Cùng học Tiếng Anh online với Netrans nào các bạn!

Danh Lilo

Bạn bè
Để củng cố kiến thức cho các bạn, từ nay mình sẽ lập ra topic này để hàng tuần đăng những bài ngữ pháp tiếng anh cho các bạn tự học, sau mỗi tuần là có bài kiểm tra TUẦN, sau 4 bài kiểm tra TUẦN là có bài THI cho các bạn tự kiểm tra đánh giá khả năng Tiếng Anh của mình (bài kiểm tra THÁNG), mỗi bài thi được điểm cao thì các bạn sẽ có thưởng. Nào các bạn hãy ủng hộ nhé,

Bài học ngữ pháp chia ra các phần:
Phấn 1: Ngữ pháp cơ bản
Phần 2: Cách sử dụng ngữ pháp
Phần 3: Ôn tập ngữ pháp
Phần 4: Mệnh đề của động từ
Phần 5: Học Qua Video

Sau đó chúng ta sẽ bắt đầu vào học:
NGHE NÓI ĐỌC VIẾT

hãy đăng ký thành viên lớp học Tiếng Anh hàng tuần cùng netrans nào:
HỌ VÀ TÊN:........
NGÀY SINH:.......
QUÊ QUÁN:.......
ĐANG HỌC/CÔNG TÁC Ở:.......
MỤC TIÊU HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN:.......
BẠN MUỐN CỦNG CỐ PHẦN (NGHE, NÓI , ĐỌC, VIẾT)
Khi học Tiếng Anh bạn phải đặt ra mục tiêu cho riêng mình:
Tiếng Anh là một ngôn ngữ phức tạp. Bản thân ngôn ngữ này có nhiều loại bất quy tắc đòi hỏi người học phải ghi nhớ. Vì vậy, để giúp bạn không bị rối khi học ngôn ngữ này việc đặt ra những mục tiêu nhỏ là rất quan trọng.

Nói chung, bất kỳ người nào một khi bắt đầu học tiếng Anh đều có cùng một muc tiêu lâu dài đó là sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Để đạt được mục tiêu này chúng ta phải mất rất nhiều năm, vì thế việc đặt ra những mục tiêu nhỏ có thể đạt được trong một thời gian ngắn là điều thiết yếu. Việc này không chỉ giúp chúng ta không bị nản lòng mà còn làm cho mỗi mục tiêu trở nên khả thi hơn.
Giống như tất cả các ngôn ngữ khác, tiếng Anh cũng bao gồm rất nhiều yếu tố và cách tốt nhất khi đặt mục tiêu ngắn hạn là chọn và tập trung vào một trong những yếu tố này. Ví dụ như chia động từ là một phần rất quan trọng. Nhiều động từ trong tiếng Anh được chia hầu như không theo một nguyên tắc nào vì thế nhiều người thấy khó khăn khi học các động từ này. Tuy nhiên, một lúc bạn có thể lấy ra 10 đến 20 động từ và học cách chia. Khi bạn đã xong mục tiêu này thì bạn có thể chuyển sang nhóm động từ khác.
Một vấn đề đau đầu khác trong tiếng Anh đó là cách chấm câu. Thậm chí nhiều người bản xứ còn không thật sự nắm được cách dùng dấu phẩy, dấu chấm và những dấu câu ít được sử dụng khác. Tuy nhiên, cũng không có nhiều vấn đề về chấm câu cần phải học lắm đâu vì thế một khi bạn đã quyết tâm học thì bạn sẽ thấy việc này không khó tí nào. Một khi đã nắm được cách chấm câu, bạn có thể chuyển sang cấu trúc câu hoặc là cách xây dựng cấu trúc câu ghép (câu phức) .
Ngữ pháp và cú pháp cũng là một phần khá phức tạp của tiếng Anh. Cũng giống như cách chia từ, tốt nhất là bạn nên chọn một phần nhỏ trong các điểm ngữ pháp và tập trung học cách sử dụng nó. Một trong những cách dễ nhất và phổ thông nhất là bạn nên tập cách phân biệt "its," và "it's", hoặc là phân biệt "they're," "their" và "there." Rất nhiều người ngay cả những người thông thạo tiếng Anh cũng hay nhầm lẫn giữa các từ này.
Khi bạn đã nắm được các điểm cơ bản của tiếng Anh rồi thì mục tiêu tiếp theo của bạn có thể dành cho thành ngữ và tiếng lóng. Mục tiêu này đòi hỏi bạn cần phải học một số lượng lớn từ và cụm từ mới vì thế hãy chuẩn bị tinh thần là bạn sẽ phải học một cách chậm rãi.
Một cách rất hay để củng cố các mục tiêu của bạn là hãy viết chúng ra giấy và đọc mỗi ngày. Bạn cũng có thể nhờ giáo viên hay người quen giỏi tiếng Anh viết giúp bạn. Bản thân các câu biểu đạt mục tiêu này thậm chí cũng có thể giúp bạn học thêm một ít tiếng Anh. Để tự khuyến khích bản thân, bạn có thể tự thưởng cho chính mình mỗi khi bạn hoàn thành một mục tiêu.

Mong được luôn đồng hành cùng các bạn
Thân ái | Trần Danh

 

tu_96

Thành viên
HỌ VÀ TÊN:Nguyễn Khắc Tư
NGÀY SINH: 23-05-1996
QUÊ QUÁN:Nam Cao-Kiến Xương-Thái Bình.
ĐANG HỌC/CÔNG TÁC Ở: 11a1- THPT Bắc Kiến Xương
MỤC TIÊU HỌC TIẾNG ANH:Trước mắt là thi vào đại học.
BẠN MUỐN CỦNG CỐ PHẦN :NGHE, NÓI , ĐỌC, VIẾT.
 
xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi chuyển nhà tại quảng ngãi
Top