Đại gia trong giớ bất động sản đi làm từ thiên

ntoan

Thành viên
Donald Bren, “đại gia” bất động sản làm từ thiện
Trong lĩnh vực buôn bán bất động sản ở Mỹ, trường hợp nói về những cuộc thi Hoa hậu Mỹ hay Hoa hậu Hoàn vũ, thì ai cũng nghĩ ngay tới “ông trùm” Donald Trump - nhà tài trợ lớn nhất cho những cuộc thi này.
Donald Bren, “đại gia” bất động sản làm từ thiện Tuy nhiên, ví như kể về một “ông trùm” bất động sản Mỹ khác - người đã tài trợ hàng trăm triệu USD cho lĩnh vực giáo dục, đào tạo - thì đa số người đều biết ngay ấy là “Nam tước” Donald Bren.
Các tòa nhà khác: cho thue van phong quan 1

Là hậu duệ của các minh tinh vang bóng một thời tại kinh đô điện ảnh Holywood, Donald Bren đã khiến cho cả thế giới buộc phải kinh ngạc lúc ông thành danh trong 1 lĩnh vực hoàn toàn mới - kinh doanh bất động sản. Tài năng trong marketing, nhân ái trong cuộc sống, cộng sở hữu việc xây dựng thành công cho cá nhân mình khối tài sản cá nhân 13 tỷ USD, Donald Bren còn là “tác giả” của các khoản từ thiện dành cho 12 trường đại học danh tiếng tại Mỹ.
Khởi đầu sự nghiệp từ những năm cuối thập niên 50 bằng việc xây dựng thương hiệu nhà hàng bất động sản Bren Company và tiến hành các dự án kinh doanh bất động sản nhỏ tại Orange County, đến năm 1977, Donald Bren chính thức trở thành người đồng hành cùng thương hiệu Irvine.
Địa chỉ: tìm văn phòng cho thuê
sở hữu chỉ vỏn vẹn 34% cổ phần ban đầu, nhờ khả năng “xoay xở” tài tình của mình, Donald Bren nhanh chóng thâu tóm được đầy đủ đầy đủ cổ phần của Irvine Company và trở nên chủ mang của siêu thị.
Dưới sự điều hành của Donald Bren, Irvine Company liên tục đạt được các bước lớn mạnh bùng nổ trên thị trường bất động sản của Mỹ. Tính đến thời điểm bây giờ, Irvine Company không chỉ với mặt ở thị trường Mỹ mà đã mở rộng hoạt động sang đa dạng quốc gia trên thế giới mang 400 tòa nhà cho thuê làm cho văn phòng, 35 trung tâm sắm mua, 80 khu căn hộ cao cấp, 2 khách sạn hạng sang và hàng loạt các dự án hiện đang triển khai.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top