[Review – Trích dẫn] Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái – Dương Hy Văn | Kenhdaihoc.net

Trích Dẫn 0 lượt xem

Sau 25 năm, hãy kết hôn với một người rất tốt

May mắn cho một chàng trai kết hôn với một cô gái trước 25 tuổi. Tức là anh chưa đủ trưởng thành, chưa đủ chín chắn, chưa đủ gai góc để nhìn đời. Cô gái lúc đó còn ngây thơ, trong sáng nên dễ bị “lừa gạt”. Vì vậy, nếu bạn có thể lấy cô ấy trước 25 tuổi, hãy yêu thương cô ấy một chút, để cô ấy thấy rằng quyết định lấy bạn là rất đúng đắn.

Trường hợp những cô gái sau 25 tuổi, hoàn cảnh lại khác, rất khó lấy được nàng. Đừng nghĩ rằng sau tuổi này đàn bà trở nên trắng tay, lấy ai được, lấy ai mà may mắn. Đây là những suy nghĩ của những cô gái đang mong muốn lấy chồng. Những cô gái độc lập, tự chủ trải qua một vài lần thất bại và xem tình yêu là “mọi thứ đều phụ thuộc” lại hoàn toàn khác. Anh ta kiên quyết rằng anh ta sẽ không kết hôn trừ khi anh ta có một “cậu con trai rất ngoan.”

Dù bố mẹ luôn gật đầu, bạn bè đều cầu hôn nhưng ở tuổi này bỗng dưng anh lại “dính” vào chuyện tình cảm. Còn chuyện hôn nhân, anh không còn nghĩ đến chuyện làm hồng hào như những năm 22, 23 tuổi. Bạn sợ tiếng người yêu ngọt ngào, bạn sợ tiếng chửi thề, bạn sợ hai chữ “vĩnh cửu”. “Mãi mãi” chỉ là vài tháng, có khi là vài năm, làm sao biết được ngày mai sẽ ra sao.

READ  [Review – Trích dẫn] Giấu Mình Giữa Biển Người Bao La – Độc Mộc Châu | Kenhdaihoc.net

Ở tuổi này, anh bỗng trở nên cứng rắn. Đàn ông ăn mặc đẹp cũng không đáng tin, đàn ông mới quen hai ba ngày đã nói yêu cũng không đáng tin. Đàn ông nào không có thời gian dành cho mình, hãy vứt bỏ tất cả! Anh ấy thích đi sớm về muộn và về một mình hơn là yêu một người hư đốn.

Cô ấy rất ích kỷ trong thời gian “cô đơn”, cô ấy sẵn sàng chi nhiều tiền để mua những bộ quần áo mà cô ấy thích (điều mà trước đây cô ấy không dám làm vì tiếc) và chăm sóc làn da của mình. Da em, làm gì em cũng vui. Muốn uống trà thì mua trà, muốn ngủ thì ngủ, sơn thì vẽ, làm gì cũng thoải mái tự nhiên. Sau 25 tuổi, anh ấy biết cách tận hưởng nó!

Tôi đã nghĩ rằng anh ấy thật khủng khiếp, nhưng hóa ra anh ấy thật khủng khiếp! Anh cũng từng nghĩ nếu không gặp được người “lắm chiêu” đó thì anh sẽ quyết định không lấy ai. Anh ấy phải là người có cảm giác được bảo vệ, người có thể kéo dài và kéo dài anh ấy ngay cả khi anh ấy điên rồ nhất, điên rồ nhất, điên rồ nhất. Một người vội vã về nhà để đi chợ, nấu cơm vì sợ đói, một người có thể dành thời gian của mình để đưa mọi người đi làm, một người có thể bất ngờ khiến anh ta trông thật ngu ngốc. 20 دختر…

READ  Những trích dẫn ấn tượng nhất trong ngôn tình Trung Quốc | Kenhdaihoc.net

Tưởng chừng đó là một việc lớn nhưng cuối cùng thì đây cũng chỉ là một người thực sự yêu anh, đủ sẵn sàng để cùng anh bước đi trong những giông bão của cuộc đời.

Nhưng chàng trai “rất tốt” cũng muốn kết hôn với một người đàn ông “rất tốt”. Vì vậy, trong khi chờ đợi, đừng quên luyện tập, đừng quên cố gắng. Độc thân là thời điểm tuyệt vời để quảng bá bản thân. Cuộc sống là một cuộc đua công bằng, khi bạn cố gắng, một người tốt hơn đang chờ đợi bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud