Cần Tài liệu Cửu Âm VNG - Trải nghiệm thế giới võ thuật Trung Hoa đầy màu sắc

vuthithuy

Thành viên
Cửu Âm VNG tựa game kiếm hiệp đặc sắc với 8 lớp nhân vật đa dạng cho bạn trải nghiệm thế giới võ thuật Trung Hoa đầy màu sắc.

Sau thời gian dài chờ đợi, giữa tháng 6 vừa qua, game thủ Việt đã chính thức cập nhật được đường link trang chủ của game Cửu Âm VNG. Trên trang chủ của game, các game thủ có thể cập nhật liên tục các tin tức của game, hay những sự kiện mà hệ thống tổ chức, đồng thời còn có tể trao đổi kinh nghiệm với nhau.


Cửu âm VNG đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngày 15/6

Khi tham gia vào Cửu Âm VNG, người chơi sẽ được du nhập vào một thế giới rộng lớn lấy chủ đề võ thuật Trung Hoa làm trọng tâm. Các game thủ sẽ có cơ hội luyện tập tại các trường võ, phát triển kĩ năng đồng thời thu thập các vũ khí và ngày ngày chiến đấu nhằm tăng level để trở thành võ sĩ mạnh nhất.


Cửu âm VNG thế giới võ thuật đầy màu sắc

Điểm thu hút đông đảo các game thủ chính là sự đa dạng của các lớp nhân vật trong sự ra mắt lần này của Cửu Âm VNG. Hệ thống có đến 8 lớp nhân vật cho người chơi thỏa sức lựa chọn, trong đó, có 5 lớp nhân vật trong phiên bản Nhât Đại Tông Sư: Đường Môn, Cẩm Y Vệ , Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, và 3 lớp nhân vật sắp ra mắt: Cái Bang, Cực Lạc Cốc, Quân Tử Đường. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những điểm nổi bật riêng về chiêu thức, chiến lược … và để người chơi dễ dàng lựa chọn thì hệ thống còn đưa ra những thông số để đánh gia về các lớp nhân vật như Công, Bạo Hồi, Thủ, Trợ.


Game ra mắt với 8 lớp nhân vật cho bạn tha hồ lựa chọn

Bên cạnh dó, người chơi nên tham khảo những tính năng nổi bật khác của game như Khinh Công, Thần Binh, Bảo Vật, Kinh Mạch… và nhiều sự kiện thú vị khác trên hệ thống trang chủ .
Cửu Âm VNG sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, nhân vật được đầu tư thiết kế chau chuốt, lung linh, không chỉ được trang bị trang phục đẹp mà vẻ mặt cũng được thể hiện rất có hồn.


Game với lối chơi hấp dẫn, chiêu thức đẹp mắt thu hút các game thủ

Ngoài ra, hiệu ứng ánh sáng linh hoạt cũng khiến các game thủ không thể rời mắt khỏi những skill võ thuật điêu luyện của những nhân vật trong game. Hệ thống âm thanh sống động cũng góp phần không nhỏ làm nên sự thành công của game, khiến những màn tranh đấu được tái hiện thật nhất có thể.

Cửu Âm VNG đã chắt lọc được những tinh túy của PC, đưa người chơi hết từ bất ngờ này đến thích thú khác. Hơn nữa, Võ thuật – linh hồn của MMORPG cũng đã được khai thác triệt để và đầy sáng tạo, nhằm thỏa mãn các fan của bộ môn hành động cực đã này.
Với những tính năng độc đáo như vậy, Cửu Âm VNG hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi sau một ngày làm việc vất vả.

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/cuu-am-vng-trai-nghiem-the-gioi-vo-thuat-dac-sac-voi-8-lop-nhan-vat
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top