Con Tôi Dưới 18 Tuổi, Xin Visa Có Quy Định Nào Đặc Biệt Không ?

visatantam

Thành viên
Việc chứng minh này có thể do bố mẹ của bạn bảo lãnh thông qua giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản của bố mẹ bạn kèm theo giấy xác nhận đồng ý bảo lãnh cho chuyến đi. Trẻ dưới 18 tuổi thì việc chứng minh tài chính để xin visa du lịch Úc là dường như không thể, nên không ai bắt buộc bạn phải tự chứng minh cả.

- Hỏi : Con tôi dưới 18 tuổi, có quy định nào đặc biệt cho bé không ?

- Trả lời : Do con của bạn dưới 18 tuổi nên khi xin visa đi úc cần phải có người đi kèm (không nhất thiết là bố/mẹ của bạn) trên 18 tuổi. Người này sẽ có những chứng minh tài chính, ràng buộc riêng với trẻ. Nếu là bố/mẹ đi cùng thì tài chính của bố/mẹ phải đủ chi trả cho cả 2. Nếu người đi cùng không phải là bố/mẹ hay người giám hộ thì cần phải có giấy xác nhận, đồng ý cho trẻ đi du lịch cùng với người kia.


Yêu cầu đối với visa đi Úc diện du lịc

– Hồ sơ đầy đủ, sắp xếp hợp lý, dịch thuật rõ ràng.
– Lịch trình chuyến đi rõ ràng.
– Năng lực tài chính mạnh: có tiền mặt đáng kể trong ngân hàng, đứng tên nhà cửa, đất đai, xe cộ hoặc các tài sản giá trị khác.
– Nghề nghiệp ổn định, thu nhập hấp dẫn: giữ chức vụ cao hoặc là chủ doanh nghiệp.
– Sức khỏe tốt, không có bệnh truyền nhiễm.
– Passport đã từng nhập cảnh nhiều nước trong đó có Nhật, Hàn Quốc hoặc các nước châu Âu là một lợi thế.
– Lý lịch bản thân và nhân thân tốt.
– Không nằm trong vùng địa lý thuộc danh sách blacklist (danh sách đen).
– Có mối ràng buộc tại Việt Nam như vợ chồng, con cái, cha mẹ…
– Thư mời từ người thân ( nếu đi theo diện du lịch kết hợp thăm thân).
– Bảo trợ tài chính từ bên Úc : không phải trường hợp nào cũng nên sử dụng, cần được tư vấn thêm tùy theo từng tình huống.

Bạn đang có dự định xin visa đi Úc , công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục ? Dịch vụ xin Visa Úc của Visatantam.com sẽ luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Để xin visa đi Úc bạn cần phải làm gì:

– Tìm hiểu thông tin từ các website điện tử.

– Tự chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu.

– Nộp hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền.


Tuy nhiên bạn vẫn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro khi tự tay thực hiện những công việc nêu trên như:

– Khách hàng thường đối mặt với rất nhiều khó khăn mỗi khi xin visa đi Úc

– Hiện nay thông tin hướng dẫn xin visa đi Úc trên website, diễn đàn rất nhiều nhưng không phải tất cả đều chính xác và đáng tin do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin thật kỹ lưỡng.

– Việc tự tay chuẩn bị tất cả các hồ sơ cần thiết để xin visa đôi khi thường khiến bạn bỏ sót một vài thứ hoặc thực hiện không chính xác theo form mẫu từ các cơ quan Đại sứ quán khiến hồ sơ không hợp lệ.

– Vội vã nộp hồ sơ xin visa tại các cơ quan có thẩm quyền khi chúng chưa hợp lệ sẽ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý và làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.

Vì vậy để tránh gặp phải những trở ngại nêu trên và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Úc trọn gói từ Visatantam.com để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến .
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top