Câu nói Hay

Những câu nói, trích dẫn hay về ước mơ truyền động lực | Kenhdaihoc.net

Trong cuộc sống, chúng ta không thể sống mà không có ước mơ, bởi ước mơ là mục tiêu và nguồn sống mạnh mẽ. Những câu nói hay, câu nói hay và ý nghĩa về ước mơ Nó mang lại cho bạn động lực mạnh mẽ để tiến về phía trước và làm những gì bạn muốn.

 1. Khi ai đó cười nhạo ước mơ của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là đừng tranh cãi hay tranh luận với những người đó mà hãy cố gắng tiến lên và hoàn thành mục tiêu. Cho đến lúc đó, bạn sẽ được tôn trọng thay vì bị chế giễu.

 2. Giấc mơ nhìn thấy cái vô hình, cảm giác mơ hồ và đạt được điều không thể đạt được.

 3. Ai đó luôn nói: “Đã quá muộn.” Nhưng thực sự bây giờ là thời điểm tốt nhất cho người đang tìm kiếm ước mơ, mọi giai đoạn của cuộc sống đều đúng lúc. – Dịch sinh tử

 4. Một cái đầu đầy sợ hãi không còn chỗ cho những giấc mơ.

 5. Cá không thể rời sông. Trái tim không thể ngừng mơ ước

 6. Những người nói với bạn từ thời thơ ấu biết ước mơ của họ là gì và không bao giờ nghi ngờ điều đó, người đó hoặc là một thiên tài bẩm sinh hoặc chỉ nói những điều vô nghĩa. Hầu hết chúng ta đều có thái độ thoải mái khi vẽ một bức tranh về bản thân.

 7. Ước mơ không đến với những thiên tài và từ chối những kẻ ngu ngốc, mà chỉ đến với những ai quyết tâm biến chúng thành hiện thực mà không sợ rắc rối.

 8. Những giấc mơ không có “ngày hết hạn”. Hít thở sâu và thử lại.

 9. Ước mơ giống như những vì sao … chúng ta có thể không bao giờ đạt được chúng, nhưng nếu chúng ta làm theo chúng, chúng sẽ dẫn chúng ta đến số phận của chúng ta.

 10. Tại sao tôi phải trì hoãn ước mơ của mình chỉ vì tôi sợ người khác đánh giá sai về mình? Tại sao tôi phải sống theo tiêu chuẩn của người khác? – Phạm Lữ Ân

 11. Nhớ giấc mơ thời thơ ấu của bạn? Giống như một bông hoa, một bông hoa sẽ không bao giờ khô héo.

 12. Những giấc mơ đến với chúng ta một cách vô tình và không hề báo trước. Đó chỉ là một điều nhỏ nhặt mà chúng ta nhận được bằng khối óc và trái tim của mình và mang lại thành công để thay đổi một cuộc đời đen tối hoàn toàn.

 13. Bạn có thể bận rộn với những giấc mơ của mình. Nhưng đừng bỏ lỡ ước mơ của bạn vì bạn đang bận rộn.

 14. Vươn tới bầu trời, dù không chọn được ngôi sao sáng nhất thì ít nhất bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn vì sao để thắp sáng ước mơ của mình.

 15. Đừng từ bỏ ước mơ hay khát vọng của bạn. Bởi vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn ở đó, nhưng bạn đã ngừng sống.

 16. Nếu một ngày cuộc đời bạn trở nên tăm tối, hãy để ước mơ của bạn trở thành điểm nhấn với những vì sao sáng.

 17. Cuộc sống quá ngắn ngủi, chúng ta không thể đạt được tất cả những ước mơ của mình. Chúng ta chỉ có thể chọn điều tốt nhất mà chúng ta có thể làm và làm nó hết lòng.

 18. Cuộc sống chỉ đáng sống khi bạn có khả năng biến ước mơ thành hiện thực.

 19. Nếu bạn không biến ước mơ của mình thành hiện thực, người khác sẽ thuê bạn để biến ước mơ của họ thành hiện thực

 20. Nếu một giấc mơ thành một nghìn mảnh, đừng ngại lấy một trong những mảnh đó và bắt đầu lại. – Flavia Wieden

 21. Ước mơ không chết miễn là bạn nuôi dưỡng chúng một cách háo hức.

 22. Đừng bao giờ để bất cứ ai khiến bạn nghĩ rằng bạn không xứng đáng với những gì bạn muốn.

 23. Nếu những giấc mơ của bạn không khiến bạn khao khát, chúng có thể không đủ mạnh mẽ để chống lại nỗi sợ hãi ngày càng lớn và cuối cùng cản trở việc bạn thực hiện ước mơ.

 24. Chúng ta phải có ít nhất một ước mơ hoặc lý do để có thể linh hoạt. Nếu trái tim không có nơi an nghỉ, thì nó đang lang thang khắp nơi.

 25. Không phải cuộc đời ai cũng đầy thăng trầm, sóng gió hay thử thách khắc nghiệt. Vì vậy, không nhất thiết ai cũng phải sắp xếp những ước mơ của mình hay ghép những mảnh ghép ước mơ lại với nhau, nếu trước đó họ chưa từng “bỏ rơi” ước mơ trên đường đời.

 26. Khi bạn hình dung rõ ràng mọi lợi ích lớn nhỏ liên quan đến ước mơ của mình, thì tầm nhìn đó sẽ giống như sữa mẹ nuôi con khôn lớn, một đức tính cần thiết giúp bạn không bỏ cuộc. Những vách đá cao cản đường bạn thực hiện mong muốn của mình. những giấc mơ

 27. Mọi ước mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta đủ can đảm theo đuổi nó đến cùng.

 28. Không bao giờ là quá cũ để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một cái mới. – C.S. Lewis

 29. Những giấc mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ thất bại. Không có gì đảm bảo rằng thất bại sẽ xảy ra. – K Calbp

 30. Ước mơ giống như những vì sao … chúng ta có thể không bao giờ đạt được chúng, nhưng nếu chúng ta làm theo chúng, chúng sẽ dẫn chúng ta đến số phận của chúng ta.

 31. Những giấc mơ giống như những con chim cảm nhận được buổi sáng và cất tiếng hót nhẹ nhàng trong khi trời còn tối

 32. Bạn đã bao giờ cho phép mình bị kiểm soát? Con đường dẫn đến ước mơ của bạn có trọn vẹn hay bạn phải liên tục điều chỉnh? Hãy sử dụng ngay nếu có cơ hội. Hãy tin rằng cuộc sống sẽ chỉ cho bạn những bước bạn cần làm để thực hiện những ước mơ đã không còn nguyên vẹn.

 33. Nơi không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người bị hủy diệt và cuộc sống không trọn vẹn

 34. Bạn muốn ngắm cảnh đẹp, bạn muốn thưởng thức món ăn ngon, bạn muốn yêu những người tuyệt vời nhất. Nếu bạn không làm việc chăm chỉ, ước mơ của bạn sẽ không thành hiện thực. – Trương Hạo Thần

 35. Ước mơ thành hiện thực; Nếu chúng ta không có khả năng này, thiên nhiên sẽ không cám dỗ chúng ta ước mơ.

 36. Thế giới đầy rẫy và cơ hội, nhưng nhiều người vào đời bằng cái sàng thay vì xe bồn … muỗng cà phê thay vì máy xúc. Họ mong đợi ít và do đó nhận được ít.

Ước mơ sẽ mãi chỉ là ước mơ nếu bạn chỉ nói ra nhưng không thực hiện. Hãy đứng dậy ngay hôm nay và cố gắng biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Anybooks.vn – Kênh thông tin giới thiệu sách, điểm sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

READ  Những câu nói hay của Albert Einstein | Kenhdaihoc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud