Chiều cao yêu cầu khi treo bàn thờ trên tường

ntoan

Thành viên
Tại sao cần quan tâm đến chiều cao khi treo bàn thờ?
Thờ cúng là một tập tục đã sở hữu từ lâu đời, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên tinh hoa văn hóa, bản sắc dân tộc, nét đẹp truyền thống được lưu truyền từ ngàn đời nay. Không tính sở hữu ý nghĩa bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với thế hệ đi trước thì thờ cúng còn như là tiếng lòng của gia chủ, nhắc lên ước muốn về sự che chở, phù hộ độ trì từ gia tiên.
cần chú ý tới chiều cao khi treo bàn thờ vì:
– Ban thờ là diện tích thờ tự riêng, nơi để các bậc thần, phật gia tiên ngự về mỗi dịp lễ, tết, ngày rằm mồng 1 chính do đó bàn thờ được trường hợp ngôi nhà của tiên tổ. Bởi vậy mà việc tậu được chiều cao tuyệt vời để treo bàn thờ treo tường chiếm 1 vị trí rất quan trọng

– Người xưa vẫn có câu “nhất vị nhị hướng” bởi thế bàn thờ treo tường hiện đại không hề chỉ buộc phải đặt đúng hướng mà còn bắt buộc đảm bảo được đặt ở những nơi cao ráo, thoáng đãng.
– Vị trí treo bàn thờ hay chiều cao bàn thờ treo tường ảnh hưởng đa số tới sự hung, cát trong nhà, vì thế lúc treo bàn thờ gia chủ bắt buộc lưu ý tới việc này để có thể đón được những vận phải chăng, hạn chế những điều không may mắn.
Đọc tin khác tại: gốm sứ bát tràng bảo lộc
 
xe cẩu quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi nội thất quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top