Trường Học

Môi trường làm việc và mức lương nhân viên thegioididong  | Kenhdaihoc.net

Thế Giới Di Động là nhà bán lẻ thiết bị điện tử và di động lớn nhất Việt Nam. Cũng là một công ty được nhiều người biết đến với mức lương tốt, cơ hội thăng tiến cao, bạn có bao giờ thắc mắc môi trường làm việc và mức lương của thegioididong như thế nào không? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết này của JobsGO để có câu trả lời chính xác nhé!

Biểu ngữ JobsGO

Môi trường làm việc trong thế giới di động

Môi trường làm việc trong thế giới di động
Môi trường làm việc trong thế giới di động

Được thành lập vào tháng 3 năm 2004, Thế giới di động là công ty cổ phần chuyên kinh doanh và sửa chữa các mặt hàng kỹ thuật số, di động và điện tử gia dụng. Đến nay, thegioididong đã phát triển với hơn 2000 siêu thị điện máy trên cả nước.

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Thế giới di động luôn đi đầu trong những công việc có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Bởi công ty luôn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, năng động và mọi người có thể tự do thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình. Vì vậy, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ứng viên khi đi tìm việc làm.

👉 Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn ứng viên Thegioididong không thể bỏ qua

Mức lương của nhân viên Thế giới di động là bao nhiêu?

Thế Giới Di Động luôn được biết đến với những chế độ khen thưởng hậu hĩnh, cơ hội thăng tiến cao và hứa hẹn sự hài lòng cho toàn thể nhân viên. Mức lương của Thegioididong được đánh giá là rất cao và cố định.

Nhân viên di động thường có thu nhập từ 7 đến 12 triệu đồng một tháng, trong khi lương thử việc của TGDD thường bằng 85% lương chính thức. Và vào những tháng cao điểm, lương của mọi người sẽ cao hơn rất nhiều, vì thu nhập của mỗi người phụ thuộc vào phần trăm hoa hồng được hưởng.

Mức lương của nhân viên Thế giới di động là bao nhiêu?

Sau đây là lương của một số bộ phận:

  • Lương nhân viên kho với kỹ thuật viên: từ 7-10 triệu đồng
  • Lương thu ngân: 7-10 triệu đồng
  • Lương nhân viên kinh doanh: 7 đến 12 triệu đồng
  • Mức lương của nhà phát triển: $ 700
  • Lương nhân viên tổng đài: 7-10 triệu đồng
  • Lương nhân viên quay phim: 9-13 triệu đồng
  • Lương nhân viên kho: 7-10 triệu.

Đặc biệt, chương trình thưởng kỳ nghỉ lễ của TGDĐ cũng vô cùng hấp dẫn. Thưởng tết của một nhân viên có thể tối đa là 3-4 tháng thu nhập. Đây là mức thưởng khá cao so với mặt bằng chung của thị trường lao động hiện nay.

Ngoài ra, nhân viên TGDD có thể mua sắm đồ điện tử, thiết bị, điện máy, điện thoại,… với mức giá ưu đãi dành cho nhân viên.

👉 Xem thêm: [Giải đáp thắc mắc] Lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm có cao không?

Cơ hội thăng tiến trong thế giới di động

Điểm nổi bật khi làm việc tại TGDD là cơ hội thăng tiến rõ ràng. Bởi ở đây, anh luôn trân trọng những tài năng và tạo điều kiện thăng tiến cho mọi nhân viên. Thông thường cứ 6 tháng làm việc tốt, mọi người sẽ có cơ hội trở thành quản lý.

Tập đoàn này luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng để mọi người cảm thấy được tôn trọng và ghi nhận sự hy sinh của họ. Đó cũng là một yếu tố quan trọng giúp nhân viên ở lại doanh nghiệp lâu hơn.

Cơ hội thăng tiến trong thế giới di động
Cơ hội thăng tiến trong thế giới di động

Kỹ năng cần thiết của nhân viên Thế giới di động

Thế giới di động là môi trường gắn liền với các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, để trở thành nhân viên thegioididong, ngoài kiến ​​thức chuyên môn, bạn còn phải trang bị cho mình những kỹ năng sau:

Học cách lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Biết cách lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng cần là kỹ năng mà mỗi nhân viên TGDD cần có. Điều này giúp bạn biết được khách hàng của mình cần gì và muốn gì để có thể hỗ trợ họ một cách tốt nhất. Và đây là tiêu chí được các nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu.

Có trách nhiệm với công việc

Cho dù tình huống của bạn là gì, bạn cần phải có trách nhiệm với những gì bạn làm. Hãy luôn sẵn sàng hỗ trợ và cống hiến hết mình cho công ty thì chắc chắn bạn sẽ được biết đến và nhờ đó, bạn sẽ tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Thân thiện

Điều cuối cùng mà bất kỳ nhân viên TGDD nào cũng cần có đó là sự thân thiện, hòa đồng để giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng.

Kỹ năng cần thiết của nhân viên Thế giới di động
Kỹ năng cần thiết của nhân viên Thế giới di động

Thông tin lương nhân viên Thegioididong chỉ mang tính chất tham khảo. Tất cả thông tin việc làm và tiền lương có thể thay đổi. Do đó, hãy truy cập Jobsgo.vn để có thông tin nhanh và chính xác nhất!

? Xem: Việc làm mới nhất của Thegioididong

READ  Thông tin tuyển sinh Học viện Tư pháp (Cơ sở Thành Phố Hồ Chí Minh) | Kenhdaihoc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud