1 số Thông tin truyện "đàn ông không phải dạng vừa đâu" hiện nay

seoga1991

Thành viên
Đừng nghĩ phụ nữ là sinh vật bí hiểm, khó hiểu nhất trái đất. Đàn ông họ cũng có tâm lý bất ổn định, phức tạp và khó nắm bắt cũng không kém đâu. Không tin ư? Hãy đọc Đàn ông không phải dạng vừa đâu của First News do đồng tác giả Sưchan - Sói. Dưới đây là 5 điều về tâm lý đàn ông không phải ai cũng biết hoặc tìm hiểu thêm.

1. Khi đàn ông 20: Lời hứa đến từ lòng chân thành


Đúng vậy tuổi 20 là lúc người đàn ông nhiều khát khao và hoài bão nhất. Đó cũng là khoảng thời gian nhiệt huyết với công việc cũng như tình trường. Điều đó lý giải cho một số chàng trai tập tành hút thuốc, uống rượu và bắt đầu những cuộc hẹn hò, tụ tập thâu đêm suốt sáng. Dường như các anh chàng đang muốn chứng tỏ mình trưởng thành.Ở độ tuổi này, đàn ông rất dễ nói lời hứa trọn đời với những cô gái họ yêu, vì đó là lúc trong tay không sự nghiệp, không tiền tài danh vọng. Tình yêu cô gái dành cho chàng trai cũng thuần khiết là tình yêu, không toan tính.

2. Khi đàn ông 25: Rơi vào khủng hoảng


Cái mốc 25 là khoảng trời khủng hoảng của đàn ông khi giờ đây mọi thứ đều thay đổi, thậm chí là bắt đầu lại. Lúc này đàn ông đối mặt với rất nhiều sự thay đổi về sự nghiệp cũng như người yêu cũ lấy chồng, hay loay hoay với công việc chưa vững chắc,… mọi thứ đều rất dễ rơi vào ngõ tối.

Nhưng độ tuổi này, người đàn ông 25 cũng bắt đầu nhận thức được sự quan trọng của gia đình. Không còn những tháng ngày tuổi trẻ vui tươi, thoải mái thể hiện cái tôi nữa mà biết cách làm vừa lòng bản thân, cũng như học cách nhẫn nhịn, học cách lắng nghe, học cách chịu đựng, ghì cái tôi xuống một chút.

3. Đàn ông và chữ trinh

Trinh tiết - Đối với nhiều đàn ông truyền thống rất quan trọng, và đó cũng là lý do mà nhiều cô gái mặc cảm về bản thân. Nhưng với đàn ông hiện đại:“Bảo đàn ông chúng tôi không quan tâm đến chữ “trinh” là nói dối nhưng bảo chúng tôi suốt ngày hằn học với nó lại quá oan sai.” Bởi “Đàn ông cần tôn trọng chữ “trinh” như tôn trọng nhân cách phụ nữ. Và khi tôn trọng phụ nữ cũng là cách tôn trọng chính bản thân mình.”

Qua cuốn đàn ông không phải dạng vừa đâu, tác giả muốn nhắn nhủ “Chữ “trinh” suy cho cùng cũng là cách người ta tôn trọng nhau.”

4. Đàn ông 30: Yêu say đắm

Đàn ông 30 nếu đã yêu sẽ yêu say đắm vì họ đã trưởng thành và bước sang một giai đoạn mới hoàn toàn của mình. Lúc này họ suy nghĩ mặn mòi hơn, tâm hồn chín chắn hơn, nhìn đời bằng ánh nhìn thực tế, thậm chí đôi ba phần thực dụng, không còn mơ mộng như thời 20.

5. Hôn nhân trong suy nghĩ đàn ông

Hầu hết đàn ông đã yêu thật lòng rồi thì ai cũng xác định sẽ cưới người ấy. Và nếu chuyện tình không có cái kết happy thì đàn ông cũng rất đau lòng. Hạnh phúc của họ đôi chỉ đơn giản là mỗi sáng dậy nhìn thấy nụ cười của người họ yêu thương, hay tối muộn cùng nhau thưởng thức bữa cơm bên gia đình.

Với những điều tưởng chừng đơn giản nhưng chúng hết sức phức tạp, cuốn sách Đàn ông không phải dạng vừa đâu là một trong những cuốn sách đáng đọc dù bạn là đàn ông hay phụ nữ. Đặt sách tại website fahasa.com để hưởng khuyến mãi trong tháng này nhé!
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top