Tác Giả

Tác giả Richard Nicholls – Nhà trị liệu tâm lý viết sách – ECCthai | Kenhdaihoc.net

Richard Nichols là tác giả của cuốn sách nổi tiếng Cân bằng cảm xúc trong cơn bão, chia sẻ kiến ​​thức khoa học giúp kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc thông qua liệu pháp nhận thức – hành vi. Cuốn sách bắt nguồn từ một podcast với hơn 5 triệu lượt tải xuống và là một trong những podcast liên tục đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải xuống iTunes.

Hãy cùng Eccthai tìm hiểu thêm về thành công từ cuộc đời của tác giả Richard Nichols qua bài viết sau:

Richard Nichols Nhà tâm lý trị liệu và Nhà trị liệu thôi miên

Richard Nichols là một nhà trị liệu tâm lý được đăng ký tại Vương quốc Anh với Chứng chỉ Thôi miên từ Viện Thôi miên Lâm sàng Essex và Chứng chỉ Thôi miên của Đại học Quốc gia về Thôi miên, Thôi miên và Trị liệu Tâm lý.

Ông cũng đã nhận được Giải thưởng Thôi miên từ Hiệp hội Quốc gia về Thôi miên, Trị liệu Tâm lý và Chánh niệm và đã đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực của mình.

Anh ấy đã trả lời phỏng vấn trên một số tạp chí và chương trình phát thanh về tâm lý và hành vi đằng sau hạnh phúc, và Giải thưởng Thôi miên thôi miên do Hiệp hội Quốc gia về Thôi miên, Tâm lý trị liệu và Chánh niệm trao tặng cho những dịch vụ của anh ấy trong nghề.

READ  Sách hay nhất của Anthony Robbins - Thông tin tác giả | Kenhdaihoc.net

Tác giả Richard Nichols hiện đang sống ở Midlands cùng vợ và con trai và đã tham gia vào quá trình phát triển cá nhân kể từ khi đủ tiêu chuẩn trở thành một nhà trị liệu thôi miên vào năm 2001.

Viết sách và tạo podcast

Khi còn là một thiếu niên, Richard Nichols đã rất thích làm việc trong lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là sản xuất radio. Khi podcast trở nên phổ biến hơn, anh ấy cảm thấy đó là điều đúng đắn cần làm để kết hợp niềm đam mê của mình và tạo ra một nền tảng để chia sẻ ý tưởng và khái niệm với nhiều khán giả hơn.

Và thế là podcast của Richard Nichols – Tạo động lực cho bản thân – ra đời. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến và trong vòng một năm, nó gần như liên tục trở thành podcast tự trợ giúp số một trên iTunes Store ở Anh. Anh ấy thậm chí còn thường xuyên ăn no đứng số một bảng xếp hạng ở Anh!

Richard Nichols Podcast

Ngoài công việc là một nhà trị liệu solo, Richard còn được biết đến với loạt podcast số một trên iTunes, The Richard Nichols Podcast và cuốn sách 15 Minutes to Happiness. Nichols luôn đam mê phát triển cá nhân và bắt đầu podcast của mình vào năm 2010 để giúp mọi người thấy rằng chỉ vì họ luôn có một cách nhất định không có nghĩa là họ sẽ luôn có nó.

READ  Đọc sách: Nếu Mùa Hạ Ấy Em Không Gặp Anh, tác giả: Tuyết Tiểu Thiền | Kenhdaihoc.net

Cân Bằng Cảm Xúc Trong Cơn Bão (15 Phút Để Hạnh Phúc) được xuất bản vào năm 2018 và được đón nhận nồng nhiệt với một số xếp hạng 5 sao trên Amazon và Goodreads.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về Podcast Phát triển Cá nhân của Richard Nichols tại đây: https://richardnicholls.net/podcast/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud