Lương

Mức lương giáo viên tiếng anh dạy ielts tại trung tâm hiện tại là bao nhiêu ? | Kenhdaihoc.net

Mức lương của một giáo viên tiếng Anh là không cố định, mức lương phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Xem các Quyền Cơ bản tại đây.

giáo viên tiếng Anh Công việc này ngày nay rất quen thuộc. Với sự phát triển của các ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam nên nhu cầu học tiếng anh tại các trường học, trung tâm tăng cao.

Để trở thành giáo viên tiếng Anh, bạn phải có bằng cấp về tiếng Anh như Ielts, Toeic… Một giáo viên tiếng Anh điển hình phải chuẩn bị giáo trình trước khi lên lớp. Ngoài ra, các bài kiểm tra năng lực và sự tiến bộ của người học là điều cần thiết cho việc xây dựng các phương pháp giảng dạy hợp lý để đạt được kết quả.

Lương giáo viên tiếng anh từ 5 triệu đến 15 triệu mỗi tháng

Quyền của giáo viên tiếng anh Ở các trường trung học, khoảng 5 triệu một tháng. Tùy theo môi trường giáo dục, các yếu tố ảnh hưởng khác với đặc thù riêng mà mức lương của giáo viên tiếng Anh tăng giảm tương ứng.

READ  Mức lương kế toán hiện nay | Kenhdaihoc.net
Mức lương hiện tại của giáo viên dạy tiếng Anh tại Trung tâm IELTS là bao nhiêu? - Ảnh 1
Quyền của giáo viên tiếng anh

Quyền của Giáo viên Tiếng Anh tại Trung tâm

Hầu hết lương của giáo viên dạy tiếng Anh đều được thỏa thuận trực tiếp tại trung tâm. Theo thăm dò ý kiến ​​trên các trang Việc làm Vị trí giáo viên dạy tiếng Anh tại trung tâm được chia thành bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Mức lương hiện tại của giáo viên dạy tiếng Anh tại Trung tâm IELTS là bao nhiêu? - Ảnh 2
Quyền của Giáo viên Tiếng Anh tại Trung tâm

Mức lương trung bình từ thấp đến cao tại trung tâm:

 • Mức lương trung bình từ 5 triệu đến 7 triệu một tháng
 • Lương cao từ 7 triệu đến 10 triệu mỗi tháng.
 • Mức lương cao nhất từ 10 triệu đến 15 triệu một tháng.

Đây là mức phí tham khảo, ngoài ra tùy theo chính sách của từng trung tâm Anh ngữ mà bạn thực tế sẽ nhận được các khoản phí khác.

Xem thêm: Thuê giáo viên dạy tiếng anh thu nhập hấp dẫn

Quyền của giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Việt Nam là một nước đang phát triển, đặc biệt môn giáo dục trong đó có môn ngoại ngữ là một trong những môn học bắt buộc được coi trọng. Do nhu cầu học ngoại ngữ cao nên cơ hội việc làm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh hoặc trường học là rất dễ dàng đối với người nước ngoài. Mức lương như sau:

 • Giáo viên tiếng Anh bản ngữ với mức lương trung bình là 1$ 500 đến $ 2.000 mỗi tháng (Tương đương 34 triệu đến 46 triệu mỗi tháng). Thậm chí nhiều vị trí lên đến mức lương $ 4.000 (Tương đương 92 triệu mỗi tháng).
 • Lương của giáo viên tiếng Anh (không phải bản ngữ) sẽ thấp hơn lương 10% đến 20% So với mức lương của giáo viên bản ngữ, nhưng nếu giáo viên tiếng Anh (không phải người bản ngữ) có kỹ năng tốt thì mức lương đó được xem xét, điều chỉnh.
Mức lương hiện tại của giáo viên dạy tiếng Anh tại Trung tâm IELTS là bao nhiêu? - Ảnh 3
Quyền của giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Ngoài mức lương hấp dẫn, chi phí thấp tại Việt Nam là một lợi thế lớn. Mức sống thấp so với mặt bằng chung của thế giới. Nhiều giáo viên tiếng Anh nước ngoài chỉ phải sử dụng $ 7 đến $ 10 cho chi phí sinh hoạt và ăn uống cơ bản.

Đủ điều kiện để trở thành giáo viên tiếng Anh

 • Tốt nghiệp cử nhân trở lên chuyên ngành ngoại ngữ, ngôn ngữ Anh hoặc giảng dạy.
 • Ưu tiên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc có bằng IELTS / TOEFL iBT / TOEIC (IELTS từ 7.0, TOEIC từ 900, TOEFL iBT từ 95)
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính như Word, Excel và …
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt.
 • Hòa đồng, nhiệt tình, nhanh nhẹn và trung thực.
 • Làm việc theo ca và chịu được áp lực công việc.

Xem thêm: 9 Câu Hỏi Giáo Viên Bằng Tiếng Anh Khi Phỏng Vấn Xin Việc

Cơ hội việc làm giáo viên tiếng anh

Ngày nay, tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng, vì vậy nhu cầu thuê giáo viên tiếng Anh hỗ trợ quá trình học tập và giảng dạy tại các trường học, trung tâm ngày càng nhiều. Đặc biệt, giáo viên dạy tiếng Anh có thể lựa chọn các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,… và một số tỉnh nhỏ để tìm việc làm chất lượng cao.

Ngoài vị trí giáo viên tiếng Anh, nếu có thời gian rảnh, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí liên quan như: Gia sư tiếng Anh tại nhà, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, v.v. Những công việc mà bạn có thể làm thêm với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Viết hồ sơ xin việc giáo viên tiếng anh cần biết những điều này

Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin về Mức lương giáo viên tiếng Anh hiện tại hữu ích hơn bằng cách chia sẻ trên NewsTimviec. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này thì nhất định không thể bỏ lỡ thông tin hữu ích này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud