4 Video chia sẻ cách Onpage web cơ bản và nâng cao

mrstarnguyen

Thành viên
hôm nay mình xin gửi đến các bạn 2 video chia sẻ cách onpage web căn bản, những yếu tô cần thiết và bắt buộc phải có khi ngĩ đến onpage web. Do nhắm đến đối tượng là các bạn mới tập tễnh bước vào SEO, nên mình có giải thích khá kỹ, cũng vì vậy mà video có time hơi dài, bạn nào đủ kiên nhẫn thì xem nhé hjhj .
mình cam đoan khi xem xong 2 video này, dù bạn chưa biết gì về web bạn cũng có thể làm good bước Onpage web.
lưu ý : video này chỉ dành cho các bạn mới bước vào SEO, các bạn pro thì k cần xem để khỏi tốn time quý báu của a/e SEO
*Trong vài ngày tới mình sẽ cho ra 1 video chia sẻ về Onpage nâng cao, trong video này mình sẽ chia sẻ cách onpage nâng cao 1 cách đầy đủ nhất .

Onpage căn bản Phần 1:Onpage căn bản Phần 2:
tiếp theo 2 video chia sẻ về SEO onpage căn bản
thì hôm nay mình xin gửi đến các bạn 2 video về SEO onpage nâng cao, có thể nói mình chia sẻ khá đầy đủ trong 2 video này.
trong 2 video này thì trên 80% công việc là phải can thiệp vào code website ,cấu trúc website. chính vì vậy mà trước khi xem nếu bạn k biết gì về code thì có lẽ không cần xem để khỏi mất thời gian quý báu hjhj . vì xem xong mà không làm được sẽ .... ức chế ...

tuy nhiên bạn k biết code xem để biết được những yếu tố cần khi onpage rồi nhờ đơn vị làm web họ làm cho cũng được , hoặc thuê mình nè hjhj

đùa tí thôi , chứ ai cũng có thể xem , cái nào biết rồi thì xem như ủng hộ mình, cái nào chưa biết thì test thử ... cái nào thấy hay mà k tự làm được thì .... bỏ ra ít xiền .

SEO onpage nâng cao P1
SEO onpage nâng cao P2:


 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top