Cách sửa chữa nâng cấp tổ ấm xanh hòa hợp thiên nhiên

suanhadthouse

Thành viên
Cách sửa chữa nâng cấp tổ ấm xanh hòa hợp thiên nhiên

Nâng cấp sửa chữa căn nhà xanh hòa hợp thiên nhiên tuy là một trào lưu không còn mới mẻ nhưng vẫn luôn giữ được độ nóng trong suốt một thập niên qua. Dthouse muốn cùng với bạn tham khảo những ý tưởng xanh dành riêng cho không gian sống của quý khách nhé.

Cải tạo nhà cấp 4 cũ nhanh rẻ
[IMG]

Bí quyết cải tạo sửa chữa nhà hòa hợp với thiên nhiên

Không gian xanh đem lại dấu ấn Phật Giáo

Đi vào khoảng vườn sau này của ngôi nhà, bạn như lạc vào nơi mang đậm chất thiền của nhà Phật. Từ bức tường được che mát bởi các thân tre thân trúc cho tới hồ hoa sen thiết kế đá hình chữ nhật. Đáng chú ý là bức tượng Phật đang tọa thế hoa sen vô cùng thanh thản.

Một nửa không gian nội thất trở nên mát mẻ nhờ có hàng dây leo che phủ như một tấm rèm màu xanh làm nên bởi rất nhiều cái lá.


Khi không gian nội thất và cây cỏ cùng tồn tại trong sự hòa hợp hoàn hảo
[IMG]


Căn nhà được thiết kế cùng với sắc màu trắng dung dị và rất ít nội thất chung quanh khi trọng tâm chẳng còn nằm ở cách bố trí nội thất cầu kì mà vẻ đẹp được làm nên bởi sự hòa hợp sâu sắc giữa cây cảnh và các gian phòng.

Ngôn ngữ xanh trong thiết kế ngày nay làm bạn có cảm giác lúc nào thiên nhiên cũng ở bên chúng ta, không xa rời. Các cánh cửa không còn khóa chặt nhưng lại luôn mở ra đón nhận các luồn gió mát từ bên ngoài đi vào làm tăng lưu lượng không khí làm căn nhà luôn được thông thoáng và dễ chịu mát mẻ.

Cùng với những màu sắc cơ bản như màu trắng của tường, màu xanh lá cây của cây xanh, gam màu nâu sáng viền lấy những khung cửa mà căn nhà nên tuyệt vời với sự dịu dàng, bình dị, tràn đầy ánh sáng và không khí trong lành.

Đó có lẽ là một căn xanh tươi rất thích hợp để chúng ta nghỉ ngơi, quên hết đi mọi mệt mỏi, stress và những bon chen từ cuộc đời.

Hãy cùng với công ty tân trang sửa nhà đẹp với dich vu sua chua nha toan quoc Dthouse cải tạo không gian thiết kế sống xanh

Khách hàng cảm thấy cuộc đời của mình khá nhiều căng thẳng với nhiều lo âu? Bạn mong muốn một không gian sống mới mẻ với ước mơ nơi này có thể mang tới cho bạn những phút giây yên tĩnh và tịnh tâm?

Quý khách đơn giản yêu thích cây cỏ, yêu chuộng thiên nhiên? Bạn cần quay về với thiên nhiên ngay tại nhà?

Dthouse sẽ hỗ trợ các bạn biến những ý định này thành ngôi nhà tuyệt vời dành riêng cho nhà khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, Dthouse sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế chất lượng nhất nhằm giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm không gian xanh theo ý muốn cũng như gợi ý cho các bạn những xu hướng mới đem lại chất lượng cao, tiết kiệm tối đa chi phí.

Liên hệ bao gia sua nha TPHCM uy tin nhat
[IMG]
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top