Vì sao nên chọn học dự bị ở đại học Mỹ

Chuyên mục 'Học bổng -Du học' bởi solvic, 7 Tháng mười hai 2016.

  1. Để du học Mỹ đạt hiệu quả cao, học sinh - sinh viên quốc tế cần chuẩn bị nhiều kỹ năng để có thể hòa nhập tốt với nền giáo dục tiên tiến và đạt kết quả cao trong học tập.

    [​IMG]

    Chương trình dự bị đại học Mỹ giúp du học sinh không đáp ứng được yêu cầu đầu vào cho chương trình cử nhân thực hiện giấc mơ của mình. Chương trình gồm các khóa học kỹ năng học tập mà học sinh, sinh viên quốc tế còn thiếu cũng như soạn thảo quá trình học tập cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp của một chương trình học chuyên môn.

    Chương trình dự bị đại học có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi từ một hệ thống giáo dục đến từ quốc gia và nền văn hóa này sang quốc gia với văn hóa khác. Thông thường, các chương trình này sẽ cung cấp các khóa học sau phổ thông kết hợp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ (tiếng Anh) và đào tạo văn hóa. Các trường có sẵn chương trình dành cho du học sinh có nhu cầu học cử nhân hoặc sau đại học; những bạn đã được cấp thư mời nhập học có điều kiện hoặc cần phải chứng minh có thể học ở trình độ tiếng Anh nhất định mà trường yêu cầu.