Lương

Mức lương bảo vệ ngân hàng hiện nay | Kenhdaihoc.net

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ và ra đời của các ngân hàng đã tạo ra nhu cầu thu hút và bổ sung nhân lực cho các vị trí công việc. Một trong số đó là bảo vệ ngân hàng. Vì vậy, vấn đề khiến nhiều người bất ngờ là mức độ của nó Lương bảo vệ ngân hàng Thế nào

1. Mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Có thể thấy khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo những vấn đề phức tạp liên quan đến tội phạm, trộm cắp thì nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ cho các doanh nghiệp, tổ chức, hãng cũng tăng cao. Ngân hàng này là một trong những tổ chức có nhu cầu thu hút vệ sĩ rất lớn vì số lượng chi nhánh và cơ sở ngân hàng đã mở rộng khắp cả nước. Vì vậy, đây cũng là cơ hội để lao động phổ thông có cơ hội tìm kiếm việc làm.

READ  Lương cứng là gì? Phân biệt lương cứng với các khoản lương khác | Kenhdaihoc.net
Mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Đối với vị trí bảo vệ hiện tại của ngân hàng, mức thuê bao dao động trong khoảng 6-7 triệu đồng / tháng. Trường hợp quyền được phân chia theo từng cấp sẽ như sau:

– Mức lương tối thiểu cho nhân viên bảo vệ ngân hàng khoảng 5 triệu đồng / tháng.

– Lương ngân hàng trung bình 7,6 triệu đồng / tháng.

– Mức lương bảo vệ cao nhất ngân hàng có thể lên đến hơn 9 triệu đồng / tháng.

2. Bảo vệ quyền lợi ngân hàng theo quy

Ngoài ra, mức lương cho bảo vệ ngân hàng thay đổi theo nhiều tiêu chí khác nhau như lý lịch, công việc ngân hàng, vị trí, v.v. Cụ thể, mức lương của nhân viên bảo vệ ngân hàng theo thống kê từ timviec365.vn như sau:

2.1. Lương bảo vệ ngân hàng dựa trên kinh nghiệm làm việc

    Lương bảo vệ ngân hàng dựa trên kinh nghiệm làm việc
Lương bảo vệ ngân hàng dựa trên kinh nghiệm làm việc

Nhiều người nghĩ rằng một bảo vệ không cần kinh nghiệm. Trên thực tế, điều này cũng đúng, nhưng không hoàn toàn. Đối với ngân hàng, nhà tuyển dụng xem xét tiêu chí về kinh nghiệm để đưa ra mức lương phù hợp. Càng có nhiều kinh nghiệm, mức lương của bạn càng cao.

– Đối với những tình nguyện viên ít hoặc chưa có kinh nghiệm, mức lương quỹ ngân hàng sẽ chỉ khoảng 4 đến 5 triệu đồng / tháng.

– Đối với tình nguyện viên có kinh nghiệm (trên 1 năm) mức lương sẽ cao hơn, khoảng 6 – 8 triệu đồng / tháng.

Ngoài ra, đối với những người gắn bó lâu năm, họ được tăng lương dựa trên kinh nghiệm làm việc và có thể lên tới hơn 10 triệu đồng mỗi tháng.

2.2. Quyền bảo mật ngân hàng theo khu vực

Quyền bảo vệ của ngân hàng sẽ không giống nhau ở mọi nơi. Tùy theo khu vực phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng hay số lượng chi nhánh mà mức lương của nhân viên bảo vệ cũng sẽ khác nhau. Các thành phố lớn thường cung cấp quyền an ninh cao hơn các khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa và dân cư thưa thớt.

Đặc biệt, mức lương của nhân viên bảo vệ ngân hàng tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ cao hơn so với các khu vực như Điện Biên, Hà Giang,…. Đây là mức chênh lệch từ 1 đến 2 triệu đồng mỗi tháng.

2.3. Quyền bảo đảm của ngân hàng

Quyền bảo đảm của ngân hàng
Quyền bảo đảm của ngân hàng

Tùy từng ngân hàng với quy mô và mức độ phát triển khác nhau mà lương của nhân viên, kể cả các vị trí bảo vệ cũng sẽ khác nhau. Các ngân hàng hoạt động hàng đầu trả nhiều tiền hơn cho bảo mật so với các ngân hàng nhỏ.

Ví dụ, các quyền bảo mật ở một số ngân hàng như sau:

– Mức lương của nhân viên bảo vệ tại BIDV khoảng 4,5-9 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của nhân viên bảo vệ tại Vietcombank từ 6 đến 11 triệu đồng / tháng.

– Lương bảo vệ Techcombank từ 6 đến 10 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của nhân viên bảo vệ tại ngân hàng Vietinbank từ 5 đến 10 triệu đồng / tháng.

3. Bảo vệ Ngân hàng – Công việc không cần bằng cấp nhưng lương cố định

Bảo vệ ngân hàng là công việc thường dành cho lao động phổ thông vì vị trí này không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm hay bằng cấp. Việc bảo vệ của ngân hàng cũng rất đơn giản và chủ yếu là trông giữ xe và tủ đồ của khách hàng. Có lẽ khó khăn nhất là vấn đề sức khỏe, có người làm theo ca nhưng cũng có người làm 8 tiếng một ngày. Vì vậy, hầu hết các ngân hàng chỉ thuê vệ sĩ nam để đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.

Bảo vệ ngân hàng - Công việc không cần bằng cấp nhưng lương cố định
Bảo vệ ngân hàng – Công việc không cần bằng cấp nhưng lương cố định

Mức lương bảo vệ ngân hàng hiện nay rất cao và cố định, phù hợp với cá nhân. Tuy nhiên, trách nhiệm của việc làm này rất lớn vì ảnh hưởng đến tài sản cá nhân của khách hàng và nhân viên ngân hàng. Do đó, mức lương cao và ổn định sẽ đi kèm với nhiều rủi ro.

4. Cơ hội thăng tiến lương của Nhân viên bảo vệ ngân hàng là gì?

Làm việc trong hoàn cảnh an ninh, có được cải thiện lương không? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều ứng viên quan tâm. Bởi khác với những công việc khác, khi bạn làm việc tốt và có năng lực thì bạn sẽ được thăng chức và đi kèm với đó là tăng lương. Có nhiều cơ hội để bạn phấn đấu thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng với công việc bảo vệ nói chung và làm việc trong các ngân hàng, sẽ không có vị trí nào cao hơn để bạn tiến bộ.

Tuy nhiên, các ngân hàng luôn đưa ra những chính sách và phần thưởng tốt cho những người đã làm việc và gắn bó lâu dài với họ. Cụ thể, lương hỗ trợ ngân hàng tiếp tục tăng dựa trên kinh nghiệm làm việc và được xét duyệt hàng năm. Với những người làm việc tốt, không tổn thất về tài chính, không phạm quy,… thì chắc chắn sẽ được tăng lương định kỳ. Mỗi lần tăng lương có thể từ 1 đến 2 triệu đồng / tháng. Đây là mức tăng rất lớn và cũng là động lực để bảo vệ ngân hàng làm tốt hơn nữa công việc của mình.

Cơ hội thăng tiến lương của nhân viên bảo vệ ngân hàng là gì?
Cơ hội thăng tiến lên mức lương của nhân viên bảo vệ ngân hàng là gì?

Đây là thông tin mới nhất về Lương bảo vệ ngân hàng Với những người lao động quan tâm, chúng tôi mong rằng các bạn ứng viên sẽ nhanh chóng tìm được việc làm bảo vệ ngân hàng tốt nhất với mức lương tương xứng! Tìm hiểu thêm về nghề bảo vệ ngân hàng qua bài thơ sau:

An ninh là công việc rất khó khăn

Phơi nắng cả ngày

Bảo vệ, tuần tra, bảo quản tài sản

Có một trách nhiệm lớn.

Người bảo vệ vẫn đứng đó ngày đêm

Không bao giờ chùn bước khi đối mặt với nghịch cảnh

Hãy vững vàng để hoàn thành nhiệm vụ

Mang lại niềm vui cho tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud