Cần Tài liệu Các bước thành lập công ty tài chính tại Hà Tĩnh

Chuyên mục 'Tài liệu tổng hợp' bởi thanhlapdoanhnghiepvn-vn, 10 Tháng ba 2018.

 1. Tư vấn thành lập công ty tài chính tại Lào Cai

  Nhắc đến kinh tế chúng ta không thể nhắc đến hai chữ “tài chính”. Bất cứ một thị trường nào hoạt động đều cần sự lưu thông của dòng tiền, chính nhờ sự góp mặt của tài chính mà nền kinh tế mới có thể hoạt động và ngày càng cách tân và phát triển. Đối với các khách hàng muốn hoạt động trong lĩnh vực tài chính tín dụng, Chúng tôi mang đến Tư vấn thành lập công ty giá rẻ để giúp mọi người hàng có thể hoạt động trong lĩnh vực này
  [​IMG]


  Chính vì lẽ đó mà ngày càng nhiều các công ty tài chính ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông tiền tệ, đáp ứng nhu câu dòng chảy của tiền tệ, cũng như các biện pháp đối với thực trạng tài chính ở các doanh nghiệp. Thế nhưng, hoạt động trong lĩnh vực tài chính lại là ngành nghề kinh doanh có Thủ tục, yêu cầu cao đối với vốn pháp định, vậy nên hầu hết các công ty được thành lập đều cần có sự trang bị kỹ trước nhất bước vào hoạt động kinh doanh.

  điều kiện THÀNH LẬP CÔNG TY TÀI CHÍNH

  Thông tư số 06/2002 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho biết Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tiếp tục cấp phép thành lập công ty tài chính nếu bộ phận thành lập có cách thực hiện kinh doanh khả thi và đáp ứng 5 Thủ tục đối với các công ty tài chính trong nước và 6 Tư vấn đối với công ty tài chính có vốn nước ngoài.
  giải pháp hoạt động của bộ phận thành lập công ty tài chính phải nêu ro nội dung, phương pháp hoạt động, địa bàn hoạt động và lợi ích đối với nền kinh tế, trong đó, nêu ro kế hoạch hoạt động cụ thể 3 năm đầu.

  5 Hướng dẫn với công ty tài chính trong nước và nước ngoài là:

  1/ Vốn pháp định của công ty tài chính nhà nước, cổ phần, công ty tài chính trực thuộc tổ chức tín dụng là 50 tỷ VND. Vốn pháp định của công ty tài chính liên doanh, công ty tài chính 100% vốn nước ngoài là 5 triệu USD;
  2/ nhân viên sáng lập là các tổ chức, cá nhân có uy tín và năng lực tài chính;
  3/ Người quản trị điều hành phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ và trình độ chuyên môn tối ưu với hoạt động của công ty tài chính và quy định của Ngân hàng Nhà nước;
  4/ Công ty phải có điều lệ về tổ chức và hoạt động với quy định của Luật các tổ chức tín dụng và các quy định hiện hành của pháp luật;
  5/ Có nhu cầu hoạt động trên địa bàn xin hoạt động.

  Công ty tài chính liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài cần phải có thêm Thủ tục thứ 6: Được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cho phép hoạt động ngân hàng hoặc hoạt động của công ty tài chính và cho phép hoạt động tại Việt Nam.

  Ngoài ra, theo thông tư 30/2015/TT-NHNN có hiệu lực từ 08/02/2016 các ngân hàng thương mại Việt Nam muốn làm cổ đông sáng lập của công ty tài chính, công ty cho thuê tài chính phải có tổng tài sản tối thiểu 100.000 tỉ đồng, trích lập dự phòng đầy đủ theo quy định.
  chế độ THÀNH LẬP CÔNG TY TÀI CHÍNH

  Công ty Tài chính được thành lập và hoạt động tại Việt Nam dưới các hình thức sau:

  Công ty Tài chính Nhà nước: là Công ty Tài chính do Nhà nước đầu tư vốn, thành lập và tổ chức quản lý hoạt động kinh doanh.
  Công ty Tài chính cổ phần: là Công ty Tài chính do các tổ chức và mọi người cùng góp vốn theo quy định của pháp luật, được thành lập dưới hình thức Công ty cổ phần.
  Công ty Tài chính trực thuộc của tổ chức tín dụng: là Công ty Tài chính do một tổ chức tín dụng thành lập bằng vốn tự có của mình và làm chủ sở hữu theo quy định của pháp luật, hạch toán độc lập và có tư cách pháp nhân.
  Công ty Tài chính liên doanh: là Công ty Tài chính được thành lập bằng vốn góp giữa bên Việt Nam gồm một hoặc nhiều tổ chức tín dụng, doanh nghiệp Việt Nam và bên nước ngoài gồm một hoặc nhiều tổ chức tín dụng nước ngoài, trên cơ sở hợp đồng liên doanh.
  Công ty Tài chính 100% vốn nước ngoài: là Công ty Tài chính được thành lập bằng vốn của một hoặc của nhiều tổ chức tín dụng nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam.
   
 2. Hoxuanhuong8899

  Hoxuanhuong8899 Thành viên

  Macbook pro mid 2009 a1278
  Core 2 ram 2Gb bộ nhớ 80Gb
  Máy hầu như nằm cầm đồ là nhiều còn rất đẹp
  Máy zin đẹp mọi chức năng hoàn hảo
  Pk có sạc zin hộp
  Giá : 6350k
  Call 0935917917
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]