Câu nói Hay

Câu Nói Hay Về Một Mình | Kenhdaihoc.net

Bạn quan tâm đến Những câu nói hay về cô đơn Đúng? Đi nào VAN HOC Theo dõi bài viết này tại đây!

Sau một ngày dài, đêm đến, là thời điểm và địa điểm mà chúng ta cảm thấy thư thái và nhẹ nhàng nhất. Chẳng lẽ giờ phút này, tiếng cơm áo gạo tiền tạm lắng, rồi tiếng lòng cũng từ từ cắt đứt? Chỉ còn lại một góc trời tĩnh lặng, tránh xa những bộn bề của cuộc sống, một nơi tĩnh lặng để giấu kín những suy tư. Bài viết này muốn chia sẻ với các bạn rằng một mình đường tình với tâm trạng thất thường thì vẫn tốt.

Bạn đang xem:

Hạnh phúc nhỏ nhoi là hơi ấm đến từ một người thân yêu, bên người mình yêu thương, dù có trải qua bao khó khăn, dù cuộc đời ngắn ngủi bao nhiêu, đôi khi sai lầm hay bướng bỉnh … đó là bình yên, nhưng chính là như vậy. Thật khó cho chúng tôi, những người có đầy đủ cảm xúc sống trong trái tim của chúng tôi. Gió cũng có hình và hạt mưa thì thầm vu vơ một chút. Điều khó nhất đối với con người là quên đi những gì họ luôn muốn nhớ. Càng gạt bỏ nỗi nhớ, nỗi nhớ càng dâng tràn, nhất là khi chỉ có bạn và chính mình.

Hoàn cảnh một mình có tốt không khi màn đêm buông xuống?

1. Đôi khi, tôi chỉ muốn ra ngoài một mình một lúc. Không những thế, tôi không lo lắng, tôi sẽ yên lặng suy nghĩ. Tôi không muốn ngắm cảnh, không muốn thưởng ngoạn, tôi chỉ muốn tìm lại chính mình. Không vô ích, không hỗn loạn, bạn chỉ muốn tâm trạng càng bình lặng càng tốt.

2. Xin lỗi, tôi không biết nụ cười của tôi là như thế nào, vì vậy tôi không thể cười!

3. Trong tiềm thức, chúng tôi nhìn vô hồn và ướt sương mùa đông cô đơn, nhưng chúng tôi không thể nhớ ở đâu và tại sao nó đứng đó, một mình!

4. Cô đơn nhất khi họ không cô đơn. Và cô đơn nhất là khi xung quanh có bao nhiêu mối quan hệ nhưng lại có một người không hiểu bạn.

5. Đường còn dài, từ nay đến chết còn xa. Vì vậy đừng để ai tùy tiện có quyền làm tổn thương trái tim mình… thật không đáng!

6. Tôi là người trốn tránh mọi thứ. Khi còn nhỏ, tôi mơ ước có thể vượt qua mọi thử thách với lòng dũng cảm, tôi ngưỡng mộ những cô gái bướng bỉnh, cạnh tranh với đàn ông. Có lẽ trong sâu thẳm tôi biết mình yếu đuối.

7. Tôi thường bị bỏ lại một mình. Bởi vì tôi đã nhận ra khi còn nhỏ rằng sự xuất hiện của tôi không nên có ở đó. Tôi không muốn sự hiện diện của mình làm phiền người khác, cũng không muốn người khác chú ý đến mình. Các bạn cùng lớp của tôi không bao giờ tiết lộ những tin đồn này, và các giáo viên đối xử với tôi như thể tôi không có ở đó.

READ  Status Về Cha, 50+ Dòng Status Về Ngày Của Cha 21/6 Hay Ý Nghĩa | Kenhdaihoc.net

8. Không nhất thiết phải là người yêu, người yêu hay những thứ tương tự. Hãy tưởng tượng trong một giây, bạn đã được chuyển vào thế giới của Earl do nghiệp báo.

9. Một ngày nào đó khi nhìn lại, bạn phát hiện ra những khoảnh khắc khiến bạn gục ngã, bạn nhận ra rằng đôi khi ở một mình cũng rất tốt.

10. Khi nhận ra không ai giống ai, ai cũng đã lớn, chỉ muốn vô tư như một đứa trẻ mà không cần nghĩ đến hậu quả trước sau. Và tôi trở nên tồi tệ hơn khi trở thành người mà tôi ghét nhất. Khi nào tôi nghĩ mình sẽ trưởng thành?

11. Luôn để mọi thứ một mình là cảm giác tồi tệ nhất trên đời. Cô đơn buồn thì chỉ biết khóc, cô đơn điên cuồng để rồi rơi lệ.

12. Họ thường chỉ nghĩ rằng khi ở bên gia đình, một mình họ đánh đổi những điều họ không thích để lấy điều họ thích. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là bạn phải chi cho các quá trình này.

13. Độc thân lâu rồi, tự dưng thấy cô đơn cũng hay. Thích học thì đọc, khi mệt thì nằm ngủ, lúc đói thì ăn tùy thích. Nếu bạn không muốn nói chuyện với bất kỳ ai nữa, tốt hơn hết là hãy im lặng tắt điện thoại trong một ngày, đi du lịch hoặc chỉ ở nhà.

14. Cuộc đời này dài lắm, anh không muốn em bước một mình. Cuộc đời này dài lắm, sao có thể để anh bước đi một mình.

15. Tôi vẫn thích một mình như thế này, không dựa dẫm, không vướng bận, không động lòng và không thất vọng.

16. Đôi khi, tôi thường thấy mình là người không ai cần đến. Khi tôi ở một mình hoặc trong một đám đông đông đúc, tôi hoàn toàn bị bao phủ, như thể trong bóng tối và nỗi buồn. Tôi đang đứng giữa dòng đời, chợt thấy mình dưới đáy đất không còn ai, chỉ có một mình mình, họ có nhau.

17. Khi biết quá nhiều sự thật, hiểu quá nhiều điều giả tạo, đó là lúc bạn không thể ngừng cảm thấy đau đớn. Tôi ngày càng im lặng hơn, càng ngày càng không muốn nói chuyện.

18. Có lẽ điều phũ phàng nhất là bạn nhận ra mình không có quyền đổ lỗi cho một người không vừa lòng với mình.

19. Đôi khi người ta không thể làm gì khác ngoài việc im lặng. Hạnh phúc lặng im, nỗi buồn thầm lặng. Đôi khi tôi muốn quay lại những góc quen thuộc và thấy mọi khổ hạnh đều như mây trên trời. Cuộc sống là một câu chuyện rất cô đơn.

READ  Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu: Chạm Tới Cảm Xúc | Kenhdaihoc.net

20. Đã có lúc em để tim mình thở sau những gánh nặng của cuộc sống. Đó là lúc tôi cho phép mình lang thang đâu đó, lướt qua một vài điểm hẹn quen thuộc, mua cho mình một vài cuốn sách mới. Hoặc bạn có thể ngồi trong một quán quen, uống một tách cà phê và nhìn mọi người nói chuyện trong im lặng, cười, giận, yêu và ghét …

21. Bạn có thể hạnh phúc một mình, bạn cũng có thể tự lo cho mình.

22. Đi dạo một mình đôi khi trở thành một thói quen. Tôi rất muốn có ai đó ở bên cạnh mình, nhưng khi anh ấy xuất hiện, tôi cảm thấy có gì đó không ổn. Thế là tôi cứ lang thang, không biết từ bao giờ.

23. Vài năm sau chúng ta gặp lại nhau, nếu tôi vẫn cô đơn, bạn vẫn cô đơn, hãy kết hôn đi.

Xem thêm:

24. Đôi khi tôi muốn đi chơi một mình một lúc. Không những thế, không phải đau đớn mà tôi muốn bình tâm suy nghĩ. Tôi không muốn ngắm cảnh, không thích thú, chỉ muốn tìm lại chính mình. Bạn không muốn thất vọng nếu bạn không thể đạt được cao độ phù hợp, vì vậy hãy đầu tư vào một nắp capo tốt.

25. Đến một lúc, bạn sẽ phải chiến đấu một mình. Vì em không ở bên, vì có lẽ, em không thuộc về nơi anh đang ở.

26. Cô đơn không dễ dàng trong những năm tháng thanh xuân tươi sáng này.

27. Hãy luôn tìm một góc yên tĩnh để kê đầu vào giữa hai đầu gối để trốn tránh mọi thứ, nhẹ nhàng đau buồn rồi lại nhẹ nhàng khóc. Luôn cố gắng linh hoạt, luôn nói rằng bạn đang làm rất tốt, nhưng bạn vẫn chưa hoàn thành. Có những lúc yếu đuối đến mức bạn hãy nghỉ ngơi một chút để có thể đối mặt với cơ thể mình.

28. Từ ngày anh đi, em trên con phố ấy đi làm trên chiếc xe cũ anh chở Mỗi độ thu về em vẫn nhìn hàng cây rụng lá thay trời lãng đãng Em vẫn nghe. Và về bài hát mà đêm nào cũng vậy, người ta ôm tôi và đưa tôi vào giấc ngủ.

29. Một ngày trong cuộc sống độc thân tuổi 26 của tôi bắt đầu với một tách cà phê và kết thúc bằng một bộ phim trong rạp một mình.

30. Sống một mình mãi mãi trở thành thói quen. Trong thực tế, tôi không muốn biết bất cứ ai khác.

Tình trạng tốt khi ở một mình

31. Em có thể tự chống đỡ, lau nước mắt, một mình nghe nhạc, một mình nói, chỉ viết lời, một mình tổn thương, một mình đau khổ. Vì vậy, đừng lo lắng, tôi có một cuộc sống rất tốt.

READ  299+ Caption Hay Về Tốt Nghiệp lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ | Kenhdaihoc.net

32. Khi ở nhà một mình, tôi càng sợ không gian im lặng nghe tiếng đồng hồ tích tắc. Tôi gọi đó là tiếng tích tắc đơn độc.

33. Em có thể tự chống đỡ, một mình lau nước mắt, một mình nghe nhạc, một mình nói, một mình viết, chỉ làm tổn thương chính mình. Vì vậy, đừng lo lắng, tôi có một cuộc sống rất tốt.

34. Có lẽ sẽ không bao giờ dựa vào cái gọi là ý thức nữa. Ngày nay, hầu như tất cả mọi người đều bỏ qua nó, cho đến khi họ thấy nó có lợi cho mình. Bạn muốn sống một mình

35. Chúng ta sợ cô đơn đến nỗi chúng ta bám vào những điều khiến chúng ta buồn. Ít nhất, vâng, chúng tôi không cảm thấy đơn độc.

36. Tôi thích im lặng, thích im lặng, nhưng tôi không bao giờ thích ở một mình.

37. Anh ấy vẫn cảm nhận được tình yêu của người quay lại, nhưng sau nhiều lần bị bỏ rơi và bị từ chối, mọi tình cảm của anh ấy dường như đã chai cứng lại.

38. Tất cả chúng ta đều lạc lõng, cô đơn và khao khát một chút ấm áp. Họ lặng lẽ kìm nước mắt ngày đêm để dìm xuống dòng sông phẳng lặng.

39. Có những lúc bạn muốn tìm một ai đó để nói chuyện, nhưng lướt qua danh bạ một lúc không biết nên nhắn tin hay gọi điện cho ai. Cuối cùng bấm Thoát một lần nữa. Tôi rất muốn nói chuyện với ai đó nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu. Cuối cùng lại im lặng và tự nhủ ngày mai vẫn ổn.

40. Khi anh ấy có thể làm mọi thứ một mình, những người xung quanh bỗng trở nên thừa thãi.

41. Trước đây, tôi nghĩ rằng một mình với thế giới của mình, trốn tránh những bộn bề bên ngoài nên rất bình yên. Biết đâu, cảm giác cô đơn trong một ngôi nhà chết tiệt lại rất cô đơn. Cảm thấy cô đơn và trang hoàng nhà cửa cũng giống như chọn một chiếc váy thật đẹp, quay trước gương, lật phòng rồi nhặt, không ai nhìn, không ai khen hay chê. nó. Ngay cả khi bạn chọn một cuốn sách hay, pha một tách cà phê ngon, bạn vẫn sẽ cảm thấy mình vô dụng.

Xem thêm:

42. Tôi sợ sống một mình, tôi sợ thất tình, tôi sợ ra ngoài và tôi sợ làm bất cứ điều gì.

Chúc may mắn !

Vì vậy, ở đây chúng tôi xin giới thiệu với độc giả Những câu nói hay về cô đơn. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày và học tập. Chúng tôi xin dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả một năm mới 2022 vui vẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud