Trường Học

Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối V | Kenhdaihoc.net

Khối V là khối thi dành cho những thí sinh yêu thích và có năng khiếu về mỹ thuật, hội họa. Cũng giống như các khối tài năng khác như N, M, T, H, khối V thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Nếu bạn quan tâm đến kỳ thi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết về các ngành học và trường đại học của thí sinh V.

1. Thành phần môn học khối V

Đề thi khối V gồm các môn toán, lý (đối với khối A) và môn thi năng khiếu (đã nhân hệ số 2) là Thiết kế Mỹ thuật và Thiết kế Mỹ thuật. Đối với cả hai môn Toán và Lý đều lấy điểm của thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia. Đối với ngành năng khiếu, trường tổ chức thi và đặt câu hỏi của thí sinh.

Cũng giống như các khối thi đại học khác, khối V được chia thành các tổ hợp chuyên đề. Cụ thể, mã tổ hợp môn khối V như sau:

 • V00: Toán, Vật lý, Thiết kế Mỹ thuật
 • V01: Toán, Văn, Thiết kế Mỹ thuật
 • V02: Thiết kế nghệ thuật, Toán học, Tiếng Anh
 • V03: Thiết kế nghệ thuật, Toán học, Hóa học
 • V05: Văn học, Vật lý, Thiết kế nghệ thuật
 • V06: Toán, Địa lý, Thiết kế nghệ thuật
 • V07: Toán, Tiếng Đức, Thiết kế nghệ thuật
 • V08: Toán học, Tiếng Nga, Thiết kế nghệ thuật
 • V09: Toán, Tiếng Nhật, Thiết kế mỹ thuật
 • V10: Toán, Tiếng Pháp, Mỹ thuật
 • V11: Toán, Tiếng Trung, Thiết kế mỹ thuật
READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn | Kenhdaihoc.net

2. Các chủ đề để nhập học trong V

Tuy không đa dạng như các ngành học khác nhưng các ngành học thứ 5 được đánh giá cao về cơ hội việc làm và triển vọng nghề nghiệp. Dưới đây là một số cách lấy khối V mà bạn có thể tham khảo:

3. Các trường tuyển sinh ở V

Ngoài tổ hợp môn, ngành xét tuyển khối V thì các trường xét tuyển khối này cũng là chủ đề được nhiều thí sinh quan tâm. Nhằm giúp các tình nguyện viên tìm được trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường đại học đang nhận học sinh lớp năm.

– Khu vực phía Bắc:

– Vùng trung tâm:

– Khu vực phía Nam:

r n r n"" setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"" setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "" "setting_show_introtext": 0, "setting_show_image_detail": 0, "setting_process_tag_fulltext": 0, "setting_process_fulltext" "" setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_tiny ": 60," resize_height_izeimage: 150 "," resize_image_image_noight "230" , "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0, "resize_news_image_0," resize_news_im, "resize_news_im," resize_news_im resim "," Resize_news_news_news_image "," Resize_news_news_news " ":" 280 "," resize_0 "," resize_0 "," resize_0 "," resize_0 "," resize_0 ", resize_0" 400 ": 0," resize_mobile_image_height ": 0," resize_mobile_news_image_width ": 0," resize_ mobile_news_image_height " : 0, "setting_signature_on": "1", "setting_signature_text": "", "mail_type": "smtp", "mail_smtpport": 25, "mail_smtphost": "mail.evara.vn", "mail_smtpuser": "noreply @ evara.vn "," mail_smtppass ":" $ 123% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 " "site_template_color": false, "setting_update_newdate": "1", "setting_data_schema": "1", "setting_schema_customize": "" "" setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tabse_data ": setting "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]setting "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Tìm kiếm thông tin c u1ee9u th u0f u01b0 u1eddng nhưng u1ec3n được sinh ra để u00e0n qu u1ed1c "}}" setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]} "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud