Chia sẻ 1 số review sách Nếu còn có ngày mai

seoga1991

Thành viên
Nếu còn có ngày mai (If Tomorrow Comes) là một tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Sidney Sheldon sáng tác năm 1985. Bên cạnh quyển Thiên thần nổi giận thì đây là tác phẩm rất xuất xắc và được người đọc Việt chào đón.

Nội dung sách là câu chuyện kể về cuộc đời của Tracy Whitney, một cô gái gần như đã có mọi thứ tốt đẹp nhất: Sự trẻ trung, xinh đẹp hiếm có, thông minh và bản lĩnh hơn người. Những đặc điểm khó tìm ở thế giới bên ngoài. Hơn thế nữa cô lại đang mang thai và sắp kết hôn với anh chàng giàu có vô cùng hấp dẫn Charles.Thế nhưng cuộc đời cô bắt đầu rẽ lối khi mẹ cô tự sát vì bà đã mất tất cả bởi một trò lừa đảo của tên mafia Joe Romano. Là người con, Tracy không thể đứng yên và cô muốn đòi lại công bằng. Không phải trả thù hay giết người nhé. Tuy thông minh là thế nhưng vì nỗi đau mất mẹ, cô ấy đã quá ngốc nghếch khi đi tìm một tên xã hội đen sừng sỏ - kẻ đã khiến mẹ cô tự sát với một cây súng mà thậm chí cô còn không biết cách lên nòng. Và tất nhiên, Tracy thất bại. Và cái giá cô gái trẻ phải trả là bản án mười lăm năm tù giam chỉ vì đã cố gắng cứu bản thân thoát khỏi một vụ cưỡng bức.

Bạn có tin vào tình yêu chân thật không?

Câu trả lời là của bạn còn với Tracy thì đó chỉ là một thứ ảo tưởng mong manh. Khi Tracy phải đối mặt với án tù thì vị hôn phu hào hoa Charles làm đã chối bỏ cô. Vừa mất mẹ vừa bị vị hôn phu từ chối, cô dường như mất tất cả. Theo bản án thì Tracy bị bắt đến trại cải tạo nữ với một đứa bé đang thành hình trong bụng. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô nhanh chóng trở thành món mồi ngon cho những người phụ nữ kia thèm khát sinh lý kia. Cuối cùng Tracy sẩy thai sau một trận lạm dụng điên cuồng của những con hổ cái đói khát.

Ernestine một chị lớn trong trại cải tạo đã đứng ra bảo vệ cho Tracy khi nhận ra được trách nhiệm của mình sau cái chết của bào thai. Nhưng rồi không lâu sau đó, chiếc rào chắn này biến mất vì Ernestine gần được mãn hạn tù. Cả hai bắt đầu lên kế hoạch về một vụ vượt ngục cho cô. Và lần nữa cô thất bại. Tuy nhiên, Tracy lại được tha bổng vì một lý do vô cùng chính đáng. Hãy tìm đọc để hiểu nhé. Không uổng phí một giây phút nào của bạn đâu.

Hiện nếu còn có ngày mai đang có sẵn tại hệ thống nhà sách Fahasa. Đang có khuyến mãi cho những bạn đặt sách trong tháng đấy. Lên Fahasa.com order cũng được nhé!
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top