Câu nói Hay

Những Câu Nói Hay Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa | Kenhdaihoc.net

Bạn quan tâm đến Những câu nói hay trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Đúng? Đi nào VAN HOC Theo dõi bài viết này tại đây!

Không chỉ “gây mê” bằng câu chuyện tình hấp dẫn, bộ phim cung đấu siêu hot Trung Quốc còn khiến người xem “vỡ òa” trước phần nhạc phim đau thương và những câu thoại đậm chất ngôn tình.

Kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa phu nhân Tụng Tần Tần Mục Bạch Tín và “thái tử” Dạ Hoa. Tom Chest Tom Top Lee Dao HuaKhông thể bỏ lỡ tập thơ “Bi kịch Lam Ly” của tác giả nổi tiếng Đường Thất Công Tử.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Tôi đã đánh đổi tình yêu ba kiếp để lấy một đời những mối nhân duyên đã định sẵn. Tôi chỉ hy vọng cuộc sống này có thể bắt đầu với bạn, đối mặt với nhau. Tôi đã đánh đổi tình yêu ba kiếp để lấy một đời những mối nhân duyên đã định sẵn. Anh em đừng hòng hứa hẹn gặp lại nhau ở kiếp sau … (Trích Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Đường Thất Công Tử)

Khi Bạch Tiên phải chịu cảnh “Lịch kiếp” để thăng chức cho Thần toàn năng, chàng đã trải qua bao gian khổ dưới cái tên Fanny. Tuy nhiên, dù có bao nhiêu hiểu lầm hay đau khổ, Dahua vẫn luôn bên cạnh và yêu thương anh.

READ  Top 10 những câu nói của người nổi tiếng đáng đọc nhất | Kenhdaihoc.net

Tình yêu của Dạ Hoa dành cho Tín Quân do “phải ở ẩn” đã vô tình đưa Tô Tô đến con đường “nhảy lầu” của Tru Tín Đài. Khoảnh khắc ấy, đang chìm trong biển khổ nhưng người dân Bát Hoàng lại nô nức “bắn pháo hoa ăn mừng”. Trên đời này sẽ không có Tô Tô trên núi Tuần Tất. Đó chỉ là giấc mơ về vị Thần toàn năng Bạch Tiên – con gái của Hoàng đế Bạch Chỉ của nước bạn, người đã mang trong mình muôn vàn cay đắng đau thương và làm nhòe hoa đào. (Trích Đường Thất Công Tử)

Sau đó, khi Dạ Hoa gặp lại Bạch Tiên – người yêu cũ và cũng là vị hôn phu tương lai của anh. Anh cay cú lắm, đành mượn bí quyết thả thính công khai để “bò lại từ đầu” vì yêu anh kiếp trước anh đã quên hết rồi.

Dù luôn chủ động nhưng Tín Quân tương lai lại rất nhạy cảm về mối quan hệ “thầy trò” giữa Bách Tín (năm xưa giả trai Tô Mm, lên núi Kan Luân lấy tóc Evin. Còn Vị Thần toàn năng, Mu Evin: “Ngài đã đợi người đó bao năm để người đó trở về, giờ người đó đã trở về, chắc chắn trái tim của ngài không thể mở ra một chỗ cho người khác, đây chỉ là suy đoán của tôi”.

Tân Xu Bạch Tín không hổ danh là “bà cô” hơn chín vạn năm, anh luôn có những triết lý sâu sắc về tình yêu và cuộc sống.

READ  Những câu hỏi đáng suy ngẫm về giá trị của cuộc sống | Kenhdaihoc.net

Đôi khi, những lời anh nói ra như đang nói hộ nỗi lòng của bao người đang yêu khác.

Những câu nói hay về tam sinh tam thế thập lý đào hoa |

Những câu nói hay về Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa!

1. Tam sinh, ba kiếp, ba kiếp, cuối cùng đây không phải chỉ là tưởng tượng của riêng ai (tuyển tập)

2. Ba kiếp, ba kiếp, anh và anh, duyên phận này có trái với nhân duyên không?

3. Anh đợi bao năm người đó quay lại, giờ người đó quay lại, chắc chắn trái tim anh không thể mở rộng chỗ cho người khác, đây chỉ là suy đoán của tôi (Dạ Hoa)

4. Không phải ai cũng có thể tỏ ra đau đớn ra mặt, dù không biểu lộ ra mặt nhưng lòng đau như một tấc (Bạch Thìn)

5. Đã yêu thì có sai lầm phải chấp nhận, dù là hận thù làm đảo lộn con người hay tình yêu khó tránh khỏi nghịch cảnh, thực ra không phải cái gì cũng quan trọng. Bởi vì chỉ có tình yêu là mất một nửa (bytein)

6. Tình yêu là thứ chưa từng trải, không biết thế nào nhưng khi nếm được vị ngọt của nó thì không nỡ buông tay, trên đời còn gì khiến người ta mê mẩn hơn nữa. جیو)

7. Yêu một người là như vậy, luôn muốn cho người mình yêu một chút hạnh phúc, chỉ cần người mình yêu hạnh phúc thì mình cũng sẽ hạnh phúc. Đây thật sự là tác dụng kỳ diệu của tình yêu, cho dù anh đau khổ đến mấy, nếu trong lòng anh vẫn còn em, sẽ đau đến tột cùng, nhưng đó chỉ là sự dày vò ngọt ngào. Chỉ là ngọt ngào thôi “(Bai Tein)

8. “Kẻ say rừng đào mười dặm quên cả dĩ vãng, kẻ yêu ba kiếp ba kiếp mòn mỏi chờ đợi”. (Đường An Kung To)

9. “Yêu đương đôi khi làm nhục người” (Bạch Tiên)

10. Tôi muốn gì? “Tất cả những gì anh muốn là em.” (Da Hua)

11. Mong muốn thường xuyên của tôi là nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của tôi trong mắt bạn.
“Anh ấy rất tốt, chỉ có điều anh ấy và em không có quan hệ định trước.” (Bạch Tiến)

12. Bạn đã từng yêu ai chưa? Bạn đã từng ghét ai đó chưa? “Kỳ thực yêu ghét giữa hai người, ta chỉ là người qua đường, mơ hồ bị mắc bẫy, số mệnh đã định trước.” (Byte)

13. “Đúng, đúng, tôi mặc kệ anh, anh mặc kệ tôi, chúng ta là hai người, không ai nợ ai.” (Tới – Bạch Tiến)

14 “Nếu tôi không có gì, bạn có sẵn sàng đi theo tôi không?” (Da Hua)

15. Lúc đầu tôi cũng hiểu tâm trạng của anh ấy, nhưng không ngờ anh ấy lại kiên quyết phá vỡ như vậy, tôi khao khát được anh ấy nhớ lại chuyện cũ mà anh ấy đã hoàn toàn quên mất, đồng thời tôi cũng muốn quên đi. Mãi mãi… ”(hoặc Hua)

16. “Nếu trước đây tôi không xóa tên mình khỏi bia ký sinh, tôi đã yêu anh ấy. Tôi đã hạ lịch cuộc đời của mình xuống để làm hài lòng anh ấy một lần, thậm chí nhiều hơn nữa để làm hài lòng bản thân” (Dong) Gol

17 “Tôi chỉ yêu anh ấy, tôi chưa bao giờ yêu ai” (hoặc Hứa)

18. » Nó không có giá trị trong trái tim anh. Bai Kian, trong tim anh ta chỉ có một người thôi sao? “Em muốn đợi người đó bao lâu?” (Hoặc Hua)

19. Anh xin lỗi vì đã không thể gặp em trong những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời “(Bạch Tiên)

20. Chuông của Đông Hoàng sẽ ra sao, nếu thần thánh tám cõi bị diệt vong, chỉ có một mình ta sao? (Bai Kian)

21. “Tôi luôn ảo tưởng, nhưng tôi nợ anh ấy bao nhiêu, anh ấy nợ tôi bao nhiêu, tôi sợ số phận sẽ không thể sáng tỏ.” (Da Hua)

22. “Kiếp trước, kiếp này, tôi gặp đúng nam nhân hai lần, cả hai lần tôi đều yêu anh ấy sâu đậm, bây giờ nghĩ lại, tôi chưa từng hiểu được anh ấy.” (Byte)

23. “Mong anh tính toán một chút với em” (Yêu Hoa)

24. Nếu mẹ không đi, công chúa kia đã bắt cóc cha. Người cha sau đó kết hôn với Công chúa Mao Tân và có một người con khác. Khi đó, phụ thân sẽ không cần A Ly nữa ”(Aly Bột Chút)

25. Hành vi thờ ơ của mẹ có nghĩa là mẹ không còn quan tâm đến bố? Người mẹ kết hôn với cha dượng và người cha kết hôn với mẹ kế của mình. Tên A Ly (ly biệt) của ta thật có tác dụng, cả đời này cũng không thể đoàn tụ! (Một cốc bột nhỏ)

26. » Người cha cho biết vì sợ không thích hợp ở cung điện Beheshti nên mẹ anh không bằng lòng quay về. Nhưng không thành vấn đề, hai bố con về đây ở với mẹ. Chỉ cần có mẹ, A Ly đi đâu cũng quen.

27. “Mẹ rất đẹp, đương nhiên A Ly sẽ đẹp như mẹ, không để mẹ mất mặt.”

28. » Lee phát hiện ra, có phải người mẹ đang mang thai? Sách cũng nói rõ, phụ nữ khi mang thai không được bế con khác, vì ảnh hưởng đến thai nhi! (Một viên bột nhỏ Ly)

29. Mẹ thuộc về cha, chỉ có cha mới được chạm vào. “Muốn sờ cái gì?” (Ali bột nhỏ)

30. » Một cô gái chưa từng kết hôn như em sao có thể ngủ chung giường với tôi một cách dễ dàng. “Nếu không kết hôn, sợ rằng không còn ai dám động nàng nữa.” (Hoặc Hua)

31. Anh ấy hay bò lên giường với tôi vào lúc nửa đêm. “Bởi vì tôi bị thương quá nặng, tôi không thể dừng lại được” (hoặc Hứa)

32. “Tôi luôn rất khoan dung với những người vô ý thức” (hoặc Hứa)

33. “Nếu thực sự muốn bồi thường cho ta, tốt hơn là nên bồi thường bằng thân thể của mình” (gửi đến bạn Bạch Tiên)

34. “Nếu anh ấy thích, chúng ta có thể kết hôn mỗi ngày” (hoặc Hứa)

35. Anh ấy là những gì anh ấy là. “Khi chúng ta bái kiến ​​trời đất, ta vĩnh viễn là vợ của ngươi.”

36. Chúng ta đã thề sẽ mãi mãi là vợ chồng. Nếu người đàn ông là thê thiếp thì không còn được coi là lời thề chính ”(đến – Bạch tiên sinh)

37. Có đi có lại, vắng rồi mới cưới. Tôi biết tất cả niềm vui và nỗi buồn của anh ấy “(Da Hua)

38. Chỉ cần anh thích em một chút. Anh hứa sẽ ở bên em suốt đời “(gửi đến bạn Bạch Tiên)

39. Em đã từng mơ có thể cùng anh nắm tay anh, cùng nhìn ngắm những vì sao và vầng trăng sáng lấp lánh. “Trước kia, ở Cửu Trùng Thiên này, ngươi là duy nhất” (tới – Bạch Thiển)

40. » Trên đời này, sẽ không có Tô Tô trên núi Tuân Tát. Đó chỉ là giấc mơ của Thần toàn năng Bạch Tiên – con gái của Hoàng đế Bạch Chỉ của nước bạn Khaw, người đã xóa đi bao cay đắng đau thương cùng đào hoa. “Khi bạn thức dậy, những gì bạn mơ đã bị quên lãng.” (Đường Thất Công Tử)

Chúc may mắn !

Vì vậy, ở đây chúng tôi xin giới thiệu với độc giả Những câu nói hay trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày và học tập. Chúng tôi xin dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả một năm mới 2022 vui vẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud