Trích Dẫn

Đừng bao giờ đi ăn một mình và những trích dẫn ấn tượng nhất | Kenhdaihoc.net

Đừng bao giờ đi ăn một mình và những câu nói hiệu quả nhất

Cuộc sống là một hành trình rất dài, chúng ta có thể có một ngày cô đơn, một tháng cô đơn, nhưng tuyệt đối không thể có một cuộc đời cô đơn. Bạn không thể sống và phát triển nếu bạn chỉ có một mình. Cách mọi người giúp đỡ nhau hàng ngày, cách chúng ta giao tiếp và xây dựng mối quan hệ là chất keo quan trọng để thành công.

Không bao giờ ăn một mình Đó là cuốn sách giúp bạn khám phá những góc tối của mình, rằng bạn đang che đậy cho chính mình, rằng những người trong cộng đồng sẽ bị bỏ lại nếu họ đi một mình, rằng nếu bạn ở trong vỏ bọc của mình, việc bạn vấp ngã chỉ là vấn đề thời gian. .

Những câu nói ấn tượng nhất mà Không bao giờ ăn một mình Sau đây sẽ là bằng chứng tốt nhất cho chuyến đi tiếp theo của tôi: “Cùng nhau chúng ta có thể làm được rất nhiều điều”.

Đôi nét về tác giả cuốn sách Đừng bao giờ ăn trưa một mình

Dung-bao-gio-dian-mot-min-01
Đừng bao giờ đi ăn một mình và những câu nói hiệu quả nhất

Kate Farazi, tác giả của cuốn sách Never Eat Alone, cũng là nhân vật chính của cuốn sách. Sinh năm 1966, là nhà văn, doanh nhân thành đạt người Mỹ. Ông đã thành công với tư cách là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ferrazzi GREENLIGHT, một công ty nghiên cứu và tư vấn có trụ sở tại Los Angeles, California. Kate Farazi cũng viết nhiều cuốn sách nổi tiếng.

Nếu không phải anh ấy nói như vậy, nhiều người sẽ nghĩ rằng anh ấy sinh ra trong một gia đình giàu có và danh giá, nhưng ngay từ đầu anh ấy đã không có một khởi đầu hào nhoáng và nổi tiếng, tất cả những điều này là do sự cố gắng của anh ấy. Bằng cách xây dựng các mối quan hệ

Anh ấy đã nâng tầm cho bản thân, đưa anh ấy đến các trường đại học hàng đầu như Harvard và Yale, và giờ đây đã trở thành một chuyên gia marketing được săn đón. Anh ta có một mạng lưới trải dài từ Washington đến nước Mỹ hùng mạnh nhất, bao gồm một số tên tuổi hàng đầu của Hollywood.

Đừng bao giờ đi ăn một mình là một trong những cuốn sách cả đời của anh ấy

Giới thiệu sách Đừng bao giờ ăn trưa một mình

Dung-bao-gio-dian-mot-min-02
Đừng bao giờ đi ăn một mình và những câu nói hiệu quả nhất

Xem thêm: Điểm sách: Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – Sức Mạnh Của Sự Kết Nối

Không bao giờ ăn một mình Cuốn sách đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới cho đến ngày nay, nâng tầm danh tiếng của Kate Fratzi.

Never Eat Alone, xuất bản năm 2005, kể về cuộc đời của chính anh, một kinh nghiệm mà anh rút ra từ việc tạo dựng các mối quan hệ trong cuộc sống để tạo nên thành công.

Đừng bao giờ đi ăn một mình, không ai có thể thành công về lâu dài nếu không kết nối và giúp đỡ người khác. Không sớm thì muộn, con người sẽ đạt đến giới hạn của mình và công việc sẽ bị lung lay.

Đừng bao giờ ăn những câu nói ấn tượng nhất từ ​​cuốn sách một mình

Đừng bao giờ đi ăn một mình và những câu nói hiệu quả nhất

Những câu nói hay: 10 câu nói sẽ thay đổi cuộc đời bạn trong Bí mật tư duy triệu phú

Những câu nói tuyệt vời từ việc không bao giờ ăn một mình

 • Theo tôi thấy, nghèo đói không chỉ do thiếu nguồn tài chính, mà còn do chúng ta bị cắt đứt với những người có thể giúp chúng ta phát huy hết tiềm năng của mình.
 • Theo thời gian, tôi nhận ra rằng khi chúng ta giúp thay đổi cuộc sống của người khác, chúng ta cũng đang khám phá, học hỏi và thay đổi cuộc sống của chính mình.
 • Sự lựa chọn ở đây không phải là giữa thành công và thất bại. Đó là sự lựa chọn giữa chấp nhận rủi ro và đạt được sự vĩ đại, và chấp nhận rủi ro và duy trì mức trung bình.
 • Những người có tài năng thiên bẩm về các mối quan hệ luôn tạo ra thành công lớn trong kinh doanh.
 • Không có khái niệm về một người độc lập. Chúng tôi bị ảnh hưởng bởi hàng ngàn người khác. Tất cả những ai đã từng làm tốt công việc cho tôi, nói một lời đơn giản với tôi, đều ảnh hưởng đến tính cách, suy nghĩ và thành công của tôi. (George Burtonadams)
 • Giao tiếp là một quá trình liên tục cho và nhận – yêu cầu giúp đỡ và giúp đỡ người khác. Khi mọi người kết nối với nhau, chia sẻ thời gian và kinh nghiệm cho nhau, mọi người đều được hưởng lợi rất nhiều.
 • Tham vọng của con người cũng giống như cá chép Nhật Bản, chúng phát triển theo môi trường. Thành công của chúng ta cũng sẽ phát triển tùy thuộc vào quy mô ước mơ của chúng ta và mức độ quyết tâm đạt được mục tiêu của chúng ta.
 • Những người không chấp nhận rủi ro, những người bị choáng ngợp bởi nỗi sợ hãi, thường ít thành công hơn.
 • Bạn đừng để số phận quyết định hôm nay bạn gặp ai, gặp trong hoàn cảnh nào, họ sẽ nghĩ gì về bạn. Như Winston Churchill đã từng nói với chúng ta, sự sẵn sàng, nếu không phải là chìa khóa của thiên tài, thì ít nhất cũng là chìa khóa của ngoại hình.
 • Giao tiếp là một triết lý trong cuộc sống. Tiền đề cơ bản là mọi người, bất kỳ ai, bất kỳ ai gặp bạn, đều có cơ hội giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn.
 • Cách duy nhất để thuyết phục người khác làm bất cứ điều gì là thừa nhận tầm quan trọng của họ và do đó cảm thấy quan trọng và công nhận tất cả.
 • Khi bạn giúp đỡ ai đó có vấn đề về sức khỏe, hoặc có tác động tích cực đến sự giàu có của họ, hoặc thể hiện sự quan tâm thực sự đến con cái của họ, bạn sẽ xây dựng được lòng trung thành kéo dài suốt đời.
 • Nhà tâm lý học Abraham Maslow đề xuất lý thuyết kim tự tháp về nhu cầu của con người. Như Maslow tin rằng, tất cả chúng ta đều có nhu cầu và chúng ta phải đáp ứng những nhu cầu cơ bản của mình trước khi có thể đáp ứng những nhu cầu cao hơn.
 • Có những người dùng quyền lực và ưu thế của mình để ép buộc người khác. Có những người học cách trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết một cách khéo léo hơn bao giờ hết.
 • Giao tiếp thành công với người khác không chỉ là đạt được những gì bạn cần. Điều quan trọng là nhận được những gì bạn cần và đảm bảo những người chủ chốt trong mạng của bạn nhận được những gì họ cần trước tiên.
 • Bạn có thể thành công trong hai tháng bằng cách thể hiện sự quan tâm thực sự đến thành công của người khác thay vì dành hai năm để cố gắng khiến người khác quan tâm đến thành công của chính bạn. (Dale Carnegie)
 • Thương hiệu cá nhân của bạn có thể có tác dụng tương tự trên mạng. Cho thấy giá trị của bạn. Nội dung nhiệm vụ phổ biến trên toàn thế giới. Nó giúp bạn thể hiện mình là ai, tại sao bạn là duy nhất và đưa ra lý do rõ ràng tại sao người khác nên liên quan đến bạn.
 • Thế giới là một khung cảnh dành cho bạn. Tin nhắn của bạn là một vở kịch. Vai trò chính của bạn là thương hiệu của bạn. Hãy nhập vai thật tốt, giống như vai thật.
 • Hãy nhớ rằng, những người làm truyền thông rất thú vị. Họ là những người bình tĩnh và thông minh và họ được trả tiền để luôn dẫn đầu mọi thứ trên thế giới. Và họ cần bạn, cũng như bạn cần họ. Họ có thể không cần câu chuyện của bạn chính xác vào thời điểm bạn muốn, nhưng họ sẽ cảm ơn nếu bạn khéo léo tìm cách thích nghi với nó theo thời gian.
 • Những người chúng ta biết để nổi tiếng thường có những phẩm chất hoặc kỹ năng mà chúng ta ngưỡng mộ. Nhiều người trong số này đã đạt được thành công lớn nhờ lòng dũng cảm, niềm đam mê, sự tập trung, chăm chỉ và thái độ tích cực. Và hầu hết họ đều phải vượt qua nhiều thứ.

Phần kết

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” giúp bạn hiểu ý nghĩa của một mối quan hệ. Bằng cách đó bạn có rất nhiều cảm xúc, một lối sống cũng như một công việc, một cách để mở rộng thế giới của bạn.

Đừng bao giờ đi ăn một mình mà không mong định hình lối sống của các nhân vật trong đó mà hãy hy vọng xây dựng cuộc sống ý nghĩa thông qua các mối quan hệ xung quanh mình. Chúng ta có thể không làm được điều này một mình, nhưng chúng ta có thể làm được rất nhiều điều cùng nhau.

Chúng tôi hy vọng bạn không bao giờ đi ra ngoài và ăn một mình, nó sẽ mang lại cho bạn bài học!

READ  Trích dẫn hay trong “Đến cỏ dại còn đàng hoàng mà sống” | Kenhdaihoc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud