Việc Làm

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương | Kenhdaihoc.net

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương theo mô hình phức hợp, được thiết kế để phát triển toàn diện các ngành sản xuất, thương mại và dịch vụ giải trí. Vì vậy, đây là một trong những thị trường lao động tiềm năng nhất. Nếu bạn đang tìm việc làm tại đây, bạn không nên bỏ qua bài viết này của JobsGO!

Biểu ngữ JobsGO

Giới thiệu về Khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương

Giới thiệu về Khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước được xây dựng từ năm 2000 và được coi là dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam. Dự án được thành lập và xây dựng từ năm 2000, ban đầu chỉ bao gồm Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương rộng 400 ha.

Tuy nhiên, hiện nay dự án này cùng với hàng loạt KCN của các nhà phát triển khác như:

  • Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 Bình Dương với diện tích 800 ha.
  • Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương với diện tích 2280 ha.
  • Khu công nghiệp Mỹ Phước 4 Bình Dương với diện tích 1943 ha.

Vị trí của các khu công nghiệp này được xây dựng với cấu trúc hiện đại, liền kề nhau giúp thu hút các doanh nghiệp / công ty hoạt động tại đây. Đặc biệt, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương bao gồm khu công nghiệp tổng hợp và khu đô thị hiện đại.

👉 Xem thêm: Danh sách các Khu Công Nghiệp Thuận An Bình Dương Cơ Hội Việc Làm

Lợi ích khi làm việc tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 có nhiều lợi ích thương mại không ngừng phát triển. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động có việc làm với nguồn thu nhập ổn định. đặc biệt:

đúng vị trí

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 có vị trí rất đắc địa, do nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía nam. Ngoài ra, nó chỉ cách xa thành phố. Thủ Dầu Một 14km và TP. Hồ Chí Minh 38 km, cách sân bay Tân Sun Nahat 42 km,… với hạ tầng giao thông phù hợp. Vì vậy mọi người có thể dễ dàng đi làm mà không mất nhiều thời gian.

Mức lương hấp dẫn

Lợi ích khi làm việc tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương
Lợi ích khi làm việc tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Một điểm quan trọng không thể bỏ qua đó là mức thu nhập công việc tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1. Đối với lao động phổ thông, lương thường từ 6 đến 8 triệu một tháng (chưa tính tăng ca).

Đối với những hoàn cảnh có điều kiện cao hơn sẽ có thu nhập từ 7-15 triệu mỗi tháng. Nhìn chung, mức lương sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí công việc.

Phần thưởng tốt

Chính sách tiền lương cho người lao động làm việc tại Khu công nghiệp MyFook luôn được các ngành nghề đặc thù quan tâm. Nhân viên sẽ được hưởng đầy đủ lương, thưởng, bảo hiểm, v.v.

Ngoài các quyền lợi chính, người lao động còn được hưởng các chính sách khác:

  • Xe buýt đưa đón
  • Chỗ ở cho nhân viên
  • Bữa ăn miễn phí
  • Chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc ở thị trấn công nghiệp có tốt không?

Cơ hội nâng cấp

Thị xã công nghiệp mỹ phước bình dương là thị xã công nghiệp đa ngành nên thu hút rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy, khi làm việc tại đây, mọi người sẽ có cơ hội tiếp cận với những công nghệ hiện đại, tiên tiến của các nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Và nếu bạn cố gắng học hỏi và không ngừng cố gắng thì những vị trí trưởng phòng, trưởng nhóm sản xuất, trưởng bộ phận sẽ không còn xa nữa.

Việc làm tiềm năng tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Việc làm tiềm năng tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương
Việc làm tiềm năng tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, điện, điện tử, cơ khí chế tạo, lắp ráp phụ tùng, thiết bị hoặc chế biến thực phẩm,… Vì vậy, việc làm là phổ biến.

Ngoài ra, đòi hỏi nhiều người có kiến ​​thức chuyên môn cao như trưởng bộ phận, chuyên viên, kỹ sư, v.v.

Vì vậy, tùy theo lĩnh vực cụ thể và trình độ chuyên môn mà bạn có thể lựa chọn cho mình những công việc phù hợp.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương đã trở thành chợ Công việc Hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên. Vì vậy, để tìm việc làm tại Khu công nghiệp My Fook, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tư vấn và hỗ trợ lao động trong Khu công nghiệp.

Hoặc các bạn tình nguyện viên có thể tìm kiếm trên mạng qua trang jobgo.vn. Đây là đơn vị đáng tin cậy trong việc cập nhật thông tin việc làm nhanh chóng và chính xác đến các ứng viên.

👉 Xem thêm: VSIP là gì? Danh sách 10 khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam

Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương
Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương

Như vậy, bài viết JobsGO đã tổng hợp những thông tin quan trọng về Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với hoàn cảnh và khả năng của mình.

READ  Mẫu Phiếu Giao Việc Cho Nhân Viên Cần Đảm Bảo Những Gì? | Kenhdaihoc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud