Tử vi hàng ngày: cung nhân mã ngày 7/11/2015

Chuyên mục 'Nghệ thuật sống' bởi dungly, 21 Tháng bảy 2016.

 1. Nhân mã, mang trong người tính cách nửa ngựa. Vì vậy các mã rất ham chơi, khó có thể bỏ lỡ được những cuộc chơi không cuộc vui nào thiếu được nó. tu vi hang ngay thấy hôm nay nhân mã rất tích cực tham gia những mối quan hệ và hội nhóm Nhưng nhân mã rất chi là nóng vội khiến nhiều việc không được như ý muốn.

  [​IMG]

  Theo 12 cung hoang dao thì mục tiêu mà bạn nhắm tới đang ngay gần trước mắt. Đừng chút nóng vội, nếu không tưởng rằng đã chạm một tay nhưng rồi lại tuột mất.
  Nhân Mã sẽ có thể bị lôi kéo vào những cuộc thảo luận không đầu cuối, khiến bạn có một ngày không hiệu quả, và vì thế, giải pháp là hãy tránh những hoạt động trao đổi ồn ào nếu không cần thiết. Bạn cũng có thể tìm một đối tượng nào đó đủ tin cậy và tập trung vào cuộc trò chuyện với họ mà thôi.

  Những Cung Nhân Mã Năm 2016 sinh vào tháng 11 sẽ có cơ hội củng cố 1 tình yêu vừa chớm nở, sức hấp dẫn của bạn là không thể cưỡng lại.

  Bình thường Nhân Mã là người vô cùng khéo léo nhưng khi ở bên “người ấy” thì dường như bạn lại biến thành con người khác, vụng về một cách lạ kỳ. Xem tu vi thấy dường như sự quan tâm của bạn của bạn chỉ trong vòng bán kính vài mét xung quanh người đó mà thôi. Đó cũng là lý do mọi người toàn bảo trong chuyện tình cảm bạn rất ngốc.
   
  khinentienphat thích bài này.
 2. khinentienphat

  khinentienphat Thành viên

  Nhân mã đáng yêu