Sách Hay

Review sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau – Hành trình tri kỷ đến với nhau | Kenhdaihoc.net

Các nước láng giềng đã gắn bó với nhau hàng nghìn năm, từ Hy Lạp cổ đại hàng triệu năm trước cho đến thế kỷ 19, vào thời điểm mà nước Anh đang trở thành một nước tư bản. Điều đáng kinh ngạc là linh hồn của họ vẫn còn sống và có một người trên cơ thể và sau đó nó được chuyển sang người khác và làm tăng mối dây yêu thương giữa các linh hồn trong tiền kiếp. Từ đó, tình yêu trở thành mảnh ghép cuối cùng trong tâm hồn con người và làm vơi đi nỗi đau vẫn còn day dứt trong tim. Brian L. Cách Anh ấy đã xác nhận điều này qua một cuốn sách có tên là Tâm lý học Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong mỗi kiếp người.

Kiếp nào ta sẽ tìm thấy nhau - câu chuyện về những hồn ma không bao giờ tách rời

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm trên Shopee

Xem thêm: Điểm Sách Không Nhục, Không Tự Tại – Vân Tiên

Ta tìm thấy nhau trong mỗi kiếp người – tổng quan về chủ đề chính

Trong phần sách, tôi sẽ không thảo luận về các khái niệm y học được sử dụng rộng rãi của tác giả. Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong mọi kiếp người Nó chủ yếu tập trung vào việc điều trị các bệnh của con người – thường là chấn thương (PTSD). Bệnh này không phải là một vấn đề Brian L. Cách Phân tích kỹ lưỡng bằng cách xem xét nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả.

Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong cuộc đời này

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm trên Shopee

Đây là một trong những cuốn sách tâm lý hay nhất mà bạn có thể đọc, bởi nó còn ẩn chứa ý nghĩa về niềm tin chân chính vào cuộc sống. Sau khi đọc xong, tôi cảm thấy mình đã hiểu sâu hơn về những bài học đầy màu sắc từ những trải nghiệm thú vị mà tôi đã tạo ra. Phải chăng chấn thương nên được điều trị thông qua nhiều phương pháp điều trị thực tế để bệnh nhân nhận ra điều gì đó mà anh ta không thể quên?

Trong thực tế, điều này là đúng.

Bìa sách được sắp xếp khéo léo với tông màu đêm huyền bí và quyến rũ. Bức tranh này dựa trên một kiệt tác tuyệt đẹp từ trường phái Van Gogh. Điểm sáng chính là một chàng trai và một cô gái đang ôm nhau trong một đêm đẹp trời với những vì sao vàng phản chiếu cả bầu trời. Các đường màu vàng và xanh lam được vẽ trên dòng chảy của cánh tay. Có thể thấy, hai người này dù đi xa vạn dặm cũng phải đối mặt với những vấn đề hết sức khó khăn để trở thành tâm linh. Tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đó đã để lại một thông điệp lãng mạn mạnh mẽ từ chính nghệ sĩ nổi tiếng người Hà Lan, từ đó truyền cảm hứng cho công việc trị liệu tâm lý của Brian.

READ  Sách nói Bí quyết trắng tay thành triệu phú | Kenhdaihoc.net

Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong cuộc đời này

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm trên Shopee

Xem thêm: Review sách The Soul Sweeper – Hiroshi Kamata

Ta sẽ tìm thấy nhau trong mỗi kiếp người – hành trình của người tri kỷ tìm lại chính mình

Nhân vật chính của cuốn sách là tác giả và hai bệnh nhân dài hạn Elizabeth và Pedro. Họ có những sự kiện khác nhau nhưng có một sợi dây vô hình đưa họ đến gần nhau hơn.

Elizabeth có vẻ ngoài như một doanh nhân thành đạt, nhưng bên trong là chuỗi ngày vô cùng đau khổ với những biến cố tinh thần chấn động. Cô mất mẹ, mất hứng đàn ông vì bị chồng cũ đánh đập. Không ngoa khi nói rằng anh ấy đã trải qua một số mối tình khác và không có một kết thúc có hậu. Lần gần đây nhất, anh mất ngủ, suy sụp tinh thần, như gặp ác mộng, giật mình tỉnh giấc. Anh ta đến gặp bác sĩ để xóa bỏ lời nguyền tiếp tục với anh ta.

Pedro là một người Mexico đến Florida để kiếm việc làm. Anh vừa vượt qua cú sốc về cái chết của anh trai mình và cảm thấy rất tội lỗi. Anh cũng thú nhận rằng mình đã gây ra tất cả những tội lỗi đã ảnh hưởng xấu đến mối tình trước của mình. Với mục đích giống như Elizabeth, cô tìm đến bác sĩ để dọn dẹp trận động đất đã làm kiệt quệ tâm hồn và ý chí của cô.

Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong cuộc đời này

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm trên Shopee

Khi tôi viết về chuyến đi này, tôi không thể nhớ họ đã đi như thế nào. Tôi thậm chí không buồn nhắc lại khó khăn, vì tôi muốn khám phá hành trình phía trước.

Tâm lý trị liệu là một cách tiếp cận hồi quy. Tức là mỗi bệnh nhân đi vào những giấc mơ liên quan đến sự kiện lịch sử của tiền kiếp. Mỗi khi vào sâu, bệnh nhân có quyền kiểm soát, chẳng hạn như quyết định lên bờ hoặc tiếp tục cuộc chiến trong trường hợp vô tình rơi khỏi thuyền. Và sau đó để nói cảm giác của bạn khi bạn vừa trải qua nó. Hồi quy vẫn còn là một khái niệm tương đối mới đối với đại đa số mọi người, trong khi nghiên cứu chấn thương đang ngày càng xác định các triệu chứng và điều trị đồng bộ. Tuy nhiên, với sách Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong mỗi cuộc đời, Đau thương bệnh tật đã được người đọc chạm vào con mắt của mình bằng góc nhìn cảm thông và giúp người bệnh lấy lại niềm tin.

Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong cuộc đời này

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm trên Shopee

Elizabeth và Pedro có những trải nghiệm rất thú vị và hấp dẫn sau mỗi lần hồi quy. Tâm trạng của họ trở nên tích cực hơn trước, giấc ngủ được cải thiện đáng kể… Dường như họ đang dần trở lại nhịp sống bình thường.

Pedro tưởng tượng mình là một người lính đảo trên biển khơi với nhiệm vụ tấn công các khu vực khác. Thi hành án xong, cuối cùng anh ta đành chấp nhận cái chết vì đói khát và nhớ đến vợ con vào giờ phút cuối cùng. Anh nhận ra rằng cuộc chiến là hoàn toàn vô ích và vô ích. Điều này thực sự có nghĩa là một tình yêu đặc biệt dành cho người bạn yêu thương nhất. Anh dần vượt qua mặc cảm và cảm thấy sảng khoái, thư thái hơn.

READ  Hôm nay, khai mạc hội sách Công viên Thống Nhất, 23- 27/8 | Kenhdaihoc.net

Elizabeth đã có một trải nghiệm tuyệt vời trong vai Pedro. Khi cha cô làm nghề điêu khắc gốm, cô đã biến mình thành một cô gái Do Thái. Anh cũng đã học được một bài học đau đớn từ tác hại của chiến tranh, khi anh khóc lóc thảm thiết sau khi ôm chầm lấy người cha bị thương nặng của mình. Vết máu trên tay anh từ từ thấm vào nỗi đau và góp nhặt những giọt nước mắt đang dày vò trái tim anh, để khi trở về thực tại, anh tỉnh lại và tĩnh tâm.

Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong cuộc đời này

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm trên Shopee

Đây là một trong những giấc mơ tôi nhớ khi đọc cuốn sách này. Điểm chung của chúng là sự xuất hiện của các sự kiện kích động cảm xúc tiêu cực của bệnh nhân. Phương pháp hồi quy tóm tắt chúng để nhắc nhở bệnh nhân rằng những giấc mơ giống như những sự kiện đồng bóng, chúng không hoàn toàn có thật nên không có một yếu tố nào quyết định hạnh phúc hay tình yêu của họ. Giống như khi bạn gặp ác mộng về cái chết của người thân trong một vụ tai nạn, bạn không phải lo lắng về điều tương tự xảy ra trong cuộc sống thực. Bởi vì giấc mơ là ảo, không phải tất cả các chi tiết của chúng (ngay cả khuôn mặt của người thân) là thật. Chúng chỉ là những ảo ảnh khiến chúng ta sợ hãi. Tôi biết, anh ấy có thể là người đi trước, nhưng nếu chúng tôi tiếp tục bẻ cong trước khi những điều tồi tệ xảy ra, thì sự tự do của tâm hồn vẫn nằm ngoài tầm tay. Ngay cả những cảm xúc tiêu cực cũng chiếm lấy tâm trí của chúng ta để thúc đẩy chúng ta làm những điều chúng ta không muốn làm.

Hồi quy là một nàng tiên hiền lành dẫn đường soi mình trong gương. Hồi quy giúp chúng ta nhớ lại mình là ai. Chỉ riêng điều này đã rút ngắn thời gian chìm trong trầm cảm đến cuối đời. Ngồi một chỗ, nhắm mắt lại, đi vào trạng thái thôi miên sâu – có thể nói đây là hành trình nguyên bản và đáng nhớ nhất để lại dấu vết trong tiếng nói của trái tim. Nó như thể bạn đang bước vào một cỗ máy thời gian đầy cảm xúc và mỗi sự kiện được khâu lại càng gần và sáng hơn. Từ đó, bạn giữ vững lập trường và tự nói với chính mình, “Tôi có thể kiểm soát được nó.”

Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong cuộc đời này

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm trên Shopee

Xem thêm: Đánh giá Chuyện Nhỏ – Richard Carlson

Chúng ta tìm thấy nhau trong mọi kiếp người – bức tranh cổ tích đằng sau cánh cửa phòng bệnh

Chắc hẳn bạn nghĩ bệnh viện là nơi tăm tối vì phải nhận tin dữ cho người nhà. Nhưng điều đó đã thay đổi khi bác sĩ Bisdas can dự vào số phận của hai bệnh nhân. Họ nhìn thấy nhau lần đầu khi Elizabeth rời khỏi phòng trong khi Pedro đang chờ điều trị, sau đó tình cờ lên máy bay.

READ  Tổng hợp những quyển sách hay về cuộc sống bạn nên đọc. | Kenhdaihoc.net

Bạn và tôi đều bất ngờ trước động thái này. Sau rất nhiều cố gắng về mặt tâm lý, bác sĩ đã gạt tất cả song sắt sang một bên để họ đến với nhau một cách ngẫu nhiên, tự nhiên và thoải mái. Và rồi cả hai nhận ra rằng họ đã gặp nhau trong đời, khi Pedro nắm tay Elizabeth trên máy bay. Câu chuyện tình yêu của hai người được lan truyền và một cuộc sống mới tốt đẹp bắt đầu. Thành thật mà nói, câu chuyện hồi quy thoạt đầu có vẻ hơi buồn. Nhưng với đủ kiên trì và nỗ lực vượt ngàn dặm cùng tình yêu của mình, mọi nỗi đau đều được xóa sạch khỏi ký ức và thay vào đó là những cảm xúc tích cực và tràn đầy năng lượng lạc quan. Bài học về sự thụt lùi vẫn còn trong suốt cuộc đời của mỗi người, nhưng tác giả tiếp tục nhấn mạnh: mọi thứ khác đều là ảo tưởng, chỉ có tình yêu đích thực.

Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong cuộc đời này

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm trên Shopee

Vì tình yêu không phải chỉ cần nhìn nhau vài giây là yêu ngay lập tức. Tình yêu đích thực đến từ sợi dây gắn kết giữa hai trái tim từ kiếp này sang kiếp khác vẫn vẹn nguyên. Từ sự thật này, tôi bắt đầu tin rằng tình yêu vĩnh cửu là có thật, chỉ là, nếu chọn nhầm người, không đúng lúc thì sẽ không thể sống yên ổn được. Khi bạn không thể tìm thấy một người để giao tiếp với bạn, giấc mơ về một hạnh phúc nhỏ là xa vời. Chính vì vậy tôi muốn nhắn nhủ các bạn hãy lắng nghe trái tim mình nhiều hơn. Đừng nghe tình yêu một cách mù quáng mà hãy lắng nghe nhịp tim của người yêu mình thật lòng. Cảm thấy thư thái khi ở bên người ấy. Định mệnh là chuyện bình thường, nhưng hạnh phúc là do hai người quyết định.

Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong cuộc đời này

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm trên Shopee

Brian L. Cách Tôi muốn nhắc bạn đừng nghe theo lời khuyên của người khác. Lắng nghe giọng đọc của bạn Cảm giác đọc xong cuốn sách này chỉ muốn đọc đi đọc lại không biết chán để có thể tận hưởng bầu trời xanh và ánh nắng chan hòa vào không khí hạnh phúc trên gương mặt. Tôi khuyên bạn nên đọc nó, vì nó rất hữu ích và hữu ích trong việc điều trị các vấn đề về tinh thần của cuộc sống.

Suy cho cùng, đó chỉ là tình yêu thực sự. Tình yêu phá vỡ xiềng xích trói buộc trái tim, tâm hồn và ý chí của chúng ta và bắt đầu thời đại tự do.

Xem thêm: Bí mật của Hạnh phúc Đánh giá – David Neon, Ph.D.

Mua sách ở đời này ta tìm nhau ở đâu?

Trên thị trường sách, “Ta sẽ tìm thấy nhau” có giá bìa 85000 VNĐ. Nhưng bạn có thể đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopi, Tiki, v.v.

  • Mua sách “Ta sẽ tìm thấy nhau” với ưu đãi lên đến 30% tại Fahasa tại đây
  • Mua “Chúng Ta Sẽ Tìm Nhau” tại đây với Shopee giảm giá 40%
  • Mua sách “Ta Sẽ Tìm Nhau” tại đây với mức giảm giá 20% tại Newshop

Mua sắm tại Tiki Mua sắm tại Fahasa Mua sắm trên Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Amy Boy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud