Bạn chỉ cần xỏ chân rồi thắt dây cứ để giày lo

ntoan

Thành viên
Bạn chỉ bắt buộc xỏ chân vào và việc thắt chặt dây hãy để chiếc giày lo.
Sau lúc giới thiệu ý tưởng một loại giày có khả năng tự thắt dây giống như trong bộ phim “Back to The Future” vào tháng 10, Nike đã chính thức ra mắt cái giày của tương lai này vào ngày hôm qua. HyperAdapt một.0 là chiếc giày siêu đặc trưng mà bạn chưa bao giờ được thấy ngoại trừ đời thực.
bạn đã xem: vali superme giá rẻ
HyperAdapt một.0 được ra mắt trong sự kiện Nike Innovation Summit. Đây là đôi giày đầu tiên được dùng công nghệ “viền thích nghi” do Nike nghiên cứu. Nike cũng cho biết đây là nền tảng mới cho những đôi giày thể thao trong tương lai.


Điều ấy cũng mang nghĩa là 1 ngày nào ấy, những đôi giày Jordan, Air Max hay FlyKnit của bạn cũng sẽ với khả năng tự thắt dây, dựa trên khoa học viền thích nghi này của Nike. Nó sẽ trở nên 1 công nghệ rộng rãi trong tương lai, nhưng hiện nay HyperAdapt 1.0 vẫn là loại giày độc nhất vô nhị.
bạn đã xem: giày ultra boost 4.0
Giám đốc kỹ thuật của dự án này, bà Tiffany Beers bật mí cơ chế hoạt động của dòng giày tự buộc dây này: “Gót chân của bạn sẽ chạm vào 1 cảm biến và kích hoạt chế độ tự thắt chặt dây của loại giày. Những cảm biến khác sẽ đảm bảo cho mẫu giày thắt chặt ở mức vừa phải. Tuy nhiên cũng sở hữu hai nút nhỏ ở phía trên để bạn với thể điều chỉnh thắt chặt hoặc nới lỏng hơn”.

những đôi giày HyperAdapt một.0 sẽ được bán ra vào mùa hè năm 2016, mang 3 màu sắc khác nhau. Tuy nhiên giá bán của loại giày này vẫn chưa được Nike mách nhỏ.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top