4 Sự thật về Deep web bạn cần biết

trong_quan_nguyen

Thành viên

"Deep Web", còn được gọi là "Hidden Web" hay "Deepnet". Deep web là gì? Deep web là một thế giới ngầm hoạt động riêng biệt với Internet thông thường, và bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì bạn muốn trên đó. Những người truy cập vào deep web đều dùng IP ẩn và mọi thứ được thực hiện hoàn toàn bị ẩn dành. Bạn sẽ bị bất ngờ và khó tưởng tượng bởi những điều bí mật về deep web dưới đây.


1.Deep web vô cùng lớn

Có thể bạn nghĩ rằng deep web không tồn tại nhưng thực tế nó có hơn 500 trang tỷ trên web sâu (deep web).Trong khi đó trên thực tế số trang web được công khai chỉ hơn 1 tỉ và ở việt nam là hơn 4 triệu website. Điểm mấu chốt là các deep web thực sự lớn hơn rất nhiều so với Internet thông thường mà bạn sử dụng mỗi ngày.


2.Chỉ có thể dùng phần mềm đặc biệt để truy cập

Bạn không thể chỉ bật máy tính của mình và đăng nhập vào web sâu. Nó hoàn toàn tách biệt khỏi internet thông thường. Cách duy nhất có thể truy cập vào deep web là sử dụng phần mềm "The Onion Router", viết tắt là TOR. "TOR" cung cấp sự riêng tư hoàn toàn trong những gì bạn đang làm.


Người dùng TOR có địa chỉ IP của họ được hiển thị dưới dạng ẩn danh vì thế họ không bị người khác theo dõi.
3.Luôn có tội phạm hoạt động trái phép

Có tỉ thứ vi phạm pháp lý hay những hành động bất hợp pháp trên deep web ví dụ như bán thuốc trái phép, hacker mũ đen, bán ma túy, giết người, bắt cóc....Nếu bạn không muốn dính lứu vào những thứ bất hợp pháp này thì tốt nhất không nên truy cập.


4.Phải sử dụng một loại tiền đặc biệt

Bạn không thể sử dụng tiền mặt để thanh toán hoặc dùng thẻ trên deep web. Ban đầu Bitcoin được sử dụng cho tất cả các giao dịch đã diễn ra trên web sâu. Nhưng dần về sau Coinbase được sử dụng để trao đổi thanh toán trên web sâu. Đó là một đồng tiền hoàn toàn độc nhất nhưng giống như bất cứ thứ gì khác dựa trên tiền tệ thông thường bởi nó không được theo dõi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện một số giao dịch bất hợp pháp trên web sâu, bạn nên dùng coinbase.


5.Thấy những thứ kinh dị

Bạn có thể mua bất kỳ thứ gì trên deep web, đồng nghĩa với việc bạn có thể mua ma túy, chất kích thức,, súng thuốc và các hoạt động bất hợp pháp khác. Thậm chí, bạn có thể tìm thấy một số công cụ thực sự kỳ lạ.


Bạn có thể tìm thấy bức tượng hoặc biểu tượng của những người thân từ quá khứ. Bạn thậm chí có thể mua tinh thần của trẻ em từ phá thai và sẩy thai.


6.Là một nơi vô cùng nguy hiểm

Bạn phải rất cẩn thận những gì bạn đang làm trên web sâu. Nó không phải dành cho những người nghiệp dư để đi vòng quanh và nhấp vào bất cứ nơi nào họ muốn. Một nhấp chuột sai và bạn có thể nhanh chóng tìm thấy sự kết thúc của cuộc sống máy tính của bạn.


Các hacker đều có trên deep web và họ ở đó để kiếm tiền và cung cấp dịch vụ trái phép.


7.Hàng loạt các trang xấu về tình dục

Trên deep web bạn có thể thấy rất nhiều ảnh nude, ảnh sexy. Vậy tại sao bạn lại quan tâm đến điều này?

Giống như hầu hết các thứ khác trên đó, bất cứ điều gì bạn nghĩ đến chỉ là chờ đợi cho bạn tìm thấy nó. Sẽ không an toàn cho bạn khi truy cập vào web chìm và click vào những hình ảnh mang tính tình dục.


Tags: deep web, deep web là gì
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top