Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả

macchithanh

Thành viên
Sau khi được bác sĩ chẩn đoán đã mắc bệnh trĩ thì người bệnh cần phải nghĩ ngay đến việc điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt, vì những nguy hại mà bệnh trĩ gây ra sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người bệnh. Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học hiện đại nên có rất nhiều cách điều trị bệnh trĩ, sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị bệnh trĩ triệt để nhất.


Điều trị bệnh trĩ tốt nhất

Cách điều trị bệnh trĩ triệt để

Để điều trị bệnh trĩ trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám xem mức độ bệnh trĩ đang ở mức độ như thế nào, từ đó bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo phương pháp thích hợp, có thể là phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Triệu chứng và cách chữa bệnh trĩ ở giai đoạn đầu thì có thể bác sĩ sẽ cho dùng các loại thuốc dạng viên nén, viên nang có tác dụng giảm đau, viêm sưng, phù nề. Hay các loại thuốc, bôi kem ngoài, mỡ bôi bệnh trĩ… Tuy nhiên, các loại thuốc này có tác dụng phụ khác nhau nên khi sử dụng phải có chỉ định của bác sĩ để tránh nguy hiểm cho sức khỏe.

Đồng thời cần phải kết hợp bằng cách thay đổi thói quen trong sinh hoạt, ăn uống hàng ngày, đồng thời khi sử dụng các loại thuốc chống bệnh trĩ thì cần phải uống nhiều nước.


Bệnh trĩ theo từng giai đoạn

Nếu bệnh trĩ ở mức độ nặng hơn thì phải sử dụng phương pháp ngoại khoa để điều trị. Hiện nay, để điều trị bệnh trĩ thì thường áp dụng phương pháp PPH. Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, bệnh sẽ nhanh chóng được điều trị triệt để, an toàn, không đau và khả năng hồi phục lại rất nhanh chóng.

Khi phát hiện ra bệnh trĩ, tốt nhất là người bệnh nên đi khám càng sớm càng tốt, việc điều trị sớm sẽ tránh được các biến chứng nguy hiểm, bệnh càng để lâu càng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bên cạnh đó càng khiến cho đời sống tinh thần bị giảm sút.

Xem thêm: Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM Phòng khám đa khoa hoàn cầu
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top