dòng cao cấp

  Đầu tiên, chắc chắn là bạn cần phải sở hữu cho mình một chiếc Smartphone có cài đặt game. Mỗi game thủ đều phải trang bị cho mình một thiết bị có biểu tượng Pokeball dưới dạng vòng tay. Theo người viết nghĩ thì đây sẽ là một thiết bị định vị.

  Ảnh minh họa

  [​IMG]

  Định vị pokemon bằng smartphone

  Những Pokemon sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau ngoài đời thực, game thủ phải đi tới những địa điểm này mới có thể gặp được chúng. Tuy nhiên, để có thể sở hữu chúng thì bạn vẫn phải sử dụng Pokeball để bắt và cũng có tỷ lệ thành công nhất định.

  Trên thực tế, trò chơi sẽ như thế nào, lối chơi ra sao thì chỉ có đội ngũ phát triển game là đang nắm rõ nhất. Mọi thông tin mới nhất về siêu phẩm này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin cũng như cách nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng, an toàn, bạn có thể truy cập web Viễn Thông.