Những Câu Nói Và Status Xin Lỗi Người Yêu Hay Khi Giận Nhau | Kenhdaihoc.net

Câu nói Hay 0 lượt xem

Giáo sư! Đến đây chắc bạn và người yêu cũng buồn và giận nhau lắm nhỉ? Nào, đây là tình yêu, không có ghen tuông, giận hờn thì làm sao gọi là yêu được, nhưng nếu bạn muốn người yêu mình không nhanh hết giận và bỏ “cơn giận” thì bạn đã đến đúng chỗ rồi. Mình xin gửi đến các bạn những câu nói hay khi hai người giận nhau và gửi gắm tình huống xin lỗi người yêu của mình, mời các bạn cùng xem và thưởng thức nhé!

Tham khảo: Những bài thơ tình hay để xin lỗi người thương

» Những câu nói hay và ý nghĩa để xin lỗi người yêu

1. Nếu em có một điều ước, anh ước em chỉ giận anh, chỉ giận một chút thôi … Để rồi khi gió đông qua đi một chút run rẩy, anh ôm em và em lại mỉm cười, nắm tay anh. Tay anh … em đừng giận anh nữa!

2. Chỉ là một chút cục cằn! “Chỉ một chút, chỉ một chút … một chút tức giận khi thấy họ vuốt ve và yêu thương mình.” Chỉ một chút thôi, đừng giận anh như vậy. Nếu giận anh sẽ lấy ai để nhường em, ai sẽ ôm em thật chặt khi em buồn … nhắn tin cho anh, anh sẽ đợi em! ^^

3. Nếu tôi có thể tránh được những gì đã xảy ra, tôi sẽ làm, nhưng tôi không thể. Xin lỗi làm ơn

4. Em à, tức giận không bao giờ có tác dụng. Tôi biết tôi đã sai khi giận dữ với bạn, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ sẵn lòng chấp nhận lời xin lỗi của tôi.

5. Bạn là người dẫn đường cho tôi. Nhưng khi bạn giận, tôi như một kẻ lang thang. Vì vậy, xin hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho tôi!

6. Nếu trách anh là em sai, giận là có lỗi với anh, không thông cảm cho anh là sai … Một ngàn lời xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đó đều là những lời nói thật lòng nhất. Xin hãy hiểu và tha thứ cho tôi

7. Nếu em có một điều ước, anh mong em đừng giận anh nữa. Tôi xin lỗi

8. Đánh em, đánh thật mạnh, hay cắn vào vai em như trước … Nếu điều đó khiến em vui và không còn giận em nữa, anh sẽ làm. Em yêu anh nhiều lắm, anh đừng giận em nữa.

9. Nếu anh để em yên, em sẽ tự hủy hoại chính mình. Nhưng nếu bạn chấp nhận lời bào chữa của tôi, nó như thể tôi đã được sinh ra một lần nữa

READ  Những Câu Nói Hay Về Thành Công Giúp Bạn Vươn Lên | Kenhdaihoc.net

10. Giận nhau để yêu nhau hơn… »Bạn đã từng nói câu này chưa? Chúng ta giận nhau rất lâu, em nhận ra mình không thể sống thiếu anh được, càng ngày anh càng yêu em nhiều hơn. Tôi thực sự xin lỗi đã làm phiền bạn.

Những câu nói xin lỗi người yêu khi giận nhau

11. Anh ơi! Anh xin lỗi vì đã làm em phiền lòng vì anh đã làm em tổn thương quá nhiều: D. Xin đừng giận tôi nữa, tôi đang đợi tin nhắn của bạn

12. Một lời xin lỗi không thể đủ để làm sáng tỏ những hiểu lầm và sai lầm của anh ấy. Nhưng giờ đây, ngoài lời xin lỗi chân thành này, tôi không biết mình nên làm gì để anh tha thứ. Em ước giá như có thể quay ngược thời gian, anh nhất định yêu em nhiều lắm, sẽ không để em phải khóc vì anh.

13. Em có giận anh không? giận tôi? Bạn có biết cách giữ giận lâu không? Đừng giận tôi nữa! Tôi biết bạn nhớ tôi rất nhiều! Chúng ta đừng giận nhau nữa nhé! Nếu bạn vẫn còn giận, tôi sẽ thay đổi quyết định của tôi!

» Satos xin lỗi một người yêu tốt, người chứa đựng tình cảm chân thành và lãng mạn

1. Người ta nói “Nếu hai người yêu nhau thì dù xa nhau nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau.” Tôi đã từng nghĩ điều đó thật vô ích, nhưng giờ đây tôi mong điều đó là sự thật. Em mong một ngày anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “Em yêu anh”

2. Vì trái đất tròn nên những người yêu nhau sẽ đến với nhau. Vì yêu nhau nên dù có những hiểu lầm, khó khăn nhưng cuối cùng vẫn quay về bên nhau. Tôi tin rằng bạn sẽ trở lại với tôi.

3. Sai lầm của chúng ta là cả hai đã tự đề cao mình quá cao, không ai nhường ai, là em ích kỉ đến mức không giữ anh cho riêng mình… hãy cho nhau một cơ hội nữa.

4. Anh à, em vẫn nghĩ tình yêu nắm tay nhau. Nếu bạn bỏ cuộc, đừng để đôi tay của bạn bị phân tâm quá nhiều. Bởi còn vô số lý do lớn hơn cả niềm tin ngăn cản tình yêu ấy quay trở lại … hãy trân trọng những gì mình đang có. Tôi tin rằng nếu bạn lắng nghe những gì tôi nói, bạn sẽ đến với tôi và cho cả hai chúng ta một cơ hội.

READ  Những câu nói hay về cuộc sống gia đình vô cùng ý nghĩa | Kenhdaihoc.net

5. Vì còn yêu nên còn níu kéo, Vì còn yêu nên còn giết, Vì còn muốn thuộc về, còn nhớ… Và vì còn muốn yêu nên không nỡ bỏ Tô. Hãy cho nhau một cơ hội nữa!

6. Chưa từng có ai hứa sẽ tha thứ cho tôi nếu tôi biết tôi đã sai. Chưa ai từng hứa dù sau này dù có xảy ra chuyện gì cũng sẽ lùi bước… vậy tại sao khi biết mình sai lại không tha thứ?

7. Cho biết: Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. “Chỉ cần anh tiến lên một bước … Anh nhất định sẽ đi 999 bước còn lại để đến bên em …” … Những lời này giờ đã không còn nữa. Em đã bước về phía anh 999 bước rồi, hãy cho nhau một cơ hội và tiến thêm một bước nữa về phía anh.

8. Một chút thôi. . . !
Cho tôi cảm thấy yêu đời trở lại như xưa. . .
Đừng quên tôi trong một thời gian dài. . Tôi sợ tôi cũng sẽ bỏ cuộc.

9. Kỉ niệm 2 năm vui vẻ bên em không thể nào quên được, còn hơn thế nữa anh không thể quên được gương mặt của em. Đừng quên tất cả mọi thứ, hãy nói rằng đây chỉ là một giấc mơ. Hãy nói với tôi rằng bạn vẫn ở đây, ngay trong trái tim tôi.

10. Ngày anh tỏ tình với em … Em đã cười … Ngày anh chia tay em … Em đã cười … Vì em vẫn không thể tin đó là thật … Em không thể tin được, vì vậy tôi đã phải mỉm cười và nghĩ, “Thế này rồi, hãy để tôi yên lúc này.” Tôi tin rằng một ngày nào đó bạn sẽ quay lại.

11. Anh ấy là người yêu em nhất cuộc đời. Bởi vì nhiều khi đứng lên nhìn anh vui vẻ, tai tôi ù đi không nghe thấy giọng nói của mình. Bởi vì tôi đã quay lại nhiều lần để gần mình hơn để đảm bảo rằng anh ấy vẫn ổn. Vì đôi khi tôi đau khổ đến mức nghĩ rằng mình sẽ mất anh mãi mãi …
Anh ấy đã không thất hứa.
Anh ấy luôn đợi tôi.
Anh ấy là người yêu em nhất cuộc đời.
Xin hãy quay lại với tôi một lần

12. Tình yêu là thứ mà con người không thể đoán trước được
Khi người đó yêu tôi, tôi thờ ơ, không quan trọng
Sau khi người đó dần rời xa và tiếp cận với một người khác, em chợt nhận ra trái tim bạn đã yêu bóng hình người ấy mất rồi.

READ  1000+ Những Câu Nói Hay Của Người Nổi Tiếng Để Đời | Kenhdaihoc.net

13. Những kỷ niệm trong ngày như thể nó là ngày hôm qua. Không có em, anh chợt nhận ra rằng cuối cùng em cũng là người cuối cùng của anh. Tôi hy vọng bạn sẽ quay lại với tôi vào một ngày nào đó

14. Hạnh phúc là khi nhìn thấy em cười, khi thấy em khéo léo gọi tên anh cả ngày. Nhưng khi anh không còn muốn mang tên em, em đừng cười, anh biết mình đã mắc sai lầm, em biết mình nợ anh rất nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh ấy và nói hãy tha thứ cho anh ấy, vì anh ấy biết mình đã sai.

15. Anh đừng giận em nữa, anh nhé! Yêu thì có lúc giận, lúc vui cũng có lúc buồn, tuy tình yêu của chúng ta không ngọt ngào lắm (vì giận mà: D) nhưng khoảng thời gian ngọt ngào này cũng đủ để tình yêu của chúng ta chứng minh cho hai người thấy rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi phải không nào! Em mãi yêu anh, anh sẽ không giận em nữa!

16. Em nhớ khoảng thời gian không được nói chuyện với anh, em nhớ anh vô cùng. Bạn biết bạn sai, tôi xin lỗi! Anh hứa sẽ không có lần sau anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc!

17. Những điều nói ra vội vàng có thể khiến bạn tổn thương, nhưng nếu bạn chấp nhận lời xin lỗi của tôi, mọi thứ sẽ tốt hơn cho bạn.

Đã xong =. =! Còn chần chừ gì nữa, hãy chọn ngay một cái và gửi đi: 3 Đây là những tin nhắn hay để xin lỗi người yêu, hãy quay lại lần sau và vào chuyên mục để tự an ủi mình trong thời gian xa cách nhé. =) Thân chào!

Tham khảo: Những bài thơ tình xin lỗi người yêu hay và những dòng tâm sự thất tình hay nhất!

Xem lời xin lỗi của người yêu hoặc khi bạn tức giận – nhiều hơn nữa.

4.1
/
5
(
37

Đã bình chọn
)

Bạn có thích bài viết Những câu nói xin lỗi và tình huống của người yêu hay khi giận nhau trong chuyên mục STT – Blog cửa sổ báo giá không? Nếu các bạn thấy thích thì hãy thường xuyên ghé thăm blog của mình để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud