Thành Viên Vi Phạm

Quy định về xử lý vi phạm trên diễn đàn kenhdaihoc.com

Chào các bạn!
Kenhdạihoc.com chính thức ra mắt được hơn 3 tháng và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn. Kenhdaihoc luôn cố gắng mang lại nơi học tập, sân chơi lành mạnh cho tất cả các bạn. Tuy nhiên, trong thời gian qua trong kenhdaihoc xuất hiện 1 vài “con sâu” điều này có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động chung và phát triển của diễn đàn, nên nay BQT quyết đinh đưa ra quy định về xử lý vi phạm. Mọi Thành viên vi phạm các quy định của diễn đàn, tùy theo mức độ nặng nhẹ sẽ bị BQT tiến hành các mức độ xử phạt thích hợp, bao gồm:

1. Quy định đối với thành viên:


- Khi có hành vi vi phạm các quy định của diễn đàn, đã được BQT nhắc nhở, cảnh cáo mà không sửa chữa, thay đổi thì BQT sẽ tuỳ theo mức độ vi phạm để thực hiện các hình thức xử phạt, tùy theo mức độ nặng nhẹ (cảnh cáo, treo nick, band nick, band Ip...).
Các hình thức thông báo, cảnh cáo sẽ được thực hiện công khai trên diễn đàn bằng hình thức nhắc nhở trên bài viết hoặc nhắn tin tới hòm thư cá nhân.


2. Quy định đối với các Điều hành viên (S-MOD và MOD) chịu trách nhiệm xử lí vi phạm trong lĩnh vực mình quản lý:
- Nếu phát hiện ra trường hợp thành viên vi phạm quy định trên diễn đàn, Điều hành viên có thể nhắc nhở công khai trên diễn đàn, nhưng phải gửi tin cảnh báo cho thành viên vi phạm. Nếu lần thứ 2 mà thành viên không sửa chữa, sẽ tiến hành xử lí theo qui định!


Quy định về xử lý ngay:

+ Bài viết không dấu, vi phạm nội quy hình thức trình bày các Mod gửi tin nhắn cảnh báo đến người mở chủ đề, sau 12 tiếng mà người mở chủ đề không sửa bài, Mod có quyền khóa, xóa tạm bài.
+ Bài viết chứa kí tự không rỏ ràng, vi phạm nội quy hình thức trình bày các Mod gửi tin nhắn cảnh báo đến người mở chủ đề sau đó có quyền xóa bài

+ Bài viết spam các Mod có quyền xóa tạm.
+ Bài viết mang nội dung gây hấn, chửi bới...xóa hẳn bài viết và treo nick 1 tuần
+ Bài viết sai chủ đề, các Mod thông báo cho người mở và có quyền di chuyển bài
+ Bài viết Spam quảng cáo, rao vặt ngoài khu vực rao vặt sẽ bị xử lý band nick vô thời hạn.


- Trong một số trường hợp cấp bách hay bất khả kháng (mức độ vi phạm của thành viên quá nặng, cần xử lí ngay) thì Điều hành viên có thể tiến hành xử lí mà không cần báo trước, nhưng phải lưu ý lưu lại hình thức, bằng chứng vi phạm để giải trình trước BQT nếu sau này có thắc mắc, kiện cáo mâu thuẫn phát sinh.


- Sau khi tiến hành xử lí thành viên, Điều Hành Viên phải thông báo trong Box Vi Phạm trên Diễn đàn.


Khung xử phạt:
1. Vi phạm nội quy, nhắc nhở lần đầu, gửi tin nhắn đề nghị khắc phục sửa đổi
2. Sau khi nhắc nhở lần 1 mà không sửa đổi trong vòng 12 giờ, xóa tạm bài vi phạm.
3. Sau khi nhắc nhở lần 2 mà không sửa đổi trong vòng 12 giờ, ban nick 01 ngày
4. Sau khi nhắc nhở lần 3 mà không sửa đổi trong vòng 12 giờ, ban nick 07 ngày
5. Sau 3 lần ban mà vẫn ngoan cố vi phạm, không thể sửa đổi, ban vĩnh viễnThay mặt BQT- Admin

xe cẩu quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi chống thấm quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top