5 truyện ngôn tình ngược hay và đầy kịch tính

huongrio

Thành viên
Mọi người tìm đến với truyện ngôn tình bởi sự ngọt ngào tình yêu mà các nhân vật dành cho nhau. Nhưng hành trình tìm đến hạnh phúc tình yêu phải trả giá rất nhiều. Những nhân vật phải trải qua nhiều gian truân với những cung bậc khác nhau của tình yêu. Người ta gọi nó bằng thuật ngữ ngôn tình ngược. Sau đây là 5 ngôn tình ngược hay và đầy kịch tính được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bên Nhau Trọn Đời - Cố Mạn


Bên nhau trọn đời

Nhan đề truyện hé lộ cho ta một cái kết hạnh phúc của nhân vật chính, đó là Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh.

Tình yêu của họ chớm nở từ thời sinh viên. Cô lúc ấy là Triệu Mặc Sênh, một sinh viên mới vào trường đầy ắp nhiệt huyết. Anh là sinh viên đã nhiều năm chuyên ngành luật, lạnh lùng vốn có, không mảy may đến tình yêu. Nhưng cô lại động lòng trước anh bởi vẻ ngoài thư sinh trầm tĩnh. Cô chụp lén anh một bức ảnh và nằng nặc đòi anh trả công cho mình. Đó cũng là lần đầu tiên cô và anh gặp nhau bởi chữ duyên. Cô quyết theo đuổi anh bằng được, cô dùng mọi cách để được gần anh.

Sự xuất hiện của cô đã đảo lộn cuộc sống yên tĩnh của anh - Hà Dĩ Thâm. Thật trớ trêu, anh lại quen dần với sự đảo lộn ấy, anh đã thích cô. Hai người đến với nhau và trải qua tình yêu thời sinh viên ngọt ngào.

Cuộc sống đưa đẩy, gia đình cô gặp biến cố và một bí mật đau buồn, anh và cô chia rẽ từ ấy. Bảy năm sau, anh và cô gặp nhau trong một siêu thị, hai người như người dưng bước qua nhau. Anh của hiện tại là một luật sư nổi tiếng, cô là một nhiếp ảnh gia. Đau khổ trong suốt thời gian qua, anh và cô không thể nào quên nhau. Dù cố lừa dối bản thân mình nhưng hai người nhận ra mình vẫn còn tình cảm với đối phương sâu đậm. Hai người lại trở về bên nhau sau bao dằn vò, đau nhói tận sâu con tim….

Anh Có Thích Nước Mỹ Không?- Tân Di Ổ

Truyện xoay quanh cô sinh viên trẻ, đầy nhiệt huyết là Trịnh Vi. Từ nhỏ, Trịnh Vi vốn đã dành cho Lâm Tĩnh một tình yêu nống cháy. Tình yêu ấy thôi thúc cô quyết tâm sẽ thi đỗ đại học để được gần anh. Cô thường xuyên qua và thân thiết với nhà anh. Cô đã chấp niệm rằng mình là con dâu nhà họ Lâm.

Cô thi đỗ đại học, sống chung thành phố với anh. Những tưởng cô gần đạt được nguyện ước của mình thì một chuyện không ngờ ập tới: mẹ cô chính là người tình của cha anh. Vì chuyện này mà anh đã âm thầm sang Mỹ, không từ biệt cô, không một lời hẹn ước. Lúc đó, cô chỉ biết khóc không ngừng tại kí túc xá trường anh. Nhưng sự thật thì không thể thay đổi được, anh đã đi Mỹ, rời xa cô. Cứ như vậy, cô tiếp tục hành trình tại ngôi trường đại học của mình. Tại đây, cô lại tìm cho mình một tình yêu với anh chàng Trần Hiếu Chính nổi tiếng học giỏi, lạnh lùng. Những tưởng cô sẽ được hạnh phúc mãi mãi nhưng nước Mỹ lại cướp tình yêu của cô lần nữa. Cô đau đớn đến tận tâm can. "Anh có thích nước Mỹ không ?”, câu hỏi ấy đeo bám cô suốt những năm tháng tuổi trẻ….

Thất tịch không mưa- Lâu Vũ Tình

Thất tịch không mưa cũng giống như tình yêu giữa cô và anh mãi mãi không thành hiện thực. Cô là Thẩm Thiên Tình xinh đẹp, trong sáng, một lòng một dạ yêu anh từ lúc còn thơ ấu. Anh là Thẩm Hàn Vũ luôn che chở, bảo vệ cho cô. Hai người đã từng có tuổi thơ đầy hạnh phúc sống chung dưới mái nhà. Cô sống với anh dưới danh nghĩa là em nuôi. Cô được ba mẹ đem về nuôi. Nhưng thật không ngờ cô lại là đứa em cùng cha khác mẹ của anh. Từ lúc ấy, anh cố dằn sâu tình cảm, thứ gọi là tình yêu dành cho cô. Anh chọn xa cô, anh đi học ở một nơi khác, hai người mất liên lạc. Cô không chấp nhận sự thật ấy, cô đi tìm anh. Nhưng gặp lại nhau cũng chỉ gây cho nhau đau khổ. Anh trốn tránh cô và tìm hình bóng của cô trong những cô gái khác. Cô cũng thử tìm tình yêu bên người đàn ông khác. Đến cuối cùng hai người yêu nhau sâu đậm cũng chỉ là hai đường thẳng song song. Anh mãi mãi là anh trai của cô mà thôi.

Hôn trôm 55 lần- Diệp Phi Dạ

Yêu nhau mà không thổ lộ với nhau là điều hối tiếc nhất trong cuộc đời họ. Anh là Lục Cẩn Niên, yêu thầm cô suốt mười mấy năm trời, anh luôn phấn đấu để đạt được địa vị cao như hôm nay là đều vì Kiều An Hảo. Cô là một tiểu thư đã sống sung sướng từ nhỏ, vẻ đẹp kiều diễm thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông. Nhưng cô và anh, hai con người toàn mỹ chỉ dành trọn tình yêu của mình cho đối phương. Hai người đến với nhau trên danh nghĩa một cuộc hôn nhân định sẵn từ hai nhà. Yêu cô sâu đậm nhưng anh không cách nào thổ lộ mà ngược lại trước mặt cô, anh lại lạnh lùng, thậm chí nói nặng lời. Cô lại hiểu lầm anh, cô biết mình chỉ là công cụ lợi dụng của anh. Hai người cứ như vậy mà dày vò nhau. Đến tận cùng, hiểu lầm cũng được hóa giải, anh và cô trở về bên nhau.

Hào môn kinh mộng- Ân Tầm


Triết lý trong Hào môn Kinh mộng

Yêu chính con gái của kẻ thù là sai lầm hay sao? Anh là Lệ Minh Vũ nổi tiếng lạnh lùng nhưng lại có sức hút đối với phụ nữ. Cô lại là thiên kim tiểu thư nhà họ Tô, vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết khó ai bì kịp. Định mệnh đưa họ đến với nhau dưới danh nghĩa cuộc hôn nhân giao dịch. Nhưng sâu trong tim hai người lại rất yêu nhau. Anh không chấp nhận cô là người đã gián tiếp gây ra cái chết cho cha mẹ mình. Cứ thế, anh lạnh lùng với cô. Đến khi cuộc hôn nhân kết thúc cũng là lúc anh để lại cho cô vết sẹo lớn nhất. Cô đã mang thai đứa con của anh và đứa bé chưa kịp chào đời đã mất, cô phải vào viện tâm thần. Đến lúc gặp lại nhau, anh lại tiếp tục giữ chặt cô vì anh biết mình không thể mất cô một lần nữa. Sau bao nhiêu đau khổ, giày vò lẫn nhau, liệu họ có đến được với nhau ?

Mời các bạn đón đọc 5 tác phẩm truyện ngôn tình ngược hấp dẫn và đầy kịch tính trên tại https://www.plurk.com/mstoryvn rất nhiều những điều thú vị ẩn giấu trong từng cốt truyện đang chờ đón bạn.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top