Câu nói Hay

Những câu nói hay về thành công và thất bại tiếp thêm động lực thành công cho bạn | Kenhdaihoc.net

Trên con đường thành công, chúng ta thường gặp phải những thất bại khiến bản thân thất vọng. Nhưng thành công chưa bao giờ là dễ dàng, vì vậy tất cả chúng ta cần học cách chấp nhận và làm việc chăm chỉ hơn. Những câu nói hay về thành công và thất bại Tiếp thêm động lực để bạn tiến về phía trước.

 1. Thời điểm bạn thành công, bạn bè của bạn biết bạn là ai. Thời điểm bạn thất bại, bạn biết bạn bè của mình là ai.

 2. Thất bại là khi con người không thể đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống, dù họ là gì đi chăng nữa.

 3. Nhìn vào những người lớn tuổi, bạn sẽ nhận thấy rằng họ đã học không phải từ một giáo viên mà từ nhiều giáo viên. Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên lớn mạnh, nổi tiếng và thành công, bạn phải học hỏi rất nhiều từ những người thầy.

 4. Thất bại thực sự là một cơ hội để bắt đầu một cách thông minh. Không ai đạt được thành công lớn mà không chơi trên bờ vực của thất bại. Thất bại không hơn không kém. Nếu bạn không nhầm, điều đó chứng tỏ việc bạn làm là rất dễ dàng.

 5. Đừng cố gắng đạt được thành công chỉ vì người khác mà hãy làm việc như thể bạn không làm việc. Nhưng hãy tìm niềm vui trong đó và thực hiện nó với sự nhiệt tình.

 6. Người thành công tìm ra giải pháp, kẻ thất bại tìm lời bào chữa. Tham vọng của bạn càng lớn, đấu trường dành cho bạn càng lớn.

 7. Muốn thành công thì không được bỏ cuộc, phải lạc quan và mạnh mẽ. Bất kể bạn đang gặp phải vấn đề gì, bạn cũng cần khích lệ tinh thần và xây dựng niềm tin rằng bạn sẽ làm được.

 8. Nếu chúng ta ngần ngại bước vào những lĩnh vực mà chúng ta kém cỏi hoặc không biết, hoặc né tránh công việc khó khăn, chúng ta sẽ là một trong những kẻ thất bại.

 9. Nếu động lực kiếm tiền hoặc thành công của bạn xuất phát từ một nguồn tiêu cực như sợ hãi, tức giận hoặc nhu cầu chứng tỏ bản thân, thì tiền sẽ không bao giờ khiến bạn hạnh phúc.

 10. Những người giàu có kết giao với những người thành công và tích cực. Người nghèo kết giao với những người không thành công và tiêu cực.

 11. Thực ra, cuộc sống không phải là điều gì to tát mà mỗi điều nhỏ nhặt kết hợp lại tạo thành một con người. Muốn thành công quan trọng nhất là may mắn, tiền bạc chứ không phải có người nâng đỡ… mà bạn phải tự hỏi bản thân mình ngay từ đầu. Người không tự nhận mình thì không có quyền yêu cầu thế giới bất cứ điều gì.

 12. Thành công lớn nhất của bất kỳ cá nhân nào sau khi trưởng thành là giữ được sự chính trực mà không chạy theo những thay đổi của cuộc sống. Đơn giản là mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn.

 13. Bạn càng thành công trong quá khứ, bạn càng tự tin đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai. Vì vậy, hãy tìm những cách đơn giản nhưng hiệu quả để xây dựng và duy trì sự tự tin ở mức độ cao.

 14. Đôi khi thành công không chỉ là đưa ra quyết định đúng đắn mà còn là đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả.

 15. Bí quyết thành công là đừng che giấu, chần chừ hay cúi gập người vì sợ bạn gặp vấn đề. Bí quyết thành công là phát triển bản thân để có thể vững vàng trong mọi vấn đề.

 16. Sự khác biệt duy nhất giữa những người thành công và những người không thành công là thói quen của họ. Thói quen tốt là chìa khóa thành công.

 17. Thành công không tự nó đến. Không có người đàn ông hay phụ nữ nào có thể được sinh ra mà không có sự giúp đỡ.

 18. Bí quyết thành công không khó: trau dồi thói quen thành công. Thói quen là sức mạnh đáng sợ nhất trong cuộc sống và thói quen là của cải quý giá nhất.

 19. Đau khổ là cơ hội để kiểm tra bản thân. Không có nghịch cảnh thì khó mà hiểu được họ là người như thế nào.

 20. Những người thành công luôn kiểm soát được hầu hết mọi tình huống.

 21. Người chiến thắng là người biết đủ. Đôi khi bạn phải chấp nhận từ bỏ và tìm kiếm cơ hội khác cho mình.

 22. Thất bại không bao giờ có thể đánh gục được những người có khát vọng thành công đủ mạnh mẽ.

 23. Bất cứ khi nào tôi nghĩ rằng tôi không thể tiếp tục, tôi buộc mình phải tiếp tục. Thành công của tôi dựa trên sự kiên trì chứ không phải may mắn.

 24. Nói như thể không có ai đang lắng nghe bạn, hành động như thể không có ai đang đánh giá cao bạn. Thành công trong im lặng là do bạn tạo ra.

 25. Điều đau đớn nhất không phải là bạn thất bại mà là bạn đã có thể thành công.

 26. Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa để thành công. Nếu bạn yêu thích những gì bạn làm, bạn sẽ thành công.

 27. Nhiều người đánh giá sự thành công của họ bằng số tiền họ kiếm được hoặc số lượng mối quan hệ mà họ có với những người mà họ tương tác. Đối với tôi, thành công thực sự phải được đo bằng hạnh phúc của bạn.

 28. Trong một thế giới mà việc giữ chân nhân tài là một trong những chìa khóa thành công, thì bất cứ điều gì thúc đẩy lòng trung thành đều phải được thực hiện.

 29. Nếu có một bí quyết thành công, đó là khả năng hiểu và đồng cảm với quan điểm của người khác và nhìn mọi thứ từ quan điểm của người đó cũng như quan điểm của chính bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi và ủng hộ Bạn đọc!

Xem thêm:

READ  Educated (Được Học) - Bản tuyên ngôn về giá trị của giáo dục | Kenhdaihoc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud