Ý tưởng trang trí Halloween hết sức ấn tượng

Chuyên mục 'Khéo tay hay làm' bởi Chi Ut, 27 Tháng mười 2016.

 1. Mùa Halloween sắp đến, chắc các bạn cũng đang tìm tòi những ý tưởng để trang trí cho bữa tiệc, phòng trà, studio, quán cafe, nhà hàng hay ... dưới đây là 8 ý tưởng trang trí halloween khá độc đáo bạn có thể tham khảo để sản phẩm của mình thật rùng rợn và hấp dẩn khách.

  1. Bữa tiệc ma quỷ

  [​IMG]

  [​IMG]

  Quầy catering trong sắc xanh dương chiếu sáng, và tạo sương mù từ thức uống đã khiến cho quầy bar quái dị hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  2. Món ăn của quỷ

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  3. Trang trí studio chụp ảnh

  [​IMG]

  Đây là hình ảnh trang trí Halloween trong một cảnh phim, được dựng lên tại Paramount studio. Sự kết hợp đầy ấn tượng giữa hiệu ứng ánh sáng, bí đỏ, cây khô, bù nhìn và những mạng nhện tạo nên một không khí rùng rợn nhưng không kém phần lôi cuốn.

  Sẽ hơi tiếc nếu bạn dùng không gian này để tổ chức tiệc, nó sẽ thích hợp hơn khi bạn dùng để chụp ảnh với chủ đề Halloween.

  4. Tổ chức halloween party sang trọng

  Đối với các bữa tiệc sang trọng, quá nhiều cảnh máu me rùng rợn sẽ tạo cho thực khách sẽ chỉ tạo bực bội cho khách, chỉ cần một chút nhấn nhá cho màu sắc của party bạn vẫn tạo nên sự bất ngờ cho khách của mình.

  [​IMG]

  5. Một góc trang trí của tiệc Halloween

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Décor lối đi

  Lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng Boneshaker, một event planner đã xây dựng mô phỏng một cảnh mang lại cảm giác thật âm u nhờ lượng nến được bố trí dày đặc. Liệu bạn có thắc mắc: Làm như thế nào để 2 người mẫu đứng giữa rừng nến mà họ không có vấn đề gì? Planner đã sử dụng một chút kĩ xảo ở đây: Ở bên ngoài người ta dùng socola hình dạng nến, và bên trong họ đặt một cây đèn thiếc, sức nóng từ ngọn lửa bên trong sẽ khiến socola chảy ra như nến thật, nhưng lại không gây sức nóng nhiều nến.

  [​IMG]

  Bói bài Taro không phải là một hoạt động xa lạ trong lễ Halloween, nhưng bạn cũng cần quan tâm đến một vài điểm về trang trí để người tham gia có được màu sắc huyền bí.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Photo booth được cách điệu theo Halloween style

  Với chủ đề là xác ướp, bạn có thể sắp xếp hai xác ướp y tá thật quyến rũ chụp ảnh và tương tác với khách trong bối cảnh bệnh viện, tăng thêm sức thu hút cho event.

  [​IMG]
  6. Ngôi nhà ma

  Làm bất cứ ai đi vào cũng phải sởn gai ốc với những công cụ hết sức đơn giản, một căn lều được trang trí như hình bên, một vài cái ghế, khăn phủ trắng, và quan trọng nhất – hệ thống chiếu sáng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  7. Décor Halloween cho bar

  [​IMG]

  [​IMG]

  8. Halloween trên đường phố

  Nếu bạn muốn không khí ma quái tràn ngập trên các con phố, đây cũng là một ý tưởng không tồi. Và đặc biệt thích hợp nếu bạn muốn phát sampling cho một sản phẩm nào đó trong sự kiện đặc biệt này.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Kenhdaihoc.com (Tổng hợp)​