Nicola Yoon – Tác giả sách Nếu chỉ còn một ngày để sống – ECCthai | Kenhdaihoc.net

Tác Giả 01 lượt xem

Tình yêu vô bờ bến và mong muốn được quấn lấy đứa con gái 17 tuổi trong vòng tay đã thôi thúc Nicolas Eun viết nên tác phẩm để đời. Nếu anh ta chỉ sống sót một ngày. Bài viết dưới đây, Eccthai gửi đôi nét về nữ tác giả này đến độc giả.

Về tác giả Nicola Yoon

Là một kỹ sư điện tử

Nikola Eun sinh năm 1972, là một công dân Mỹ gốc Jamaica và lớn lên ở Jamaica và Brooklyn, New York. Anh học kỹ thuật điện tại Đại học Cornell. Sau khi tốt nghiệp, Eun đăng ký theo học chương trình thạc sĩ về viết sáng tạo tại Emerson College.

Anh từng làm lập trình viên cho các công ty quản lý đầu tư trong 20 năm trước khi bước vào nghiệp viết lách chuyên nghiệp. Nicola Eun trong một lần tình cờ phát hiện ra niềm đam mê thực sự của mình trong cuộc sống khi đang viết lách. Phải sống chết với con chữ, từ đó quyết theo nghiệp văn chương.

Nikola Yun

Vòng quay bất ngờ và thành công ấn tượng

Nicola Eun là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times với cuốn sách đầu tiên của cô. Everything, Everything, xuất bản năm 2015, ngay lập tức đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times trong 40 tuần liên tiếp. Một bộ phim cùng tên với sự tham gia của Amandella Stanberg và Nick Robinson đã được phát hành vào tháng 5 năm 2017. Phim nhanh chóng trở thành phim màn ảnh rộng ăn khách nhất thế giới.

READ  Đọc sách: Người Đi Bán Nắng, tác giả: Minh Mẫn | Kenhdaihoc.net

Cuốn sách thứ hai của Nicola Eun, Mặt Trời Cũng Là Vì Sao, cũng nổi tiếng không kém. Người danh dự nhận Giải thưởng Sách in Michael El và Giải thưởng Tài năng mới Corta Scott King mang về cho tác giả Giải thưởng Sách Quốc gia. Tiếp nối một bộ phim khác ra đời với kịch bản được chuyển thể từ cuốn sách này. Và đã sớm được khán giả đón nhận và yêu thích.

Nicola Eun từ bây giờ

Gần đây, Ion đã được liên kết với We Need Diverse Books, công ty thúc đẩy sự đa dạng trong văn học.

Nikola lớn lên ở Jamaica và Brooklyn và sống ở Los Angeles. Anh hạnh phúc với vợ mình, David Eun (nhà thiết kế đồ họa người Mỹ gốc Hàn) và con gái của họ. Họ đều là những người mà anh yêu quý hơn tất cả. Bạn có thể tìm thấy cô ấy tại www.NicolaYoon.com và @NicolaYoon trên Twitter / Instagram.

Cuốn sách đẹp của Nicolas Eun

Đôi nét về tác giả Nikola Yun và những cuốn sách nổi tiếng của bà. Tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud