Hình Ảnh

Những Ứng Dụng Xóa Phông Nền Ảnh “Ảo Diệu” Bạn Nên Thử | Kenhdaihoc.net

Chụp ảnh xóa phông là một trong những kỹ thuật chụp ảnh được nhiều người lựa chọn. Kỹ thuật chụp này đã được tích hợp sẵn trên iPhone 7 Plus, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu một “em” iPhone 7 được. Như vậy chúng ta có thể cài đặt những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp, với khả năng không hề kém cạnh so với iPhone 7 Plus.

Bài viết dưới đây, quản trị mạng giới thiệu đến bạn đọc một số ứng dụng hỗ trợ xóa ảnh nền trên điện thoại và giúp bạn có những bức ảnh nghệ thuật, chuyên nghiệp hơn.

1. Ứng dụng Snapseed:

Snapseed là chương trình chỉnh sửa hình ảnh khổng lồ của Google được phát hành vào năm 2011. Snapseed có một danh sách các công cụ chỉnh sửa và xử lý ảnh chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, chẳng hạn như xử lý ảnh tự động. -Chỉnh sửa các thông số ảnh, nhiều bộ lọc ảnh khác nhau, kể cả xóa phông ảnh. .

Thao tác xóa phông nền ảnh Snapseed rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn chế độ Ống kính thuế quan Sau đó chọn khu vực mà bạn không muốn xóa nền.

READ  +777 Mẫu Tranh Tô Màu Doreamon Dễ Thương Dành Cho Bé Yêu - Đề án 2020 | Kenhdaihoc.net

Ứng dụng xóa hình nền Snapseed Chọn khu vực bạn muốn xóa phông chữ trong Snapseed

2. Chương trình hiệu ứng tiêu điểm:

Focus Effect không có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như Snapseed, giao diện chỉnh sửa đơn giản, dễ sử dụng nhưng khả năng xóa phông nền ảnh rất chuyên nghiệp. Người dùng chỉ cần chọn vùng lấy nét của ảnh mà mình muốn để duy trì độ sắc nét, sau đó hiệu ứng lấy nét sẽ tiếp tục làm mờ nền xung quanh và giúp chủ thể bạn đã chọn nổi bật hơn trong ảnh.

Chương trình loại bỏ hiệu ứng lấy nét Chọn hiệu ứng cho hình ảnh Chọn bộ lọc màu để tập trung vào hiệu ứng

3. Ứng dụng AfterFocus:

AfterFocus được đánh giá là một trong những ứng dụng tạo phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp như máy ảnh DSLR. Ứng dụng này có khả năng lấy nét và làm mờ vùng, hiệu ứng lọc ảnh độc đáo để cho ra những bức ảnh chân thực và tự nhiên nhất.

Ứng dụng AfterFocus Xóa nền bằng AfterFocus

Người dùng chỉ cần chọn khu vực họ muốn lấy nét, AfterFocus tiếp tục xác định chính xác khu vực được đánh dấu, ngay cả với những bức ảnh có chủ thể phức tạp cao. Khi đã có hình ảnh rõ ràng về đường viền giữa vùng mờ và vùng lấy nét, chúng ta có thể sử dụng thêm các hiệu ứng lọc ảnh. Danh sách các bộ lọc ảnh hiệu ứng từ cơ bản đến nâng cao như Cross Process cho người dùng. Hình ảnh của bạn sẽ sáng hơn nhiều, đặc biệt là với hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy bokeh.

4. PicsArt Photo Studio & Collage:

Nếu bạn cần chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể sử dụng PicsArt. Tương tự như công cụ Snapseed, PicsArt có bộ công cụ xử lý và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, thiết kế. Đặc biệt, chế độ xóa phông nền ảnh kỹ thuật số tự động tùy chỉnh theo khu vực được người dùng rất ưa chuộng.

READ  Top 8 bộ phim hoạt hình mãn nhãn nhất của “Phù thủy nỗi buồn” Shinkai Makoto – Sách hay nên đọc | Kenhdaihoc.net

Xóa phông bằng PicsArt Hình dán cho ảnh Chia sẻ hình ảnh trên PicsArt

Chọn vùng ảnh mà chúng ta muốn sử dụng để duy trì độ sắc nét, sau đó đánh dấu vùng đó, PicsArt sẽ tự động xóa nền xung quanh không được đánh dấu. PicsArt còn hỗ trợ người dùng kết hợp, thay đổi nền ảnh với những nền mới mà bạn lựa chọn.

5. Bản vá: Smart Portrait Editor:

Xóa nền ảnh là tính năng duy nhất của Patch: Smart Portrait Editor. Chương trình sẽ tự động thực hiện quá trình phân vùng và xóa phông, cùng với thao tác xóa phông nền bằng tay do người dùng tạo ra sẽ tạo ra một bức ảnh xóa phông theo ý muốn của người dùng.

Chương trình xóa phông vá ảnh Chọn khu vực bạn muốn xóa nền

6. Trình chỉnh sửa ảnh của Aviary:

Photo Editor là chương trình chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ đơn giản từ cắt và thay đổi kích thước cho đến các bộ lọc màu chuyên nghiệp và nghệ thuật. Trong đó có khả năng xóa phông nền của ảnh chỉ với những thao tác đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội.

Chương trình xóa phông trình chỉnh sửa ảnh Hiệu ứng trình chỉnh sửa ảnh

7. Ứng dụng Lens Blur:

Lens Blur là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh có tính năng làm mờ hình ảnh độc đáo. Chọn vùng bạn muốn lấy nét trong ảnh, sau đó chương trình sẽ làm mờ nền xung quanh để làm nổi bật vùng trung tâm. Lens Blur không chỉ mang đến hiệu ứng Lens Blur thông thường mà còn có nhiều tùy chọn như B&W, lấy nét màu, … Hình ảnh đã chỉnh sửa có thể được lưu trên thiết bị hoặc trên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, … được chia sẻ .

READ  Sinh viên ĐH FPT thích thú mô hình Little UK đào tạo ngoại ngữ hiện đại | Kenhdaihoc.net

Ứng dụng Lens Blur Hiệu ứng ảnh trong Lens Blur

Trên đây là tổng hợp một số ứng dụng xóa phông, chụp ảnh chuyên nghiệp và nghệ thuật trên smartphone. Một số chương trình trên còn có nhiều hiệu ứng, công cụ chỉnh sửa ảnh khác, đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa ảnh phong phú của người dùng.

Ngoài ra, nếu muốn xóa nền máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ Adobe Photoshop hoặc xóa nền trực tuyến bằng FotoFlexer.

Cùng với may mắn

Trích dẫn từ quantrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud