Cao đẳng Vật lý trị liệu có được học liên thông từ Trung cấp Dược?

GiangLe

Thành viên
Em đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược nhưng thấy ngành Vật lý trị liệu mang đến cơ hội thực hiện làm tốt hơn trong thời điểm Hiện giờ. Vậy em có thể học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.
đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu từ Trung cấp Dược
Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là một trong số ít nghề HOT ngày được nhiều người căn cứ đuổi. Đây cũng được xem là nghề về kỹ thuật Y học thuộc khoa học sức khỏe hỗ trợ, không dùng thuốc hoặc phẫu thuật mà thật ra sử dụng những kỹ thuật vật lý tác động làm việc ở tiếp lên người bệnh chữa trị. Các kỹ thuật này có thể kể đến như: xoa bóp, thủy trị liệu, nhiệt trị liệu, điện trị liệu, laser trị liệu… Hiện yêu cầu tuyển dụng những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là rất tốt, đặc biệt là đội ngũ cán Bộ GDĐT trình độ chuyên ngành cao. Do đó học Cao đẳng Vật lý trị liệu là nội quy hoàn toàn đúng đắn.
Quay trở lại với vấn đề có được đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu từ Trung cấp Dược hay không thì trước tiên bạn cần đánh giá quy chế liên thông mới nhất ngày.
theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện dưới đây là cơ cơ hội trở thành sinh viên của Trường:
  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời giờ thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự.
  • Trường hợp những thí sinh học liên thông chéo chuyên khoa cần có Chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Vật lý trị liệu.
theo dựa nội quy này, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quyết định.
Cao đẳng Vật lý trị liệu được phép liên thông từ Trung cấp Dược

thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
dựa vào khả năng và Ngành học của học viên mà mức thời gian học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ có sự phân hóa khác nhau. Cụ thể Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo căn cứ khung thời giờ sau đây:
  • thời gian 15 tháng: tận dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học liên thông lên Cao đẳng chuyên khoa Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.
  • thời gian 18 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng) như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm…
Dù ở ngưỡng thời gian nào thì thí sinh đều có thể học ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp thí sinh đang đi hành nghề vẫn có thể theo học mà thật ra không ảnh hưởng đến công việc tại đơn vị công việc. Điều này càng thu hút với các hơn nữa thí sinh ý muốn dựa học.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top