Sách Hay

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công | Kenhdaihoc.net

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công - Bí quyết trở thành bậc thầy trong giao tiếp
Phê bình nghệ thuật giao tiếp để thành công – Lil Lunds

Giao tiếp là công việc hàng ngày mà chúng ta vẫn làm, đó là thói quen mà đôi khi chúng ta còn không nhận ra mình thực sự giao tiếp với mọi người như thế nào, mọi người có hài lòng với phong cách giao tiếp của mình không?

Có bao giờ chúng ta tự đặt ra cho mình câu hỏi: “Giao tiếp hiệu quả là gì?”, “Giao tiếp mang lại thành công cho bạn như thế nào?”

Đặt câu hỏi là một quá trình bạn đánh giá và đánh giá mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Nếu bạn muốn phát triển mạnh trong giao tiếp, nếu bạn muốn thành công trong giao tiếp, nếu bạn muốn biến nó thành công cụ và công cụ cho sự thành công của bạn, hãy cùng Revisach đi tìm câu trả lời trong cuốn sách này. “Nghệ thuật giao tiếp để thành công” Bởi Lil Lunds!

Giới thiệu tác giả và cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công - Bí quyết trở thành bậc thầy trong giao tiếp
Phê bình nghệ thuật giao tiếp để thành công – Lil Lunds

Có thể bạn cần một bài phê bình sách, hành động như một người phụ nữ, suy nghĩ như một người đàn ông, bước vào thế giới của đàn ông

Lil Lunds là một trong những chuyên gia truyền thông quốc tế nổi tiếng nhất. Ông đã xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn và được mời diễn thuyết tại nhiều thành phố, chính phủ và tập đoàn lớn của Hoa Kỳ.

Với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, thật đáng đầu tư vào “nghệ thuật giao tiếp để thành công” để chia sẻ những hiểu biết quý giá từ kinh nghiệm của bạn.

Ông cũng là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất thế giới như How To Make Ai Fall With You và How To Be A People Magnet. Nó là hấp dẫn. Nhiều cuốn sách về giao tiếp của anh được nhiều độc giả yêu thích và tìm đọc

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công là một trong những cuốn sách dạy về giao tiếp thiết thực nhất hiện nay. Nội dung Nghệ thuật giao tiếp để thành công đề cập đến những cách hiệu quả để có được sự tự tin và kỹ năng cần thiết để làm chủ giao tiếp, và đang dần phát triển để sử dụng những kỹ năng tương tự để thành công trong kinh doanh, công việc và cuộc sống.

Nghệ thuật giao tiếp để thành công giúp bạn có những bài học thực tế về giao tiếp từ kinh nghiệm của chính tác giả và những câu chuyện, phân tích của những người thành công trên thế giới nhờ nghệ thuật giao tiếp của họ. Nghệ thuật giao tiếp rất thực tế và phù hợp với thành công, đó là lý do tại sao cuốn sách này dành cho mọi thế hệ.

Dù bạn là học sinh, sinh viên, người mới tốt nghiệp, đã đi làm hay đã cao tuổi hay đã nghỉ hưu, những bài học nghệ thuật giao tiếp ý nghĩa mang đến cho bạn sự đồng cảm để thành công, cho bạn cơ hội thực hành và củng cố khả năng giao tiếp mỗi ngày.

Thông tin cơ bản về cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Công ty xuất khẩu الفابوک
Ngày phát hành 01-2019
Kích thước 13 x 20,5 cm
Loại bìa sách Bìa mềm
Số trang 440
Người phiên dịch Trung Quang Hui

Nội dung sách nghệ thuật nội dung để thành công

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công - Bí quyết trở thành bậc thầy trong giao tiếp
Phê bình nghệ thuật giao tiếp để thành công – Lil Lunds

Nghệ thuật giao tiếp để thành công giới thiệu đến bạn 92 cách cơ bản nhất để giao tiếp hiệu quả. Tác giả đã cho chúng ta thấy những lợi ích tức thì, rõ ràng và dễ thấy nếu chúng ta thực hành và thực hành thường xuyên những phương pháp này:

  • Có một khởi đầu tuyệt vời và gặp gỡ những người bạn muốn gặp
  • Tích hợp linh hoạt vào bất kỳ nhóm nào, cho dù bạn có ít điểm tương đồng như thế nào.
  • Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để thu hút khán giả của bạn
  • Là trung tâm của mọi bữa tiệc
  • Tự tin, đáng tin cậy và có ảnh hưởng ở mọi nơi bạn đến

Hãy cùng Revisach đi sâu hơn để tìm hiểu về những “vũ khí then chốt” cho sự thành công và hiệu quả của nghệ thuật giao tiếp nhé!

Quyến rũ không lời

Khoảnh khắc những ánh nhìn đầu tiên gặp nhau là khoảnh khắc người đối diện đánh giá về bạn lần đầu tiên. Vì vậy, bạn chỉ có 10 giây để thể hiện bản thân. Hình ảnh đầu tiên mà mọi người xung quanh nhìn vào sẽ đánh giá bạn là người như thế nào, giá trị của cuộc trò chuyện, sự kết nối của họ hay không.

Nếu bạn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến những người xung quanh vào thời điểm ban đầu này, họ sẽ khắc sâu bạn trong trí nhớ, và đây là một cách giao tiếp “không lời” hiệu quả. Sự quyến rũ bằng lời nói đến từ nụ cười, ánh mắt, thần thái, sự tự tin của bạn, v.v. Không cần phải nói, cách bạn nhìn vào chuyển động của mình đã ảnh hưởng đến chúng.

Có một phần rất hay trong nghệ thuật giao tiếp để thành công.Đừng bao giờ mỉm cười với ai đó ngay lập tức khi chào họ. Thay vào đó, hãy nhìn vào khuôn mặt của mỗi người trong giây lát.

Hãy tạm dừng để đánh giá tính cách của người đó và sau đó đáp lại bằng một nụ cười ấm áp, dịu dàng và lan tỏa như một tia nước trong mắt bạn. Nó sẽ nhúng máy thu vào một làn sóng nóng. “Chỉ cần trì hoãn nụ cười của bạn trong vài giây, nhưng người nhận dường như cảm thấy rằng nụ cười đó thực sự dành cho mình và nó chứa đựng sự trung thực của bạn.”

Thủ thuật trò chuyện

Bắt đầu một cuộc trò chuyện là bước thứ hai sau cái nhìn đầu tiên, vì vậy trong nghệ thuật giao tiếp nó cũng rất quan trọng để thành công. Lời đầu tiên nên lịch sự. Bởi với những người lần đầu tiên giao tiếp với nhau, lời nói của bạn thể hiện sự tán thành hay từ chối của họ. Bạn có thể trò chuyện với họ sau đó, khiến họ cảm thấy như những người bạn thân thiết, cho họ thấy sự đồng cảm và hạnh phúc. Cho dù bạn đang nói chuyện trước hàng nghìn người hay đang đi sau một bữa tiệc nướng phục vụ một gia đình, bạn đang giải trí và làm sống động không gian với cùng một kỹ năng giao tiếp.

Giao tiếp mạnh mẽ

Phần nghệ thuật giao tiếp để thành công này đưa ra những lời khuyên sẽ giúp bạn có những hành vi đúng đắn, giao tiếp tốt để đạt được tiến bộ và thành công. Bởi vì chỉ một câu nói vô nghĩa thôi cũng khiến cho sự thiếu chú ý của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp và thô lỗ.

Là người trong cuộc

Chắc hẳn nhiều bạn đã gặp phải tình huống cảm thấy cả thế giới chia rẽ mình thành một nhóm. Sau đó hãy chủ động “Họ đang nói về điều gì?”, “Tôi có thể tham gia vào câu chuyện đó không”, để cá nhân hóa bản thân. Chủ động giao tiếp, tích cực chia sẻ, tích cực lắng nghe.

Bạn có thể đặt câu hỏi để hòa mình vào cuộc trò chuyện của mọi người. Trong phần này của nghệ thuật giao tiếp để thành công, thủ thuật được gọi là “Sesame! Hãy mở nó ra! ”Để khiến mọi người trò chuyện với bạn như một người trong cuộc.

Tạo sự tương đồng trong giao tiếp

Hầu hết chúng ta đều có thái độ thoải mái khi vẽ một bức tranh về bản thân. Khi ở bên những người mà chúng ta cảm thấy thực sự giống mình và có nhiều điểm chung, chúng ta sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái.

Chúng ta sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái trong việc kết bạn và giao tiếp với những người cùng quan điểm, niềm tin và giá trị trong cuộc sống của chúng ta.

Trong Nghệ thuật giao tiếp để thành công, có sáu lời khuyên hữu ích giúp bạn hòa hợp với bất kỳ ai bạn muốn. “Có những khoảnh khắc đáng nhớ với những người mà bạn muốn chia sẻ tương lai nghề nghiệp hoặc thế giới riêng tư của bạn. Sau đó, hãy biến những khoảnh khắc đó thành một dàn hợp xướng.”

Sử dụng sức mạnh của lời khen ngợi và tránh xu nịnh

Sự khác biệt là gì và làm thế nào người ta có thể phân biệt được lời khen chân thành và lời khen nhỏ nhặt? Có nhiều yếu tố để đánh giá, trong đó quan trọng nhất: sự trung thực, thời điểm, động cơ và lời nói của bạn.

Nếu đối phương cảm thấy những lời khen của bạn không thật lòng, không tâng bốc hoặc ngu ngốc, điều đó chắc chắn sẽ phản tác dụng, làm xấu đi mối quan hệ và mất cơ hội lấy lòng tin của họ vì họ không cảm thấy được tôn trọng và trung thực với bạn.

Tuy nhiên, với những lời khen chân thành, họ sẽ cảm nhận ngay được điều đó và tăng thêm sự tin tưởng trong mối quan hệ với nhau. Ngay trong chương Nghệ thuật giao tiếp để thành công này, tác giả chỉ cho bạn 9 mẹo để có những lời khen “có cánh” mà vẫn chân thành và ý nghĩa.

Phá vỡ chướng ngại vật lớn nhất

Trong cuộc sống, có những lúc bạn gặp phải những vấn đề nhạy cảm trong giao tiếp hoặc khiến người khác cảm thấy khó giao tiếp với bạn.

Trong chương này về Nghệ thuật giao tiếp để thành công, tác giả điểm lại những ví dụ thực tế về những lỗi giao tiếp nhạy cảm được sử dụng trong các bữa tiệc, đàm phán, chào hàng, v.v. để lừa người khác hoặc khiến người khác bớt giận. Đừng để những nhân vật quan trọng dẫn đến ước mơ của bạn trong cuộc sống khiến bạn thất vọng.

Một vài câu trích dẫn có ý nghĩa từ cuốn sách

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công - Bí quyết trở thành bậc thầy trong giao tiếp
Phê bình nghệ thuật giao tiếp để thành công – Lil Lunds

Đọc thêm Đánh giá sách Think & Grow rich – Bạn có thể có mọi thứ miễn là bạn muốn

  • Bạn chỉ có 10 giây để thể hiện bản thân: khoảnh khắc là cái nhìn mạnh mẽ đầu tiên. Bức ảnh đầu tiên của bạn là tiểu sử rõ ràng nhất. Nó bất ngờ xuất hiện trong mắt những người mới quen và mãi mãi khắc sâu vào trí nhớ của họ.
  • Mẹo 1: Đừng bao giờ mỉm cười với ai đó khi chào họ. Thay vào đó, hãy nhìn vào khuôn mặt của mỗi người trong giây lát. Hãy tạm dừng để đánh giá tính cách của người đó và sau đó đáp lại bằng một nụ cười ấm áp, dịu dàng và lan tỏa như một tia nước trong mắt bạn. Nó sẽ nhúng máy thu vào một làn sóng nóng. Chỉ cần trì hoãn nụ cười của bạn trong vài giây, nhưng người nhận dường như cảm thấy nụ cười đó thực sự dành cho mình và chứa đựng sự trung thực của bạn.
  • Mẹo 2: Nhìn họ với đôi mắt ấm áp không chớp. Ngay cả khi người đó không nói, bạn cũng không nên rời mắt khỏi họ. Khi bạn phải nhìn đi chỗ khác, hãy làm từ từ, như thể miễn cưỡng, kéo căng ánh mắt của bạn để sợi dây mảnh giữa hai ánh mắt dần dần bị xé rách.

Luận văn

Nghệ thuật giao tiếp để thành công Giả định rằng thiên tài giao tiếp không phải là một hành động đơn lẻ có thể được đánh giá trong một sớm một chiều. Đây là kết quả của một quá trình trọn vẹn, một chặng đường dài trau dồi, dạy dỗ và học hỏi trong nhiều năm.

Điều quan trọng là qua những va vấp, những mẹo vặt thực tế, cách vận dụng trong giao tiếp hỗ trợ bạn trong công việc và trong cuộc sống. Hãy rèn luyện kỹ năng giao tiếp của bạn từng bước, từng bước, từng bước sẽ quyết định vận mệnh của bạn.

Chúng tôi mong rằng qua những chia sẻ của Revisach, bạn sẽ đọc ngay cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công và coi đó như hành trang vào đời của mình!

Ý kiến ​​của độc giả

    nghe-thuat-phỏng vấn-tiep-de-Thanh-cong-review

READ  [Trích Sách] “Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ”: Đáng Sợ Nhất Và Quý Giá Nhất Đều Là Thời Gian! | Kenhdaihoc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud