Tác Giả

Tác giả Eckhart Tolle – thông tin tiểu sử, sự nghiệp | Kenhdaihoc.net

Eckhart Puppy là một giáo sĩ nổi tiếng, người có ảnh hưởng đến suy nghĩ của nhiều người trên thế giới. Thành công của ông với tư cách là tác giả của “Power Now” đã đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times, được dịch ra 33 thứ tiếng. “A New Earth” và “Silence Speaks” có giá trị tư tưởng cao, giúp mọi người trên thế giới thức tỉnh trong tâm hồn, suy nghĩ về cuộc sống, tìm được tự do, hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu xem Eckhart là chú chó con nào qua bài viết dưới đây.

Eckhart Puppy là ai?

Tuổi trẻ và trầm cảm

Chú chó con sinh năm 1948 trong một gia đình Công giáo người Đức. Tên của ông ban đầu là Ulrich, sau này được đổi thành Eckhart để vinh danh bậc thầy tâm linh người Đức Meister Eckhart. Ông rời trường năm 13 tuổi để theo đuổi sở thích của mình trong triết học. Ở tuổi 22, ông đăng ký học tại Đại học London và sau đó vào năm 1977 đăng ký lấy bằng tiến sĩ tại Đại học Cambridge.

Năm 15 tuổi, anh được Anton Schneiderfranken (hay còn gọi là Bo Yin) tặng 5 cuốn sách. Anh chia sẻ rằng anh đã học được rất nhiều điều từ những cuốn sách này. Vì vậy, các tác phẩm của ông chủ yếu bắt nguồn từ Tân Ước, Bhagavad Gita, và Sufism.

READ  Những cuốn sách hay nhất của tác giả Tuệ Nghi | Kenhdaihoc.net

Eckhart Puppy từng nói rằng ông bị trầm cảm trong phần lớn cuộc đời cho đến khi trải qua một “sự biến đổi tinh thần sâu sắc” ở tuổi hai mươi chín, điều này đã thay đổi hoàn toàn những gì ông nghĩ về bản thân và cuộc đời của ông bố. Ông đã dành vài năm tiếp theo để khám phá sự phát triển này và trở thành một vị thầy tâm linh. Ông bắt đầu viết cuốn sách đầu tiên của mình, Power Now, được xuất bản vào năm 1997 và được liệt kê trong danh sách bán chạy nhất của New York Times. Năm 2003, cuốn sách đứng đầu danh sách.

Nghề nghiệp của tác giả

Năm 2008, một bài báo trên New York Times gọi Puppy là “Nhà văn tâm linh nổi tiếng nhất nước Mỹ.” Chú chó con đã tham gia chương trình trò chuyện truyền hình của Oprah Winfrey trong 10 hội thảo trên web và đến tháng 10 năm 2009, chương trình đã được xem 35 triệu lần.

Tính đến năm 2009, doanh thu của The Power of Now và A New Earth chỉ riêng ở Bắc Mỹ được ước tính lần lượt là 3 triệu và 5 triệu bản. Sách của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác trên thế giới. Anh đã sống ở Vancouver, Canada từ năm 1995.

Anh trai tôi

Ông thành lập một công ty bán các sản phẩm liên quan đến giáo lý của mình có tên là Eckhart Teachings và bắt đầu một trang web tên là Eckhart Tolle TV với các video phát các bài thiền nhóm hàng tháng và các video khác.

READ  Những trích dẫn ngập tràn tình yêu trong cuốn sách “All in love” của tác giả Cố Tây Tước | Kenhdaihoc.net

Vào tháng 9 năm 2009, ông xuất hiện tại Hội nghị Thượng đỉnh Hòa bình Vancouver cùng với Đức Đạt Lai Lạt Ma và các diễn giả khác.

Năm 2011, ông được Watkins Books bình chọn là nhân vật tâm linh có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Năm 2016, Tull được vinh danh SuperSoul trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất trong mơ và là nhà lãnh đạo opera.

Vào năm 2018, tạp chí Watkins Mind Body Spirit đã sản xuất những ấn bản đầu tiên của Tolle Nature Photography.

Trích dẫn con rối Eckhart

“Chúng tôi không phải là những suy nghĩ có sẵn trong đầu. Chúng ta có thể quan sát những suy nghĩ đó một cách khách quan, những cuộc trò chuyện liên tục và thường là tiêu cực đã tách chúng ta ra khỏi con người thật của chúng ta. “Vì vậy, hãy hiểu cách chúng ta tạo ra đau khổ cho bản thân và những người xung quanh bằng cách nhìn vào những câu chuyện trong quá khứ và học cách hiện diện trong hiện tại.”

Ý thức thông thường, sự thức tỉnh mơ hồ, sức mạnh và sự sáng tạo trong hiện tại thường bị thời gian tâm lý che lấp. Nếu bạn tiếp tục tìm kiếm trong quá khứ, bạn sẽ không tìm thấy chính mình. Bạn chỉ có thể tìm thấy chính mình trong thời điểm này. Cuộc sống là hiện tại. “Chưa bao giờ cuộc sống của bạn không ở hiện tại và sẽ không bao giờ có.”

READ  Đọc sách: Người Lớn Cô Đơn, tác giả: Phan Ý Yên | Kenhdaihoc.net

“Bạn không trở nên giỏi chỉ nhờ nỗ lực, mà hãy tìm kiếm điều tốt đẹp nằm trong bạn và để nó tỏa sáng. Nhưng điều này chỉ xảy ra khi những nguyên tắc cơ bản trong ý thức của bạn thay đổi.”

Sách hay về chó con của Eckhart

Thành công của Eckhart Puppy, khi giữ vững niềm tin và sự quyết tâm, là kết quả của sự phấn đấu tự lập, tính kỷ luật cao và đạt được những khát vọng lớn lao với những giá trị sống giản dị và ý nghĩa. Anh xứng đáng là tấm gương sáng về tinh thần chiến đấu tiềm tàng trong mỗi con người. Bằng những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm sống của bản thân đã giúp anh tạo nên những tác phẩm tuyệt vời cho nhân loại, hồi sinh và thức tỉnh hàng triệu người trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud