1 vài Thông tin sách hay gửi bạn đọc: "mãi mãi là bao xa"

seoga1991

Thành viên
Nếu bạn đã từng yêu online, nếu bạn đã từng nhớ da diết 1 người chưa gặp thì Mãi Mãi Là Bao Xa dường như viết ra dành cho bạn bởi đâu đó trong câu chuyện có những cảm xúc đẹp mà ta cũng từng nếm thử lúc yêu. Còn nếu bạn chưa từng yêu online hay yêu xa hay nhớ nhung ai đó thì càng nên đọc để hiểu thêm về những cảm giác ấy.

1. Thông tin truyện:

· Tên truyện: Mãi Mãi Là Bao Xa còn có tựa khác là Trao Lầm Tình Yêu Cho Anh

· Tình trạng: đã hoàn thành

· Số tập: 1 tập

· Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

· Kích thước: 14.5cm x 20.5cm

· Tái bản: 2018 – đủ ngoại truyện2. Đôi chút về tác giả

Nếu bạn là fan ngôn tình thì không thể không biết đến Diệp Lạc Vô Tâm. Nữ tác giả này sinh năm 8x người Trung Quốc. Các tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm đều khá hay, gần như tác phẩm nào cũng được in thành sách (vì chị ấy viết truyện đăng lên mạng trước).

3. Review về nội dung

Mãi Mãi Là Bao Xa là cuốn sách kể về tình yêu thầy trò nhẹ nhàng có, hài hước có. Đó là câu chuyện đời thực của Dương Lam Hàng một giảng viên trẻ đang đu học ở Mỹ có nickname – Mãi Mãi là bao xa và cô gái Bạch Lăng Lăng, nữ sinh khoa điện khí, xinh đẹp. Hai người nói chuyện với nhau và dành tình cảm cho nhau lúc nào không hay.

Nếu bạn không phải fan của thể loại này cũng khoan từ chối nó nhé bởi thầy trò trong truyện cách tuổi nhau không nhiều đâu. Lại rất thích hợp với những bạn nào đã và đang yêu xa thì nên xem truyện này. Sau tất cả lòng tin yêu lẫn nhau, sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.


4. Về hình thức thì sao?

Nếu nội dung không có gì để chê thì điểm trừ của sách này lại nằm ở hình thức. Bìa sách kèm màu sắc, hình ảnh minh hoạ thật sự không dễ thu hút người đọc, nhất là với các fan ngôn tình. Nếu được thì nhà xuất bản nên thay đổi bìa sách nhìn cho bắt mắt và liên quan rõ ràng đến câu chuyện hơn.

Tính ra cuốn này thì khá dày, nên trong quá trình đọc sẽ rất dễ bị mệt. Thêm vào đó, mình không thể nằm để đọc vì sách quá dày, cầm nặng tay nữa. Nếu được nhà xuất bản chia thành 2 tập thì sẽ dễ ăn điểm hơn.

5. Đặt mua sách mãi mãi là bao xa ở đâu?

“Mua sách mãi mãi là bao xa ở đâu?” “sách giá bao nhiêu?” là những câu hỏi bạn bè mình nhắn hỏi nhiều nhất. Bạn có thể mua cuốn sách này dễ dàng tại nhà sách. Hoặc lên các trang web lớn tại Việt Nam để đặt online. Ship tận nơi vẫn thích hơn mà.

· Đặt Mua tại Fahasa – đang sale 30% còn 94.500đ
 
xây dựng đạt nguyên xe du lịch quảng ngãi hàng xách tay quảng ngãi
Top