1 số Thông tin 3 tiểu thuyết ngôn tình thấm đẫm nước mắt hiện nay

seoga1991

Thành viên
Vốn dĩ tiểu thuyết ngôn tình là thể loại sách lấy đi nhiều nước mắt của độc giả nhất, đặc biệt là giới trẻ. Tuy được đánh giá là thiếu tính thực tế nhưng mỗi khi đọc tiểu thuyết ngôn tình, chúng ta ai cũng thấy bóng dáng mình trong đó, thậm chí tìm ra được lối thoát cho bản thân. Dưới đây là 3 tiểu thuyết ngôn tình thấm đẫm nước mắt nên đọc mỗi lúc muốn được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc.

Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình

Thất tịch không mưa thuộc thể loại được gọi là "ngược tâm". Cốt truyện xoay quanh những nỗ lực gắn kết và yêu nhau của hai anh em nuôi sống trong cùng một mái nhà Thẩm Thiên Tình và Thẩm Hàn Vũ. Đến với nhau rồi lại xa nhau chỉ vì mối quan hệ không rõ ràng từ người lớn.


Lời văn của tiểu thuyết ngôn tình này nhẹ nhàng, dìu dặt nhưng lại vẽ nên một bức tranh đau đớn vô cùng về tình yêu. Càng đọc, tác phẩm càng có những lật mở bất ngờ đằng sau mối quan hệ thực sự của họ khiến độc giả phải "càng đọc càng khóc", và khi cái kết của quyển sách này khép lại, hẳn nhiều người đã phải nức nở vì thương cảm cho số phận oan nghiệt và trớ trêu của hai nhân vật chính.Hẹn đẹp như mơ – Phi Ngã Tư Tồn

Phi Ngã Tư Tồn - tác giả của nhiều bộ tiểu thuyết lấy đi nước mắt hàng triệu độc giả trên thế giới. Hẹn đẹp như mơ chính là quyển sách mang phong cách đặc trưng nhất của tác giả này.


Quyển sách đã rất thành công khi kể lại được một chuyện tình tay ba lãng mạn, đẹp đẽ, mơ mộng nhưng cũng lắm đau thương giữa cô gái Giai Kỳ và hai chàng trai Chính Đông, Hòa Bình. Độc giả sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc hoang mang, giận dữ, buông xuôi, đau khổ thậm chí là bật khóc khi đọc Hẹn đẹp như mơ. Sự pha trộn giữa hiện thực và hư ảo khiến cả nhân vật và người xem dường như đều bị lạc trong cái biển cảm xúc của chính mình.


Chính cái kết không tròn trịa đã khiến tác phẩm khép lại trong tiếc nuối, bạn đọc vẫn luôn bị ám ảnh và thương cảm cho nhân vật mà mình yêu quý.


Từng thề ước – Đồng Hoa

99% fan ngôn tình khi đọc Từng thề ước đều không thể kìm được nước mắt. Chuyện tình của hai nhân vật Xi Vưu và A Hành đã được kể lại một cách ấn tượng, xuất sắc và cảm động. Cách dẫn dắt tình tiết, vấn đề của nhà văn Đồng Hoa vừa dồn dập, dữ dội lại vừa nhẹ nhàng, êm ái như một dòng suối khiến độc giả không thể dừng đọc.


Lật thêm một vài trang, độc giả có thể rơi vào cung bậc cảm xúc từ xót thương đến thắc mắc, thậm chí có thể tức giận hoặc đau buồn giúp nhân vật trước những sự kiện của liên tục ập đến không chống đỡ nổi. Bên cạnh đó, cách xây dựng nội dung dựa trên bối cảnh thời thượng cổ và một chút phong cách thần tiên càng lam cho câu chuyện trở nên bay bổng, lãng mạn hơn. Và dĩ nhiên, cái kết thiếu trọn vẹn và không mấy vui vẻ của Từng thế ước cũng là nhân tố làm khán giả rơi nước mắt.


Bên cạnh 3 bộ tiểu thuyết ngôn tình này, fahasa.com đang có sẵn nhiều bộ tiểu thuyết khác hay và đặc sắc khác. Bạn đọc có thể lên website và lựa chọn đầu sách yêu thích nhé, đang có nhiều ưu đãi trong tháng.
 
xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi chuyển nhà tại quảng ngãi
Top