Câu nói Hay

Những câu nói truyền cảm hứng và hay bất hủ của Steve Jobs | Kenhdaihoc.net

Steve Jobs Là một doanh nhân và nhà phát minh người Mỹ. Ông là một trong những người sáng lập, chủ tịch và cựu giám đốc điều hành của Apple. Ông được biết đến là một trong những người tiên phong trong cuộc cách mạng máy tính siêu nhỏ và điện thoại thông minh, góp phần không nhỏ vào thành công của Apple với các sản phẩm như iPhone, iPad, MacBook.

Steve Jobs không chỉ được biết đến là một trong những tỷ phú thành công nhất Những câu nói truyền cảm hứng mạnh mẽ Gửi đến tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ

Bài viết này tiết lộ những câu nói nổi tiếng và bất hủ của Steve Jobs.

 1. Ở lại đói, ở lại ngu ngốc.

 2. Đôi khi cuộc sống ném gạch vào bạn. Đừng đánh mất đức tin của bạn.

 3. Sự đổi mới là thứ ngăn cách một nhà lãnh đạo với một người đi sau.

 4. Đừng để ý kiến ​​của người khác bóp nghẹt tiếng nói bên trong tâm hồn bạn.

 5. Thời gian của bạn là có hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để làm những gì người khác muốn bạn làm.

 6. Tôi tin rằng một nửa sự khác biệt giữa các doanh nhân thành công và không thành công là sự kiên trì.

 7. Mọi người thường hối tiếc về những gì họ đã không làm, không phải những gì họ đã làm.

 8. Tôi cũng tự hào về những gì chúng tôi đã không làm, về những gì chúng tôi đã làm.

 9. Chúng ta sống để ghi dấu ấn với thế giới, nếu không, lý do tồn tại của chúng ta là gì?

 10. Nếu hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời bạn, bạn có định làm những gì bạn phải làm không?

 11. Những điều tuyệt vời trong kinh doanh không bao giờ được thực hiện bởi một người, chúng đến từ một đội.

 12. Đôi khi bạn mắc sai lầm trong khi sáng tạo, vì vậy điều quan trọng là phải nhanh chóng chấp nhận và bước tiếp.

 13. Tiền không phải là vấn đề. Vấn đề nằm ở những bài học về cách trở thành cá nhân, cách bạn là một nhà lãnh đạo và những gì bạn đạt được.

 14. Hãy luôn nhớ rằng: “Ai cũng phải đối mặt với cái chết” Cách tốt nhất để phá bẫy là nghĩ rằng bạn đã đánh mất thứ gì đó.

 15. Đôi khi bạn mắc sai lầm khi đổi mới. Tốt hơn hết là bạn nên nhanh chóng chấp nhận và tiếp tục cải thiện những sáng kiến ​​khác của mình.

 16. Có những thứ trong cuộc sống mà tôi yêu thích và chúng không tốn một đồng nào. Rõ ràng, thời gian quý giá nhất mà chúng ta có là thời gian.

 17. Tôi nghĩ nếu làm việc gì đó mà đạt kết quả tốt thì nên làm những việc lớn lao khác, đừng làm quá sức. Tìm hiểu những gì cần làm tiếp theo.

 18. Tôi nghĩ nếu bạn đã tạo ra một cái gì đó và nó thành công tốt đẹp, đừng bắt đầu xây dựng một cái gì đó tuyệt vời khác. Đừng ở đó lâu, bạn cần biết phải làm gì.

 19. Điều quan trọng nhất là phải có động lực để làm theo trái tim và trực giác của bạn. Họ là những gì bạn thực sự muốn họ trở thành. Mọi thứ chỉ là thứ yếu.

 20. Đối với tôi, tôi là người giàu nhất nghĩa trang không quan trọng. Đối với tôi, điều quan trọng là phải nói rằng chúng tôi đã làm rất tốt mỗi tối trước khi đi ngủ.

 21. Bạn không thể là một bước ngoặt khi bạn nhìn về tương lai. Bạn chỉ có thể kết nối chúng bằng cách nhìn lại. Vì vậy, bạn phải tin rằng các dấu hiệu hiện tại bằng cách nào đó sẽ kết nối trong tương lai.

 22. Đơn giản có thể khó hơn phức tạp: để đạt được sự đơn giản, bạn phải làm việc chăm chỉ để duy trì tư duy của mình. Nhưng cuối cùng nó cũng đáng để nỗ lực vì một khi bạn đến đó, bạn có thể dời núi.

 23. Nếu bạn là một người thợ mộc và bạn muốn làm một chiếc tủ đẹp, đừng sử dụng ván ép làm mặt sau, ngay cả khi mặt kia quay vào tường và không ai có thể nhìn thấy nó. Bạn đã biết và muốn lưu lại tấm gỗ đẹp mặt sau để có giấc ngủ ngon và đảm bảo đẹp về chất lượng. Thực hiện một cuộc hành trình.

 24. Khi bạn bắt đầu giải quyết một vấn đề, những giải pháp đầu tiên rất phức tạp và hầu hết mọi người đều dừng lại ở đó. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một vấn đề, đôi khi bạn có thể tìm thấy những giải pháp rất đơn giản. Hầu hết mọi người không dành thời gian và công sức của họ để tìm kiếm nó. Chúng tôi tin rằng khách hàng là những người thông minh và muốn có những sản phẩm thực sự tốt.

 25. Nhiều công việc hơn sẽ cướp đi sinh mạng của bạn. Cách duy nhất để cảm thấy hoàn toàn hài lòng là làm những gì bạn cho là tuyệt vời. Và cách duy nhất để làm tốt và yêu thích những gì bạn làm. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm thì chỉ cần hỏi. Đừng dừng lại, sẽ có lúc trái tim mách bảo bạn rằng bạn đã tìm thấy nó.

 26. Khi trưởng thành, bạn thường được nói rằng thế giới là như thế này và … hãy sống trên thế giới này. Bạn cố gắng tránh những rắc rối, cố gắng xây dựng một gia đình tốt, sống hạnh phúc và tiết kiệm một số tiền. Đây là một cuộc sống có hạn. Khi bạn khám phá ra một sự thật đơn giản, cuộc sống có thể vĩ đại hơn nhiều: mọi thứ xung quanh bạn đều được tạo ra bởi những người không thông minh hơn bạn. Bạn có thể thay đổi, ảnh hưởng đến nó. Bạn có thể làm những thứ của riêng bạn và những người khác có thể sử dụng chúng. Khi bạn học được điều này, bạn sẽ không bao giờ nghĩ như vậy.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Đừng quên comment câu nói mà bạn ấn tượng nhất để Sách Hay 24H được biết nhé!

Nguồn: Sưu tầm

.

READ  Những Câu Nói Hay Trong Phim Hoa Ngữ | Kenhdaihoc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud